Post has attachment
Các món ăn chay thơm ngon và giàu dinh dưỡng
Thật vậy những món ăn chay này được làm bằng các nguyên liệu như hạt đậu lành,ngũ cốc,bột lúa mạch,nấm hương,rau,củ từ thiên nhiên nên rất tốt cho sức khỏe và giàu dinh dưỡng từ thiên nhiên.
Hiện nay Shop Phật giáo giác quang của chúng mình đang cung cấp các sản phẩm đồ chay thơm ngon,giàu dinh dưỡng để phục vụ quý vị Phật tử và nhân dân gần xa.Với nhiều món ăn thơm ngon,bổ dưỡng này thì chúng ta có thể thay đổi khẩu vị thường xuyên được,khiến bữa ăn của gia đình được phong phú.
Với mong muốn phổ cập rộng lợi ích từ việc ăn chay đến với tất cả mọi người và thay đổi dần thói quen của mỗi gia đình nên chúng mình có lấy tên các thực phẩm đồ chay như cá chay,gà chay,v..v..nhưng tất cả đều quy về đồ chay được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên rau,củ và ngũ cốc giàu dinh dưỡng,với mong muốn mỗi gia đình của chúng ta hãy luôn sử dụng các sản phẩm đồ chay thơm ngon,giàu dinh dưỡng,rất tốt cho sức khỏe này để thay thế cho các sản phẩm từ thịt cá từ động vật mà chúng ta vẫn ăn hàng ngày.những sản phẩm thịt cá đó đều có nguồn gốc từ sự khổ đau của động vật,vì mình ăn nên người đồ tể họ mới sát sinh nhiều nên chúng sinh rất đau khổ mà mình cũng khó trưởng dưỡng được tâm từ bi.với lại các sản phẩm thịt cá từ động vật thực sự cũng không tốt cho sức khỏe và có nhiều điều không tốt.
Ngày nay nhân duyên đầy đủ nên có khá nhiều quán bán hàng đồ chay phục vụ quý thầy,quý Phật tử và nhân dân.Shop Phật giáo giác quang của chúng mình cũng vậy,với mong muốn những điều thiện lành nhất sẽ luôn đến bên các gia đình và mong muốn sự an lạc cho tất cả chúng sinh nên Shop Phật giáo giác quang của chúng mình hiện nay có cung cấp ra thị trường các sản phẩm đồ chay thơm ngon bổ dưỡng và các đồ thực dưỡng cũng vậy.
Các bạn có thể xem trên hình ảnh về các sản phẩm mà chúng mình đang cung cấp nhé.về đồ chay có 18 món.đồ thực dưỡng có 24 món.ngoài ra chúng mình còn cung cấp các sản phẩm như đài nghe pháp,hương trầm,trà sạch,…v….v…các bạn có thể truy cập vào trang web : shopphatgiaogiacquang.com.vn để biết thêm chi tiết.
Ngoài ra chúng mình còn nhận những đơn đặt hàng làm cỗ chay từ 10 mâm trở lên.Với nhiều món ăn chay tươi mới và phong phú,và có thể làm đồ chay theo yêu cầu của quý khách.Làm tại gia đình quý khách luôn.Nên những đám cưới mà có nhu cầu làm đồ chay thanh tịnh để thết khách hoặc những gia đình muốn báo hiếu công ơn cha mẹ,người thân mà muốn làm cỗ chay thanh tịnh thì hãy liên lạc với chúng mình nhé.Lúc đó sẽ có người của nhà hàng chuyên làm đồ chay về trực tiếp làm và chế biến những món cơm chay ngon và thanh tịnh giúp gia đình được mang những điều thiện lành phục vụ các vị khách quý.
Các bạn có nhu cầu thì nên liên lạc sớm trước mấy hôm để shop phật giáo giác quang chuẩn bị và xắp xếp lịch hợp lý nhé. để tránh nhỡ công việc của quý khách
Mọi liên lạc xin liên hệ trực tiếp đến :
VŨ BÁ KHUÊ .SĐT : 0988110784
HOẶC : THIỆN TUỆ : 0988872958
VŨ VĂN SÔNG : 0965192332
ĐC : THƯ THỊ - TÂN LẬP - YÊN MỸ - HƯNG YÊN

PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
22/12/2017
41 Photos - View album

Post has attachment

làm việc thiện nào

Post has attachment
Photo

Post has attachment
Photo

làm việc thiện
Wait while more posts are being loaded