Post has attachment
QUÝ KHÁCH XEM CHI TIẾT TẠI :*NEW* Giá xe Hyundai Santafe 2017 7 chỗ bản đặc biệt nhập khẩu LH: 0908223055
WEBSITE: http://giaxehyundaihcm.vn/xe/gia-xe-hyundai-santafe-2017-euro-4-moi-nhat-tai-hyundai-tien-phong/
YOU TUBE: https://youtu.be/qjS_0BNLjdU

Post has attachment
Chúng tôi là Hyundai Gò Vấp- Đại lý Hyundai Tiên Phong giá tốt nhất HCM được xây dựng theo các tiêu chuẩn của Hyundai Hàn Quốc, và đạt chất lượng 3S (Sales – Bán hàng, Service- Dịch vụ hậu mãi, Bảo hành, Sửa chữa, và Spare Part – Phụ tùng chính hiệu) cao cấp của Hyundai Thành Công Việt Nam, năm trên địa chỉ 18A Phan Văn Trị, phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Post has attachment

Post has attachment
trao đổi sub., sub lại đầy đủ, cùng sub để pt nào

Post has attachment

subbed for your channel. Sub me back pleasa!!

Post has attachment
Chứng chỉ tiếng Anh B1 đang dần quan trọng hơn trong công việc giảng dạy và học tập trên cả nước. Tiếng Anh B1 áp dụng cho đầu ra cao học - đầu vào nghiên cứu sinh và cho giáo viên dạy tiếng anh ở bậc tiểu học.Có rất nhiều bạn sinh viên đã tìm đến Trường Cao đẳng Công Thương Hà Nội để hỏi các vấn đề như: Chứng chỉ Tiếng Anh B1 là gì mà sao trường em yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Anh B1 trở lên mới được tốt nghiệp; Tiếng Anh chuẩn khung châu Âu là gì hả Thầy/cô; Sau khi tốt nghiệp đại học muốn được học thêm lên cao học, thạc sĩ, tiến sĩ,... cần phải có trình độ ngoại ngữ ở mức tương đương nào? Nhiều học viên băn khoăn, lo lắng vì nhiều nguồn thông tin không đầy đủ hoặc không chính xác về khái niệm tiếng Anh chuẩn khung châu Âu. Và không biết làm thế nào để lấy được chứng chỉ này? Học ở đâu, luyện thi thế nào, hình thức bài thi ra xao, ...Mời các bạn sinh viên đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về tiếng Anh B1, từ đó có các bước chuẩn bị tốt cho mình nhé.Sau khi thông tư số 10/2011/TT - BGDĐT và 05/2012/TT - BGDĐT của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo được ban hành yêu cầu sinh viên các trường đại học muốn được cấp bằng thạc sỹ, tiến sĩ, ... phải có trình độ ngoại ngữ ở mức tương đương theo chuẩn khung trình độ tiếng Anh.Tiếng Anh chuẩn khung châu Âu là khung trình độ chung châu Âu (Common European Framework Reference - viết tắt là CEFR). Được phát triển bởi Hội đồng châu Âu, nhằm cũng cấp một cơ sở chung trong việc thiết kế giáo trình, giới thiệu chương trình giảng dạy, thi cử, sách giáo khoa,... trên toàn châu Âu. Khung trình độ châu Âu (CEFR) mô tả năng lực của người học dựa trên 06 mức trình độ cụ thể: A1, A2, B1, B2, C1 và C2.


