LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG THU NHẬP THEO CẤP SỐ NHÂN TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH CỦA BẠN?
Thưa các bạn! hôm nay ASIA VIET NAM sẽ chia sẻ với các bạn đã , đang và sẽ kinh doanh và cùng với các bạn tìm hiểu xem làm thế nào để tăng thu nhập trong lĩnh vực kinh doanh của mình.
Chúng ta đều biết thu nhập của một người = giá trị mà người đó tạo ra cho người khác và khoảng thời gian người đó dùng để tạo ra giá trị đó. Hay nói một cách khác là thu nhập = Gía trị x thời gian x quy mô, trong đó quy mô là yếu tố cuối cùng và quan trọng nhất trong công thức thu nhập trên, nó là điểm phân biệt giữa người giàu với người siêu giàu, hay nói cụ thể hơn quy mô là khả năng bạn có thể khuếch đại hay nhân hiệu quả giá trị của bạn lên gấp nhiều lần, nó chính là đòn bẩy giúp bạn tăng thời gian và giá trị của mình lên một tầm cỡ cực lớn.
Chúng ta cùng thử tìm hiểu xem thu nhập của một bác sỹ phẫu thuật có chuyên môn giỏi nhất và một ca sỹ nổi tiếng xem sự khác biệt trong thu nhập của họ ra sao nhé. Trong vòng 8 tiếng đồng hồ một bác sỹ giải phẫu tim có thể mổ cấp cứu được cho bao nhiêu người? Cùng lắm là cho 5 người và thu nhập cho mỗi ca mổ của bác sỹ là 500$, như vậy theo công thức trên Thu nhập của vị bác sỹ này sẽ là TN= 500$ X 8 X 1 = 4000$ ( vì bác sỹ chỉ có một mình làm việc nên quy mô = 1). Cũng tương tự trong vòng tám tiếng ca sỹ nổi tiếng sẽ tiến hành thu âm bài hát của anh ta, in ra đĩa, và bán. Giả sử mỗi đĩa có giá trị 5$ áp dụng vào công thức trên ta sẽ thấy thu nhập của ca sỹ này thế nào nhé. TN = 5$ X 8 X ∞ = ∞ như vậy là thu nhập của ca sỹ này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc bán đĩa của anh ta, giả sử anh ta bán được cho một 1000 người thì thu nhập sẽ là TN= 5$ X 8 X 1000 = 40,000$, và hoàn toàn có thể tăng hơn nữa.
Như vậy sự khác biệt ở đây chính là vị ca sỹ kia có thể tăng quy mô giá trị của mình lên, còn vị bác sỹ mặc dù thu nhập trên một ca mổ rất cao nhưng lại không thể tăng quy mô của mình và như vậy sẽ không thể tăng thêm thu nhập.
Như vậy trong công thức trên nếu bạn chỉ tập trung vào hai yếu tố đó là giá trị và thời gian thì thu nhập của bạn sẽ tăng theo cấp số cộng, nó sẽ bị chặn lại trong một giới hạn đó chính là thời gian. Bởi vì ai cũng chỉ có 24h mỗi ngày, vậy cách duy nhất để tăng thu nhập chính là tăng quy mô, nếu bạn tăng được quy mô chính là bạn đã tăng thu nhập của mình theo cấp số nhân.
Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để bất cứ ai thuộc bất cứ lĩnh vực ngành nghề nào cũng có thể tăng quy mô giá trị của mình. Nếu bạn cho rằng chỉ có các ca sỹ nổi tiếng, các ngôi sao thể thao…vv với tăng được quy mô trong công việc của mình ? Thực tế thì không phải như vậy, bạn hoàn toàn có thể tăng quy mô giá trị của mình lên gấp nhiều lần cho dù bạn là ai và đang làm bất kể công việc gì. Về căn bản thì có bốn cách giúp bạn tăng quy mô giá trị của mình như sau.
1- Kiếm tiền bản quyền, hoặc thu phí từ việc cấp phép hoặc bán sản phẩm trí tuệ.
2- Khuếch đại giá trị bằng cách cung cấp cho nhiều người cùng lúc hơn
3- Kiếm tiền hoa hồng nhiều vòng từ việc bán hoặc giới thiệu sản phẩm
4- Kiếm lợi nhuận, cổ tức và bản quyền trong kinh doanh.
Và quan trọng nhất bạn phải tự trả lời các câu hỏi như “ Làm thế nào để giá trị tôi tạo ra có thể ảnh hưởng tới nhiều người hơn? Làm sao tôi có thể nhân rộng hay khuếch đại hiệu quả mỗi giờ làm việc? Có cách nào chỉ làm một lần mà lại nhận được thù lao nhiều lần không?” Bạn hãy bắt đầu suy nghĩ và thực hiện ngay bây giờ. Nếu như bạn vẫn chưa nghĩ được ra bạn có thể gọi ngay cho ASIA VIỆT NAM theo số điện thoại 0912568901 để tôi có thể tư vấn giúp bạn miễn phí. Hoặc truy cập web www.duanmoitruong.com hoặc liên hệ qua email  hungthinhtl@gmail.comđểđược tư vấn. Chúc các bạn áp dụng thành công để tăng thêm thu nhập của mình 

