Trong tình yêu, chúng ta nhỏ bé lắm.
Như hạt cát bé nhỏ giữa bao la vũ trụ, để mà chỉ cần cuồng phong ập đến là tan tác khắp nơi. Có biết bao nhiêu sự chia ly ở đời, với muôn vàn những giọt nước mắt, những vết thương hay cả những dấu chân đã từng vấp ngã. Để rồi vẫn phải thừa nhận, cho dù đã trải qua bao nhiêu chuyện, cho dù đã trưởng thành. Nhưng chuyện tình cảm, rất hiếm khi có thể tự động chi phối hay điều khiển.
 
Chuyện tình cảm, chỉ cần ai yêu nhiều hơn là người ấy thua cuộc. Vẫn biết cảm xúc nông sâu sẽ quyết định nỗi đau khắc cốt bao nhiêu, nhưng là con người, cứ biết sợ đau là sẽ trở nên nhỏ bé. Mà phàm là máu thịt trên người, có ai là không sợ bị thương tổn, trong khi cứ mỗi lần yêu thật lòng là đem một nửa trái tim ra đánh đổi?
 
  Chúng ta vẫn thường ghen tị với những người coi chuyện tình cảm như một ván bài để tùy ý điều khiển, chơi trò đuổi bắt, trốn tìm hay ngạo mạn đặt trái tim của người khác dưới chân. Và rồi ước ao rằng giá như mình cũng có thể coi nhẹ mọi thứ như thế. Bởi nếu làm được vậy, sẽ chẳng bao giờ phải sợ hãi đớn đau.

   Nhưng, làm sao để không nhỏ bé? Làm sao để cứ yêu thôi mà không bị đau? Làm sao để người này phản bội người kia không cảm thấy tổn thương hay đau lòng? Làm sao để người này không yêu người kia nhiều hơn, để khi chia tay bớt đớn đau, lúc yêu nhau bớt sợ hãi hèn mọn?
 
Suy cho cùng, cảm xúc là thứ đẩy con người ta vào vòng quẩn quanh bi kịch. Khi mà bỗng dưng bột phát thấy mình đáng thương nhưng cũng không thể bắt trái tim ngừng đập. Khi mà đau lòng muốn chết cũng không tìm cách để rũ bỏ hoàn toàn…
 
Thế đấy, đã yêu, ai là không nhỏ bé, ai là không trở thành điểm yếu chí mạng của chính mình?
 

Post has attachment
Đã trở thành một thói quen !!!!

Hãy cùng nhau ngồi tận hưởng những khúc nhạc làm say đắm lòng người !!!

Post has attachment
Lòng người theo đuổi một chữ Tình !

Post has attachment

Post has attachment

Nếu Tình Yêu trở thành cây táo trong vườn địa đàng .
... Anh có bằng lòng yên lặng nhìn nó Tàn Lụi .
Hay... trực tiếp đến quyến rũ nó , thưởng thức hương vị say lòng người của nó !!!!!

Post has attachment
Yêu Anh là ước nguyện cả đời không hối tiếc !
....Anh là ánh nắng mặt trời vạn đạo , chiếu sáng khuôn mặt tái  xanh của em , sự trùng phùng khiến em đau đớn và hoảng sợ !

Post has attachment
Hữu duyên thiên lý , năng tương ngộ .
     Vô duyên đối diện , bất tương phùng !!!!
Wait while more posts are being loaded