Post has attachment
ถนนจุดเสี่ยงวันสงกรานต์
ตำรวจทางหลวงเฝ้าระวังจุดเสี่ยง จุดอันตราย บนถนนมิตรภาพ ในช่วงวันสงกรานต์ที่ประชาชนจะเดินทางกลับภูมิลำเนา โดยเฉพาะช่วงบริเวณหน้าค่ายเพชรรัตน์ และหน้าโรงเรียนซับบอน จังหวัดสระบุรี เพราะเป็นจุดขึ้นเขาลงเขา ทางโค้ง ซึ่งมักจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อยครั้ง   http://www.nationtv.tv/main/program/khaokhon-morning/378451508/
Photo

Post has attachment
แน่นอนกระแสในโซเชียลก็แรงเฟอร์!! เปิดมาเจอแต่ภาพของพระเอกหล่อล่ำ มาริโอ้ เต็มหน้าจอไปหมด แถมพอหนุ่มโอ้ถอดเสื้อออกเท่านั้นแหล่ะ ทำเอาสาวๆ น้ำลายหกกันเป็นแถว เกิดเป็นวาระ "โอ้ (หัว)นมชมพู" ขึ้นมาในทันที!! หลายนางเริ่มมาโฟกัสที่หัวนมของหนุ่มโอ้ มากกว่า ใบดำ-ใบแดง ซะอีก ซึ่งหลังจากที่รอคอยกันมาตั้งแต่เช้าตรู่จนถึงหัวค่ำ ผลที่ได้ก็ไม่ทำให้กองเชียร์ผิดหวัง เพราะหนุ่มโอ้จับได้ "ใบดำ" ได้กลับไปตั้งใจเรียนและทำงานในวงการบันเทิงกันต่อไปจ้าาาาาา

Post has attachment
ข่าวข้นกีฬาเข้ม
ผลฟุตบอล FA Cup นัด Replay คูตินโญ่ยิงประตูชัยให้ลิเวอร์พูลชนะแบล็คเบิร์น โรเวอส์ 1-0 เข้ารอบรองชนะเลิศพบกับแอสตัน วิลลา ส่วนฟุตบอลลาลีกาสเปน ของทีมใหญ่ เรอัล มาดริดและบาร์เซโลนาต่างพาเก็บชัย 
Photo

Post has attachment
ออกมาเคลียร์ให้ฟังกันชัด ๆ ถึงสถานะความสัมพันธ์ปัจจุบันของอดีตคู่รัก เคลลี่ ธนะพัฒน์ และสาว กรีน อัษฎาพร ว่าตอนนี้เหลือเพียงแค่พี่น้องกันเท่านั้น โดยล่าสุด เคลลี่ ได้เปิดเผยว่า
"ก็ห่าง ๆ กัน ทั้งด้วยงานและธุรกิจ กับกรีนเองก็มีเรื่องเรียนด้วย ปัญหาจริง ๆ มันก็คือเราไม่ค่อยได้เจอกัน แต่ก็ยังเป็นพี่เป็นน้องกันเหมือนเดิม แต่เรื่องมือที่ 3 ไม่มีแน่นอนรับประกันได้เลย กรีนเองก็เป็นผู้หญิงที่ผมรักก็ไม่ได้หมดรักครับ สถานะตอนนี้จริง ๆ ก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยบอกว่าเราคบกันในรูปแบบไหน แล้วแต่คนจะคิดกันไป ทุกวันนี้เราเองก็ยังรู้สึกดีต่อกันเหมือนเดิม ส่วนโอกาสที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมมันก็เป็นเรื่องของอนาคตครับ"
เมื่อถามกรีนถึงความสัมพันธ์เจ้าตัวก็ตอบทั้งน้ำตาว่า
"อย่างที่พี่เคลลี่บอกเราต้องโฟกัสเรื่องงานเรื่องธุรกิจมากกว่า หยุดเรื่องการมองอนาคตไว้ก่อนค่ะ จริง ๆ เราก็คุยเรื่องนี้กันมาตลอด ปรึกษาผู้ใหญ่ไหม ก็ไม่ได้ปรึกษา มันก็ไม่ได้มีอะไรอย่างข่าวที่ออกไปหรอก เรื่องงานเองก็ยังรับคู่กันได้อยู่แล้ว"
Photo
Wait while more posts are being loaded