Post has attachment

Post has attachment

Post has shared content

Post has shared content

Post has shared content

Post has attachment
Mỗi ngày chúng ta thường bắt gặp những mảng tin về những vụ cướp giật, trộm cắp trên những tờ báo công an, báo pháp luật hay báo mạng. Càng ngày chúng càng tinh vi và nguy hiểm hơn khi không còn lẻn vào nhà vào ban đêm hay khi vắng chủ nhà nữa mà ngang nhiên giật đồ, móc túi của người khác ngay tại nơi đông người khi nạn nhân không cảnh giác.

Post has attachment
Bởi những lợi ích to lớn mang lại cho người tiêu dùng cho nên những nơi luôn đông người từ sáng sớm cho đến tối lúc đóng cửa, đặc biệt vào các ngày cuối tuần là lúc những người có công việc bận rộn đi mua sắm cho gia đình, những bậc cha mẹ dắt con đến đó dạo chơi, mua vật dụng cho trẻ hay đưa trẻ thư giãn tại khu giải trí nằm trong khu vực.

Post has attachment
Tóm tắt clip: Dàn dựng việc 1 thanh niên kéo bé gái và bé gái sợ hãi nhờ người qua đường giúp. Vậy có bao nhiêu người đi đường chứng kiến cảnh này và giúp bé gái. Chúng ta hãy theo dõi.

Post has attachment
Với uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu  công ty bảo vệ Thái Sơn Việt Nam chúng tôi luôn tự hào với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và đội ngũ bảo vệ đầy năng lực của mình. Bảo vệ của chúng tôi đã được đào tạo rất bài bản từ thấp đến cao và cũng đã được rèn luyện về tính thần kỉ luật tính trung thực khi làm việc. Vì vậy quý khách có thể tin tưởng và chọn bảo vệ của công ty chúng tôi để cải vệ công trình của mình.

Post has attachment
Theo Daily Telegraph, ngân hàng TCF ở thành phố Chicago, Mỹ vào ngày 29/5/2011 đã xảy ra một vụ cướp nhà băng vô cùng nguy hiểm. Hai tên cướp hóa trang thành bà xơ, đeo mặt nạ lao vào và dùng vũ khí khống chế nhân viên của ngân hàng. Tên cướp bắt một nhân viên nữ, dí súng vào đầu cô ta và bắt cô ta vào kho tiền, lấy tiền chất hết vào túi. Sau đó chúng chúng tẩu thoát trên chiếc xe Chevrolet 4. Mãi sau này FBI mới điều tra ra và tóm gọn được chúng.
Wait while more posts are being loaded