Post is pinned.Post has attachment
TÁC DỤNG CHỐNG LÃO HÓA VÀ LÀM ĐẸP DA CỦA NẤM LINH CHI NHƯ THẾ NÀO ?

Không chỉ nổi tiếng với công dụng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe mà nấm linh chi TÂY NINH còn có tác dụng chống lão hóa da rất hiệu quả. Cách làm đẹp từ nấm linh chi từ lâu đã vô cùng nổi tiếng, được nhiều phụ nữ từ xa xưa áp dụng trong việc duy trì nhan sắc của mình. Với những dược chất quý, có tính chất chống oxy hóa cao như polysaccharides, peptide, triterpenes…có tác dụng ngăn ngừa lão hóa, giảm vết nhăn và kéo dài lâu hơn tuổi thanh xuân cho bạn.
Người Trung Quốc từ ngàn xưa đã xem Nấm Linh Chi là một loại thảo dược quý có rất nhiều tác dụng như: chữa bệnh, củng cố, tăng cường sức khỏe và làm đẹp. Trong sách "Thần nông bản thảo" đã ghi : "Nấm Linh Chi là một loại thuốc kết tinh được cái quý của mây mưa trên núi cao, cái tinh của ngũ hành trong đêm ngày mà khoe năm sắc nên có thể giữ sức khoẻ cho các bậc đế vương". Tác giả Lý Thời Trân gọiLinh chi là loại "Cây cỏ tốt lành. Ăn nhiều lần, cơ thể chúng nhẹ đi mà không già, sống lâu như thần tiên"....

TRẠI NẤM LINH CHI ĐỎ DUY KHÔI-TÂY NINH
CHUYÊN CUNG CẤP:
=>NẤM LINH CHI ĐỎ THÀNH PHẨM
=>BÀO TỬ NẤM LINH CHI NGUYÊN CHẤT
=> NẤM LINH CHI NGUYÊN LIỆU
ĐT: 0902788987-0974522052

http://linhchitayninh.vn/h%C6%B0%E1%BB%9Bng-d%E1%BA%ABn-%C4%91%E1%BA%AFp-m%E1%BA%B7t-n%E1%BA%A1-n%E1%BA%A5m-linh-chi-l%C3%A0m-%C4%91%E1%BA%B9p-da

Post has attachment
TRẠI NẤM LINH CHI ĐỎ DUY KHÔI TÂY NINH
Với quy trình nuôi trồng nấm chặt chẽ, cẩn thận từ khâu tuyển chọn nguyên liệu làm nấm, chủng nấm an toàn, nguồn gốc rõ.
Quá trình chăm sóc khép kín, môi trường nuôi nấm được che phủ bởi 3 lớp lưới (lưới mùng : che chắn côn trùng ; lưới lan để tạo môi trường mát mẻ giữ ẩm độ cho nấm ; bạt phủ ngoài để chắn bụi và các tác nhân khác từ bên ngoài ) do đó nấm được bảo vệ nghiêm ngặt, cùng với hệ thống chăm sóc tự động, do đó trong quá trình chăm sóc chúng tôi hạn chế côn trùng bay vào khu vực nuôi => không có côn trùng hại nấm => đảm bào không thuốc bảo vệ và chất kích thích.
Các tai nấm khi thu hoạch được tuyển chọn, sàng lọc các yêu cầu về chất lượng. Nấm qua sơ chế thành phơi dưới nắng tươi trong 48 giờ đảm bảo mỹ quan của tai nấm đẹp, ít bị nhăn và có được màu vàng tươi nâu của bào tử, đỏ PU của chân nấm.
Sau khi đạt mỹ quan, nấm sẽ được chuyển đến lồng sấy trong 2 giờ ở nhiệt độ 80 độ C để đảm bảo là không mất hoạt lực của các thành phần dược chất tinh túy trong nấm.
Sau đó nấm sẽ được tuyển chọn lại một lần nữa những tai nấm dạt yêu cầu độ dày, độ bán bào tử, độ thơm, ........, đóng gói, ép hút chân không, hút ẩm.... và ra đến mọi người.
Với quy trình từ tuyển chọn-nuôi trồng-sơ chế-bảo quản nấm nghiêm ngặt chúng tôi cam kết mang lại cho mọi người những sản phẩm tuyệt vời nhất mà giá cả phải chăng nhất.
chúng tôi đơn giàn, chúng thôi không hình thức nhưng giá trị chúng tôi mang đến là thật chất lượng....
Vì chúng tôi luôn mong rằng sẽ mang lại cho mọi người sự tiện dụng nhất, chất lượng nhất, an toàn và giá đẹp.....
với chúng tôi làm việc bằng cái tâm, sự tôn trọng ngành nấm sự trung thực trong phục vụ mọi người là mục tiêu cốt lõi để xây dựng giá trị chính mình.
Rất mong được sự ủng hộ, sự tin tưởng của quý khách hàng.... những điều tốt đẹp mọi người dành cho chúng tôi cũng chính là động lực tiếp sức cho nguồn cảm hứng " mang nấm linh chi sạch, chất lượng (ngon, bổ, rẻ) đến cộng đồng".
XIN CẢM ƠN CHÂN THÀNH !@!
ĐT: 0902788987 & 0974522052
WEBSITE : http://linhchitayninh.vn/
FACEBOOK: LINH CHI TÂY NINH

Post has attachment
TRẠI NẤM LINH CHI ĐỎ DUY KHÔI-TÂY NINH.
- CHUYÊN CUNG CẤP NẤM LINH CHI ĐỎ VIỆT NAM GIỐNG NHẬT.
- NẤM THÀNH PHẨM,
- NẤM NGUYÊN LIỆU,
- BÀO TỬ NẤM THÀNH PHẨM NGUYÊN CHẤT.

WEBSITE: http://linhchitayninh.vn/n%E1%BA%A5m-linh-chi-cao-c%E1%BA%A5p-1kg
MOBILE: 0902788987-0974522052

Post has attachment
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2016-08-12
5 Photos - View album
Wait while more posts are being loaded