Post has attachment
QUY TRÌNH LẬP-THẨM ĐỊNH-PHÊ DUYỆT
DỰ ÁN ĐẦU TƯ

I. Lập dự án đầu tư xây dựng công trình
1. Xin thông tin qui hoạch:
2. Lập Dự án đầu tư xây dựng công trình:
3. Nội dung phần thuyết minh của Dự án đầu tư xây dựng công trình :
4. Hồ sơ trình thẩm định Dự án đầu tư xây dựng công trình
5. Thẩm quyền thẩm định Dự án đầu tư xây dựng công trình
6. Nội dung thẩm định Dự án đầu tư xây dựng công trình
7. Thẩm quyền quyết định đầu tư xây dựng công trình
8. Báo cáo kinh tế - kỹ thuật xây dựng công trình
9. Điều chỉnh dự án đầu tư xây dựng công trình
10. Thi tuyển thiết kế kiến trúc công trình xây dựng
II. Thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình
1. Thực hiện thủ tục giao thuê đất
2. Thiết kế xây dựng công trình
3. Giấy phép xây dựng
4. Quản lý thi công xây dựng công trình
5. Các hình thức quản lý xây dựng công trình
Điều kiện năng lực của tổ chức, cá nhân trong hoạt động xây dựng
• Điều kiện năng lực của chủ nhiệm lập dự án, tổ chức tư vấn khi lập dự án, Giám đốc tư vấn quản lý dự án
• Điều kiện năng lực của chủ nhiệm khảo sát xây dựng, tổ chức tư vấn khi khảo sát xây dựng, chủ nhiệm thiết kế xây dựng công trình, chủ trì thiết kế xây dựng công trình
• Điều kiện năng lực của chủ trì thẩm tra thiết kế xây dựng công trình và tổ chức tư vấn khi thẩm tra thiết kế xây dựng công trình
• Điều kiện năng lực của tổ chức tư vấn khi giám sát, chỉ huy trưởng công trư¬ờng, tổ chức thi công xây dựng khi thi công xây dựng công trình
• Điều kiện của cá nhân hành nghề độc lập thiết kế, khảo sát, giám sát thi công xây dựng công trình.

Post has attachment
LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH CÔNG?
Đầu Tư BĐS luôn là một kênh đầu tư hấp dẫn và hiệu quả điều đó đã được thực tiễn chứng minh. Tuy nhiên hiệu quả đầu tư ra sao thì phụ thuộc rất nhiều vào sự hiểu biết của mỗi nhà đầu tư về lĩnh vực này. Do vậy tôi có thể chia sẻ với các nhà đầu tư một số kinh nghiệm để các bạn tham khảo
1: CHỌN BĐS CÓ TÍNH THANH KHOẢN?
Đây là sai lầm lớn khiến nhiều người đang chôn tiền của mình tại Sóc Sơn, Mê Linh, Quốc Oai, Thạch Thất, Hòa Bình, Bắc Ninh (quá xa trung tâm Hà Nội)... hay các tài sản chung cư, liền kề góp vốn – đã dừng hoặc chậm thi công, một số phân khúc bất động sản cao cấp…Và tương tự với các thị trường Hồ Chí Minh, Đà Nẵng...
 
Do đó dù bạn có ý định đầu tư vào bất động sản ở trung tâm hay ven đô, thổ cư, nhà phố, chung cư, liền kề hay biệt thự thì tiêu chí đầu tiên bạn cần phải quan tâm là tính thanh khoản. Tính thanh khoản được hiểu đơn giản là KHẢ NĂNG CHUYỂN ĐỔI THÀNH TIỀN MẶT.
 
Giả sử sau khi bạn mua loại bất động sản đó xong, bạn hãy tự hỏi là: Ngay bây giờ, bạn bán có người mua ngay hay không? Thậm chí cần tiền, bây giờ bán rẻ hơn 1 chút, có người mua ngay hay không ? bạn hãy tìm hiểu và tự trả lời chính xác câu hỏi này. Trường hợp bạn không tự trả lời được thì bạn hãy đi hỏi những người có kinh nghiệm hoặc các chuyên gia để có được đáp án chính xác.
 