A1: Căn bản (Tốt nghiệp cấp I)
A2: Sơ cấp (Tốt nghiệp cấp II)
B1: Trung cấp (Tốt nghiệp cấp III và tốt nghiệp đại học không chuyên ngữ)
B2: Trung cao cấp (Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngữ)
C1: Cao cấp (Tốt nghiệp đại học chuyên ngữ)
C2: Thành thạo.
​Theo hệ thống quy chuẩn châu Âu quy định trình độ tiếng Anh B1 châu Âu sẽ tương đương kết quả thi IELTS 4.5. Chứng chỉ tiếng Anh B1 chứng nhận người học có khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để giao tiếp với người bản ngữ trong đời sống hàng ngày, đọc sách báo có nội dung đơn giản hoặc ghi chép trong một cuộc họp. Tại nước ta, hiện nay Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã yêu cầu các trường Đại học áp chuẩn điều kiện xét tuyển đầu vào/ra những học viên Cao học (Thạc sĩ) tại các trường Đại học có chức năng đào tạo Đại học hoặc sau Đại học.Hình thức thi Chứng chỉ tiếng Anh B1 - CEFR châu Âu: gồm 3 phần với tổng thời gian là 135 phút:


Reading and Writing: Bài thi Đọc có 5 phần, Bài thi Viết có 3 phần, mỗi phần trên có nhiều loại câu hỏi và dạng đề thi khác nhau. Thời gian dành cho 2 kỹ năng là: 1 giờ 30 phút, phần đọc có 35 câu, phần viết có 7 câu. Tổng số điểm chiếm 50% của chứng chỉ B1.
Listening: Bài thi Nghe có 4 phần, thời gian 30 phút, cộng với 6 phút đánh kết quả trả lời vào Answer Sheet, cả bài thi bao gồm 25 câu nghe. Tổng số điểm chiếm 25% của chứng chỉ B1.
Speaking: Bài thi Nói có 4 phần, bạn phải đối diện với 2 vị giám khảo, một giám khảo nói với bạn, một giám khảo ngồi nghe bạn nói, thời gian cho bạn: 10- 20 phút. Tổng số điểm chiếm 25% của chứng chỉ B1.
Đánh giá:


Tổng số điểm của 3 bài thi là 100 điểm.
Thí sinh đạt tổng điểm 50,0 điểm; điểm mỗi phần thi không dưới 30% là đạt yêu cầu.
Đối tượng cần:


Căn cứ Thông báo số 826/2011/TB - BGDĐT ngày 05/08/2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo Dục và Đào tạo kết luận về các cơ sở giáo dục tham gia rà soát năng lực ngoại ngữ giáo viên tiếng Anh theo khung tham chiếu châu Âu 6 bậc (A1, A2, B1, B2, C1, C2)
Các sinh viên đang theo học trình độ Thạc sĩ tại Việt Nam cần thi chứng chỉ Tiếng Anh trình độ tương đương B1 theo khung tham chiếu châu Âu (CEFR)
Các học sinh, sinh viên muốn đạt kết quả tốt trong các chứng chỉ quốc tế như PET, TOEIC, TOEFL, IELTS.
Các đối tượng khác có nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ theo chuẩn khung tham chiếu châu Âu CEFR (tại đây)
Nơi nộp hồ sơ đăng ký thi tuyển chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2, C1 chuẩn khung châu Âu nhận chứng chỉ của Đại học Hà Nội và Đại học Thái Nguyên:Trường Cao đẳng Công Thương Hà NộiSố 54A1, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà NộiSố hotline: 0904.99.68.68 (gặp thầy Nguyên)Mail: congnguyenhcit@gmail.comwebsite: hcit.edu.vn hoặc caodangcongthuonghanoi.edu.vn
Photo

Post has attachment

Post has attachment
Mình mới lập kênh youtube: https://www.youtube.com/user/Dealsaigon

Rất mong mọi người ủng hộ, các bạn sub giúp mình, mình sẽ trả lễ nhé.

Post has attachment
mình có làm channel về game, các bạn +1 link này cho mình nha, xong viết link các bạn ở phần bình luận để mình có thể đáp lễ các bạn nhanh nhất nha
https://www.youtube.com/watch?v=itnoc8l4Was&index=2&list=PLijwGqrodSmuePJUiStjnRbbt4NRoPUkE
Wait while more posts are being loaded