Post has attachment
Photo
Photo
2016/5/14
2 Photos - View album

Post has attachment
أحبك، أحبك، أحبك!

Post has attachment
Seo In Guk từ chối YoonA để thổ lộ với A Pink Eun Ji

Trong số mới nhất của chương trình Taxi trên tvN, quan hệ tình cảm không rõ ràng giữa Seo In Guk và YoonA đã được tiết lộ. Anh chàng khẳng định rằng: "Đó chỉ là tin đồn mà thôi!". Chuyện là chàng quán quân Super Star K này đi xem bóng chày với bạn tại sân vận động Jamsil thì tình cờ gặp được YoonA. Kết bạn sau khi cùng tham gia drama Love Rain, hai người đã vào khu vực VIP để trò chuyện cho thoải mái và chỉ ngay ngày hôm sau In Guk đã nhận được tin nhắn của YoonA thông báo rằng tin đồn hai người hẹn hò đang được truyền đi với tốc độ chóng mặt.
Dính tin đồn cặp kè với mỹ nữ SNSD, hẳn là Seo In Guk đã phải chịu khổ không ít. Sau khi tin đồn xuất hiện, anh chàng đã ngay lập tức phải giải thích rõ ràng với lực lượng fan hùng hậu của SNSD nếu không muốn rước thêm nhiều anti fan về cho mình. In Guk cũng nhận được không ít lời đe dọa trên internet rằng: "Sao anh dám cặp kè với YoonA chứ!".

Vừa phủ nhận tin đồn hẹn hò mĩ nữ SNSD, Seo In Guk lại quay ngoắt 180 độ sang “tăm tia” thành viên A Pink Eun Ji. Seo In Guk và Eun Ji vào vai một cặp đôi dễ thương trong sitcom Answer Me 1997, Eun Ji Won - một khách mời khác trong chương trình Taxi cũng tham gia sitcom này đã "bóc mẽ" Seo In Guk, Ji Won nghi ngờ rằng có gì đó “mờ ám” đang diễn ra giữa In Guk và Eun Ji, nhất là khi In Guk lại toàn đỏ mặt khi nắm tay cô nàng. Bị Ji Won dồn ép, Seo In Guk chẳng có thể làm gì khác ngoài việc thú nhận rằng: "Thật ra ban đầu tôi không có cảm xúc gì đặc biệt với Eun Ji cả, nhưng khi cùng luyện tập và làm việc với cô ấy, tôi nghĩ mình đã bắt đầu thích Eun Ji rồi".
Bên cạnh sự nghiệp ca hát, Seo In Guk đang lấn sân vào lĩnh vực diễn xuất. Hiện tại anh chàng quán quân Super Star K vẫn chưa có kế hoạch comeback trên sân khấu mà chỉ toàn tâm toàn ý vào vai diễn của mình trong sitcom Answer Me 1997.
Photo
Photo
2014-05-24
2 Photos - View album
Wait while more posts are being loaded