Post has attachment
Son kem siêu lì Chic Holic Long Last Fix Lip Lacquer

Giá 150k - Free Ship toàn quốc

Thương hiệu: Chicholic

Trọng lượng: 4,5ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Là dòng son kem siêu lì, đc bán duy nhất tại trang memebox.com Hàn quốc . Đc đánh giá rất cao, vì khả năng giữ màu nổi trội, siêu bền màu, không gây khô môi, lớp son mỏng mịn như satin mà không hề bị lộ viền môi. Đag đc đánh giá sẽ là son kem đứng đầu tất cả các dòng son kem của Hàn quốc từ trước đến nay. Mệnh danh là Sephora Hàn quốc.



HDSD: Đối với bạn nào bị lộ nhiều vân môi thì nên dưỡng môi từ đêm hôm trước cho đôi môi thêm quyến rũ nha



Sản phẩm được cung cấp bởi www.Kutegiagoc.com
Photo

Xà phòng trị thâm mông Pelican For Back

Xuất xứ : Nhật Bản

Giá 160k - Free Ship toàn quốc

Mùa hè đến rùi, các bạn chuẩn bị đi biển, mặc những bộ Bikini đẹp nhất, nhưng lại thiếu tự tin với vùng mông, thâm, mụn hay sầnNgoài kem dưỡng trị thâm mông ra, xà phòng trị thâm mông Pelican For Back có tác dụng làm trắng và trị thâm mụn cho vùng hông và mông, giúp giải quyết các vấn đề về da như: Mông bị chai, sần sùi, thâm, nổi ban…

Xà phòng trị thâm mông Pelican For Back có tác dụng sẽ tẩy đi lớp da chết, làm sạch các lớp sừng, loại bỏ melanin làm giảm thâm cho vùng da này.Sản phẩm còn điều trị hỗ trợ những mụn nhỏ li ti, đỏ và ngứa nữa ạ. Giúp cho da vùng mông sẽ trở nên trắng hơn, bớt thâm và đặc biệt là vô cùng mịn màng.Sản phẩm có mùi hương đào nhẹ nhàng.



Hướng dẫn Cách dùng xà phòng trị thâm mông for back Nhật Bản như sau:Làm xà phòng ướt, tạo bọt, thoa theo vòng tròn ở mông và đùi giúp da trở nên mịn màng.Xài mỗi ngày để được hiệu quả như ý.



Sản phẩm được cung cấp bởi Kutegiagoc.

Post has attachment

Post has attachment
DU HỌC ANH – THÔNG TIN CẦN THIẾT VỀ VISA TIER 4 (GENARAL) STUDENT
Điều kiện để có visa Tier 4 (Genaral) student 
Các em có thể nộp đơn xin visa Tier 4 (student) student để du hoc Anh Quốc nếu các em 16 tuổi hoặc trên 16 tuổi và thoả mãn các điều kiện sau: 

* Có thể nói, đọc, viết, và hiểu tiếng Anh 
* Có người bảo trợ tài chính để hỗ trợ các em trả học phí và phí sinh hoạt trong thời gian ở tại UK 
* Nhận được thư mời nhập học từ trường tại Anh (được gọi là confirmation of acceptance for studies –viết tắt là CAS). Các em cần phải nộp đơn xin visa không quá 6 tháng sau khi các em nhận được CAS này. 
* Trường của các em theo học phải cung cấp các văng bằng học vị sau khi các em tốt nghiệp, bởi vì có nhiều trường tại Anh chỉ cung cấp các khoá học. Các em cần phải tìm hiểu kĩ chương trình học. 




Khi nào nên nộp đơn xin visa Tier 4 (Genaral) student 
* Các em có thể nộp visa 3 tháng trước khi bắt đầu khoá học tại Anh
* Chỉ trong vỏng 3 tuần, các em sẽ có được quyết định đậu visa hay không
Chi phí để xin visa Tier 4 (Genaral) student 
* Phí xét visa là £ 322 
* Phụ phí y tế là £ 200 để được hưởng các dịch vụ của cục chăm sóc sức khoẻ quốc gia của Vương Quốc Anh 
Khoảng thời gian nào tốt nhất đến Anh sau khi có visa Tier 4 (Genaral) student 
* Các em có thể đến Anh trước 1 tuần nếu khoá học kéo dài 6 tháng hoặc ít hơn
* Đến trước 1 tháng nếu khoá học kéo dài hơn 6 tháng
Công ty tư vấn du học uy tín Vision Global tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường tại Vương Quốc Anh. Do đó, sự lựa chọn về trường học, ngành học, địa điểm học của các em sẽ trở nên phong phú hơn. Để biết thêm thông tin về “Thông tin cần thiết về visa tier 4 (Genaral) student” xin vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học uy tín – chất lượng nhất.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VISION GLOBAL
Dịch Vụ - Tư Vấn: VISA DU HỌC - DU LỊCH - CÔNG TÁC ...!!! 

*Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh 
-Địa chỉ : 76 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 
-hotline: 08 35173499 - 0906 719 019 

*Chi Nhánh Nha Trang. 
-Địa chi : Số 4 Trần Nhật Duật, Phường Phước Hòa, Tp. Nha Trang. 
-Hotline: 0586 253 588 - 0909 73 70 76 

*Website: www.vsgb.vn - www.visionglobal.vn 
*Facebook: http//www.facebook.com/ThongTinVisaDuHocDuLich/

Post has attachment
TÌM HIỂU VỀ LOẠI SHORT TERM STUDY VISA
Short term study visa là loại visa ngắn hạn, dành cho các khoá học có độ dài11 tháng hoặc thấp hơn, thông thường là các khoá học tiếng Anh. Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu về những hạn chế và những yêu cầu khi nộp đơn của loại short term study visa này nhé 



Những hạn chế của short term study visa 
* Không thể gia hạn thêm thời gian ở lại nước Anh. Nếu muốn học thêm thì các em phải trở về Việt Nam và làm visa mới.
* Không thể làm việc khi học tại nước Anh, ngay cả những công việc không trả lương hoặc thực tập (mặc dù thực tập như là một phần trong việc học của các em)
* Không được sử dụng miễn phí hệ thống chăm sóc sức khoẻ công của nước Anh (National Health Service). Nếu sử dụng, các em sẽ bị thu phí
* Không thể có người thân đi cùng
* Không thể tham gia học tại một trường được Chính Phủ tài trợ

Những yêu cầu khi nộp đơn xin short term study visa 
* Nộp tài liệu chứng minh các em được chấp nhận học tại một khoá học được cấp bởi học viện giáo dục được sự công công nhận bởi Chính phủ Anh, thông thường giấy này là thư mời nhập học
* Khoá học của các em khoogn được dài quá 11 tháng (đối với các khoá học tiếng Anh) hoặc 6 tháng (đối các khoá học của các học việc hoặc trường đại học)
* Cũng giống như visa Tier 4 student, các em phải chứng tỏ được các em có thể chi trả khoá học của các em và có người hỗ trợ các em trong suốt quá trình học

Thông tin chi tiết về “Tìm hiểu về loại short term study visa” xin liên hệ địa chỉ công ty tư vấn du học uy tin – chất lượng nhất.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VISION GLOBAL
Dịch Vụ - Tư Vấn: VISA DU HỌC - DU LỊCH - CÔNG TÁC ...!!! 

*Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh 
-Địa chỉ : 76 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 
-hotline: 08 35173499 - 0906 719 019 

*Chi Nhánh Nha Trang. 
-Địa chi : Số 4 Trần Nhật Duật, Phường Phước Hòa, Tp. Nha Trang. 
-Hotline: 0586 253 588 - 0909 73 70 76 

*Website: www.vsgb.vn - www.visionglobal.vn 
*Facebook: http//www.facebook.com/ThongTinVisaDuHocDuLich/

Post has attachment

Post has attachment
DU HỌC ANH – CÁC LOẠI VISA LÀM VIỆC TẠI ANH SAU KHI TỐT NGHIỆP
Làm việc tại Anh sau khi tốt nghiệp là cơ hội lớn để tăng kinh nghiệm trong một môi trường quốc tế. Vậy để được ở lại Vương quốc Anh làm việc thì các em sẽ nộp đơn xin visa loại nào. Công ty tư vấn du học uy tín Vision Global hôm nay sẽ giúp các em biết các loại visa làm việc tại Anh sau khi tốt nghiệp tại đất nước Anh. 



Các loại visa làm việc tại Anh sau khi tốt nghiệp 
1) Tier 2 (General) visa (Visa bậc 2): 
* Đây là loại visa dành cho các em vừa mới tốt nghiệp tại những trường được nước Anh công nhận với bằng cấp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, chứng chỉ hoặc bằng cấp bậc sau đại học trong giáo dục. 

* Các em sẽ không cần trở về Việt Nam để làm visa loại này nếu các em có sự bảo lãnh của ông chủ của công ty có khả năng bảo lãnh gia hạn visa. Công việc này phải đáp ứng được mức lương cơ bản – điều này phụ thuộc vào công việc chuyên môn của các em. 

* Chính phủ không giới hạn số người được cấp Tier 2 (General) visa, chỉ cần các em đáp ứng được yêu cầu của loại visa này. Đối với loại visa này, các em có thể gia hạn thêm 3 năm ở tại Anh. 

