Post has attachment

Post has attachment

Post has shared content

Post has shared content

Post has shared content

Post has attachment
Mỗi ngày chúng ta thường bắt gặp những mảng tin về những vụ cướp giật, trộm cắp trên những tờ báo công an, báo pháp luật hay báo mạng. Càng ngày chúng càng tinh vi và nguy hiểm hơn khi không còn lẻn vào nhà vào ban đêm hay khi vắng chủ nhà nữa mà ngang nhiên giật đồ, móc túi của người khác ngay tại nơi đông người khi nạn nhân không cảnh giác.

Post has attachment
Người đi chợ đa phần là phụ nữ chân yếu tay mềm và thường không để ý lắm đến xung quanh vì mải mê chọn loại thực phẩm tốt nhất cho bữa ăn của mình. Bọn trộm cắp thường nhằm vào những điểm yếu này cũng như sự đông đúc của chợ để ra tay. Vì quá nhiều người nên dù có vô tình chạm vào nhau cũng là điều bình thường.

Post has attachment
Tuy đầy chỉ là những vụ cướp diễn ra ở nước ngoài nhưng ở nước ta không phải là không có trộm cắp xảy ra ở các buổi triển lãm. Dù là triển lãm tranh, các món đồ công nghệ cao hay vàng bạc…chúng đều có giá trị của nó nên một khi bất kì triển lãm nào diễn ra bọn trộm cướp đều nhắm tới và tìm đủ mọi cách để đánh cắp được món đồ đó về nhà.

Post has attachment
Tình mắt, nhạy bén, vững nghiệp vụ, giỏi chuyên môn và có tinh thần trách nhiệm cao là các yếu tố bắt buộc một bảo vệ phải có. Do yêu cầu cuộc sống ngày càng cao và các vụ cướp ngày càng tăng nên bảo vệ phải thường xuyên rèn luyện trau dồi kĩ năng nghiệp vụ mới có thể đảm bảo cho khách hàng an toàn một cách tuyệt đối được.

Post has attachment
Đi ra đường đối khi thấy người ăn mặc lịch sự đẹp đẽ nhưng lại không ngờ người đó lại là cướp. Vì vậy phải hết sức cẩn thận đừng để tết này trở thành nạn nhân của chúng. Mất tiền thì cũng không sao nhưng lỡ như trong khi lôi kéo giành lại tài sản chúng bị ngã va đập hoặc bị chúng dùng hung khí tấn công thì rất nguy hiểm đến tính mạng. Tiền có thể tìm lại được nhưng tính mạng thì không.
Wait while more posts are being loaded