Post has attachment
Đài nghe pháp - đài nghe pháp VESTEL V100
Đài nghe pháp VESTEL V100 nói riêng và các đài nghe pháp khác nói chung thực sự là những món quà vô giá hàm chứa rất nhiều ý nghĩa thiện lành bên trong.Thật vậy vì đài nghe pháp luôn chứa đựng những pháp thiện lành như : kinh phật,các bài giảng pháp của các vị pháp sư,các bậc hiền thánh tăng,nên khi chúng ta tặng đài nghe phật pháp cho những người thân yêu và cho những người hữu duyên được nghe phật pháp,được nghe lời dạy của chư phật,của chư vị bồ tát,chư vị hiền thánh tăng thì công đức của người tặng đài nghe pháp và công đức của người được tặng,được nghe phật pháp thật rất rất lớn,khó mà nói hết được sự lợi ích thiện lành đó được.
Việc được nghe phật pháp hàng ngày sẽ giúp chúng ta có sự hiểu biết đúng đắn về nhân sinh,vũ trụ,về ứng nhân xử thế,v…v.. nên sẽ giúp cho chúng ta có những suy nghĩ tích cực,hướng thiện,thường thực hành làm điều thiện lành trong cuộc sống khiến thân tâm thường có cảm giác an lạc,vui vẻ,khỏe mạnh,hoạt bát, v..v.
Vì vậy mà mình nói trong những món quà ý nghĩa nhất thì đài nghe pháp là một trong những món quà có ý nghĩa nhất.
Nhận thấy những điều thiện lành và rất đặc biệt đó nên shop phật giáo giác quang của chúng mình có cung cấp ra thị trường các đài nghe pháp có chất lượng cao,giá thành phải chăng,có nhiều kiểu dáng đẹp.Ngoài ra chúng mình còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng khác như : vòng đeo tay,tượng phật,hương trầm,quần áo phật tử đi chùa,trà ngon và sạch,..v.v.
Đài nghe pháp VESTEL V100 có giá 135.000 đ; thẻ nhớ 8 GB giá : 105.000 đ .
Shop phật giáo giác quang nhận bán buôn,bán lẻ theo đặt hàng của quý khách trên khu vực toàn quốc với tất cả các tỉnh thành.
Các bạn quan tâm đến các sản phẩm của chúng mình thì xin truy cập vào trang web sau : shopphatgiaogiacquang.com.vn
Hoặc lên hệ : VŨ VĂN SÔNG .ĐT : 0965192332
ĐC : THƯ THỊ - TÂN LẬP - YÊN MỸ - HƯNG YÊN

PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
06/10/2017
19 Photos - View album

Post has attachment
Đài nghe pháp - Đài nghe pháp SONY SW-515 UA
Đài nghe phật pháp SONY SW - 515 UA ngoài chức năng nghe phật pháp bằng thẻ nhớ rất tốt thì nó còn có chức năng nghe đài FM rất tốt nữa.Hiện nay shop phật giáo giác quang của chúng mình có cung cấp nhiều loại đài nghe pháp với nhiều kiểu dáng khác nhau,nhiều chức năng khác nhau như : Đài nghe pháp D68 - E,đài nghe pháp BKK-K51,đài nghe pháp CARAVEN CR - 25, đài nghe pháp CARAVEN CR - 82, đài nghe pháp CARAVEN CR - 836, đài nghe pháp CARAVEN CR - 836S, đài nghe pháp giác quang không thẻ hai giọng, đài nghe pháp giác quang không thẻ nhớ 20 bài,đài nghe pháp SA 527, đài nghe pháp VESTEL V100.Có rất nhiều loại đài nghe pháp phong phú về kiểu dáng như vậy nhưng các đài nghe pháp của giác quang đều có chung một điểm đó chính là các đài nghe pháp của giác quang đều có chất lượng rất tốt,giá cả phù hợp,được giác quang bảo hành và luôn là những sản phẩm mang tầm giá trị cao khi các đài nghe pháp này luôn mang một nhiệm vụ quan trọng là mang những pháp âm,những bài giảng về phật pháp cao quý,mang những niềm vui và sự an lành đến với tất cả mọi người.
Ngoài việc cung cấp các sản phẩm đài nghe pháp chất lượng tốt ra thị trường thì shop phật giáo giác quang của chúng mình còn cung cấp các sản phẩm khác như : vòng đeo tay,trà ngon,quần áo phật tử đi lễ chùa,hương trầm,tượng phật , v..v.
Giá đài nghe pháp : 165.000 đ ; Thẻ nhớ 8 GB giá : 105.000 đ.
Shop phật giáo giác quang chuyên bán buôn,bán lẻ sản phẩm đài nghe pháp và các sản phẩm khác theo đặt hàng của quý khách trên khu vực toàn quốc .
Các bạn quan tâm đến các sản phẩm của chúng mình thì xin truy cập vào trang web sau : sopphatgiaogiacquang.com.vn
Hoặc liên lạc : VŨ VĂN SÔNG .ĐT : 0965192332
ĐC : THƯ THỊ - TÂN LẬP - YÊN MỸ - HƯNG YÊN

PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
06/10/2017
19 Photos - View album

Post has attachment
03/08/2017

A Di Đà Phật. Phật Tử có thể nghe đọc Bộ Kinh thứ 113 mới dịch. 113 Kinh Nhiều Trí tuệ tới Niết Bàn Phật Q163-164. Ở trang : Pháp Phật Hội Hoa Sen/02 Kinh Phật Âm Tiếng Việt. Đây là Bộ Kinh dài nhất 600 tập, được Phật nói ở giai đoạn cuối trong khoảng thời gian gần 20 năm. Mời các Phật Tử nhận giữ kiên trì Tinh tiến tu luyện nhất định được thành quả. Mỗi tuần cứ vào ngày thứ 5 sẽ đăng tải hai tập MP3. Như vậy phải cần một thời gian dài ít nhất là 6 năm. Mong các Phật Tử quan tâm theo dõi và tu học.

https://sites.google.com/site/phattutaigiahoidamsen/

https://sites.google.com/site/phattutaigiahoidamsen/
https://sites.google.com/site/phapphathoihoanghiem/02-kinh-phat-am-tieng-viet/
https://sites.google.com/site/phapphathoihoasen
https://sites.google.com/site/phapphathoilangnghiem

MP3-113 Kinh Nhiều Trí tuệ tới Niết Bàn Phật Q163-164. Ở trang Pháp Phật Hội Hoa Sen /03 Kinh Phật tiếng Việt MP3. Ở Google+duc hue Bui và ở Drive.Google.com. Nam mô A Di Đà Phật.

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Những chuyện về tiền thân của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni - Phần 1: Cứu thế
Wait while more posts are being loaded