2) Tier 5 temporary worker visa (Visa bậc 5): 
* Loại visa này buộc các em phải rời khỏi nước Anh để nộp đơn xin visa loại này. Có một ngoại lệ nếu các em đăng kí thực tập sau đại học hoặc làm việc liên quan đến bằng cấp của các em thì các em sẽ được chuyển sang loại Tier 5 (General) visa ngày tại Anh. 
* Để có được Tier 5 (General) visa, các em phải làm việc tại 1 công ty có khả năng bảo lãnh gia hạn visa và phải vượt qua đợt đánh giá được dựa vào số điểm Tier 5 temporary worker visa có giới hạn trong 12 tháng. Tuy nhiên, một số lĩnh vực như nghiên cứu khoá học và y khoa có thể kéo dài 2 năm. 

3) Tier 1 (Graduate Entrepreneur) visa (Visa bậc 1): 
Đây là loại visa dành cho các em muốn bắt đầu công việc kinh doanh riêng tại Anh. Để có được visa loại này, các em cần được sự xác nhận của một trường đại học, không cần thiết là trường mà các em đã học trước đây. Với loại visa này, các em sẽ được gia hạn ở lại nước Anh trong 1 năm và được gia hạn thêm 12 tháng tiếp theo nếu trường đồng ý xác thực tiếp giúp các em. 

Thông tin chi tiết về “Du học Anh – Các loại visa làm việc tại Anh sau khi tốt nghiệp” xin liên hệ địa chỉ công ty tư vấn du học uy tin – chất lượng nhất.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VISION GLOBAL
Dịch Vụ - Tư Vấn: VISA DU HỌC - DU LỊCH - CÔNG TÁC ...!!! 

*Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh 
-Địa chỉ : 76 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 
-hotline: 08 35173499 - 0906 719 019 

*Chi Nhánh Nha Trang. 
-Địa chi : Số 4 Trần Nhật Duật, Phường Phước Hòa, Tp. Nha Trang. 
-Hotline: 0586 253 588 - 0909 73 70 76 

*Website: www.vsgb.vn - www.visionglobal.vn 
*Facebook: http//www.facebook.com/ThongTinVisaDuHocDuLich/

Post has attachment
CHÍNH SÁCH VISA THOÁNG – DU HỌC TÂY BAN NHA 2016 BÙNG NỔ
Với chính sách visa thoáng, du học Tây Ban Nha đã thu hút rất nhiều học sinh sinh viên đến học tập và sinh sống. Theo thống kê năm 2015, thì số lượng du học sinh Việt Nam sang Tây Ban Nha du học đã tăng lên đáng kể, và tính thời điểm này có khoảng 45.000 học sinh – sinh viên tới học tập và tu nghiệp. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về chính sách visa du học Tây Ban Nha nhé 


Chính sách visa du học Tây Ban Nha 2016 
- Tây Ban Nha thoải mái khi cho phép sinh viên có một năm học ngôn ngữ trước khi vào khóa học chính, và sinh viên sẽ có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Tây Ban Nha của mình. Vì vậy, đại sứ quán sẽ vẫn cấp Visa đối với ứng viên không có chứng chỉ tiếng. 


- Về mặt tài chính, Đại Sứ Quán không yêu cầu ứng viên phải chứng minh tài chính cũng như không phong tỏa tiền của bạn. Chỉ cần bạn có sổ tiết kiệm 6.000 EUR trong tài khoản ngân hàng, và xác nhận công việc của ba mẹ là bạn đã được chấp thuận cấp visa. 

Vision Global với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và làm hồ sơ du học các nước và làm việc với tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm cao, và đặc biệt chúng tôi am hiểu chi tiết vấn đề, cách giải quyết hồ sơ thủ tục, chính vì vậy mà Vision Global luôn biết xử lý những vướng mắt bằng những cách khôn ngoan trong quá trình xử lý hồ sơ làm nên một bộ hồ sơ mà lãnh sự quán không thể nào từ chối được. Đồng thời, Vision Global cũng là đại diện của hàng trăm trường tại các thành phố lớn và nhỏ trên toàn nước Tây Ban Nha nên sự lựa chọn địa điểm dành cho các bạn cũng phong phú và dễ dàng hơn 

Thông tin chi tiết về “Chính sách visa thoáng – Du học Tây Ban Nha 2016 bùng nổ” xin liên hệ địa chỉ công ty tư vấn du học uy tin – chất lượng nhất.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VISION GLOBAL
Dịch Vụ - Tư Vấn: VISA DU HỌC - DU LỊCH - CÔNG TÁC ...!!! 

*Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh 
-Địa chỉ : 76 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 
-hotline: 08 35173499 - 0906 719 019 

*Chi Nhánh Nha Trang. 
-Địa chi : Số 4 Trần Nhật Duật, Phường Phước Hòa, Tp. Nha Trang. 
-Hotline: 0586 253 588 - 0909 73 70 76 

*Website: www.vsgb.vn - www.visionglobal.vn 
*Facebook: http//www.facebook.com/ThongTinVisaDuHocDuLich/
Wait while more posts are being loaded