Post has attachment
8 sai lầm về bảo quản máy tính làm giảm tuổi thọ phần cứng

Khi chiếc PC của bạn ngày càng có tuổi, các dấu hiệu lỗi như tiếng ồn gia tăng, hiệu năng giảm sút hay các thông báo lỗi bất chợt sẽ xuất hiện ngày một dày đặc. Thật may mắn, nếu như bạn nắm biết được những sai lầm trong khâu bảo quản thiết bị, và nếu bạn cẩn thận hơn một chút khi sử dụng chiếc máy của mình, bạn sẽ không chỉ giúp cho PC của mình "sống" lâu hơn mà còn giúp quá trình hoạt động trở nên mượt mà hơn, giúp giảm thiểu chi phí và sự khó chịu khi sử dụng.

#ICT
#ICTVIETNAM
#ICTVN

http://ictvn.com/cntt/phan-cung/8-sai-lam-ve-bao-quan-may-tinh-lam-giam-tuoi-tho-phan-cung.html

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Nhóm này đã quyết định dành trọn hai năm để chỉ mổ xẻ mọi vấn đề của đất nước hầu đi đến những kết luận chung được đúc kết thành văn bản trước khi bắt đầu hoạt động thực sự. Năm 1984, họ hoàn tất tài liệu đó, được đặt tên là Cơ Sơ Tư Tưởng. Một số anh em tự cảm thấy không thể tiếp tục đi hết đường dài của cuộc đấu tranh giành dân chủ đã rút lui và trở thành những thân hữu, nhưng một số người càng ngày càng đông đảo đã đến tăng cường đội ngũ. Một tổ chức chính trị thực sự đã ra đời như là kết hợp của những người cùng theo đuổi một lý tưởng chung là xây dựng một nước Việt Nam dân chủ, bao dung và giàu mạnh, một nước Việt Nam mà những con người ngày hôm nay có thể chấp nhận và các thế hệ mai sau có thể tự hào. Tổ chức này chưa tự đặt tên cho mình vì hai lý do, một là các thành viên coi danh xưng là điều chưa cần thiết trong giai đoạn đầu mà mọi cố gắng nhắm vào việc phát hiện và tranh thủ một cách kín đáo những người thực sự có khả năng và tâm huyết, hai là vì ý muốn sáp nhập với các tổ chức khác để hình thành một tổ chức dân chủ có tầm vóc sau này. Lập trường căn bản của tổ chức là
 
- đấu tranh thiết lập một thể chế dân chủ đa nguyên
 - trong tinh thần hòa giải và hòa hợp dân tộc
 - bằng những phương thức bất bạo động.

Post has attachment

Năm 1988 tổ chức cho phát hành nguyệt san Thông Luận. Tờ báo đã lập tức gây thảo luận sôi nổi và từ đó tổ chức được công luận gọi nhóm sinh hoạt này là "nhóm Thông Luận", mặc dù trên thực tế nó chưa có danh xưng chính thức. Trước ngưỡng cửa năm 2000, ngày 19-12-1999, một đại hội thành viên đã biểu quyết chọn danh xưng chính thức là Tập Hợp Dân Chủ Đa Nguyên, danh xưng tiếng Anh là Rally for Democracy and Pluralism, tiếng Pháp là Rassemblement pour la Démocratie Pluraliste. Cả hai danh xưng tiếng Pháp và tiếng Anh đều viết tắt là RDP.
 
Là một kết hợp hoàn toàn hướng về tương lai, Tập Hợp Dân Chủ Đa Nguyên qui tụ những người Việt Nam thuộc mọi lứa tuổi, mọi quá khứ chính trị và mọi cương vị, trong cũng như ngoài nước. Trong Tập Hợp Dân Chủ Đa Nguyên hiện nay, có những người từng là viên chức, sĩ quan của miền Nam và cũng có những người đã có hàng chục tuổi đảng cộng sản và đã giữ những chức vụ quan trọng trong chế độ cộng sản.
 
Lập trường chính trị của Tập Hợp được trình bày đầy đủ trong Dự Án Chính Trị Dân Chủ Đa Nguyên được tu chỉnh và phổ biến khoảng bốn năm một lần.
Wait while more posts are being loaded