Nếu bạn mua vào rất dễ và “thoát hàng” ra rất khó. Đặc biệt nếu bạn định vay tiền của ngân hàng, người quen để đầu tư, trong khi có thể rất lâu hoặc không biết đến bao giờ mới rút được tiền ra. Thì cái kết nhãn tiền là bạn sẽ cảm thấy sốt ruột vì nếu tài sản không tăng giá, cần bán không ai mua và tệ hơn là hàng tháng vẫn phải chịu sức ép về lãi vay (nếu có)
GHI CHÚ: BẠN CÓ THỂ ĐẦU TƯ NHỮNG TÀI SẢN NÀY NẾU BẠN THỰC SỰ RẤT RẢNH RỖI VỀ TIỀN MẶT VÀ CÓ Ý TƯỞNG ĐẦU TƯ DÀI HẠN !
Ví dụ một gợi ý cho bạn:
Bất động sản không quá xa trung tâm (hoặc nơi sầm uất) 3-10km thường có tính thanh khoản tốt. Vậy tại sao là 3-10 km? Lý do là mọi người sẽ chấpnhận di chuyển trong khoảng cách này, mất từ 10-25 phút di chuyển, đó là nhu cầu tiêu dùng thực.
 
Khi nhắc đến bất động sản, thường có 2 NHU CẦU CƠ BẢN là TIÊU DÙNG và ĐẦU TƯ. Trường hợp khi thị trường đi xuống, có thể nhu cầu đầu tư biến mất thì BĐS của bạn vẫn còn nhu cầu tiêu dùng. Do đó nếu mua bất động sản không quá xa nơi sầm uất thì dù thị trường đi xuống, vẫn luôn có nhu cầu tiêu dùng và bạn vẫn có thể bán được bất động sản của mình, thoát ra khỏi thị trường.
Nhiều người mất tiền hoặc đọng vốn hàng tỷ đồng là do mua bất động sản ở vị trí quá xa trung tâm, nơi không có nhu cầu tiêu dùng. Một số bất động sản khác thì do giá quá cao, không phù hợp với nhiều người nên khi thị trường đi xuống cũng mất luôn tính thanh khoản.
 
Vì vậy, câu hỏi đầu tiên trước khi mua vào, đó là:
Nếu tôi cần tiền bán ngay thì có ai mua không? hay:
TÍNH THANH KHOẢN CỦA BẤT ĐỘNG SẢN CÓ CAO HAY KHÔNG ?
 2: KIẾM TIỀN NGAY KHI MUA
 Đây là một trong những bí quyết đầu tư thành công nhất của ông trùm đầu tư bất động sản thế giới Donald Trump
Ví dụ : Bất động sản có giá thị trường (giá mặt bằng chung) là 1 tỷ, bạn mua được 800 triệu. Bất động sản có giá thị trường là 5 tỷ, bạn mua được giá 4,2 tỷ. Bất động sản có giá thị trường là 10 tỷ, bạn mua được giá 7 tỷ.
 
Kiếm tiền khi mua được hiểu là luôn mua thấp hơn giá thị trường.  (SAI LẦM CỦA HẦU HẾT MỌI NGƯỜI LÀ THƯỜNG MUA BẰNG GIÁ THỊ TRƯỜNG VÀ HY VỌNG TƯƠNG SẼ LÊN GIÁ).
 
Đôi khi sau khi mua xong, có thể thị trường bât động sản đi lên và bạn kiếm thêm được tiền khi bán. Nhưng TƯ DUY ĐẦU TƯ THÔNG MINH LÀ LÃI NGAY KHI MUA. Nhờ tư duy này, bạn có thể kiếm tiền cả khi thị trường đi lên và đi xuống. Với thị trường đi xuống, bạn chọn phân khúc có tính thanh khoản cao, mua rẻ và bán cũng rẻ.
 
Vậy câu hỏi thứ 2, bạn cần tự hỏi mình:
TÔI CÓ ĐANG MUA RẺ HƠN GIÁ THỊ TRƯỜNG HAY KHÔNG ?
(Hay tôi đang mua bằng giá thị trường và HY VỌNG ?)
 
3: XEM XÉT 2 TIÊU CHÍ LÃI VỐN & DÒNG TIỀN
 
Nếu bạn mua xong bất động sản, xây nhà lên và có người thuê ngay thì nơi đó được gọi là có dòng tiền. Nếu bất động sản bạn gần trường học, khu công nghiệp, bệnh viện... bạn có thể kinh doanh buôn bán mà ra tiền ngay, nơi đó cũng được gọi là có dòng tiền.
 
Và ngược lại, có rất nhiều nơi mà bạn mua xong, xây lên để cho thuê thì cũng không có “ma nào” đến thuê hay kinh doanh được. Nơi đó được gọi là không có dòng tiền. Còn yếu tố lãi vốn được hiểu đơn giản là tiềm năng tăng giá của bất động sản trong tương lai.
Có những vị trí bất động sản bạn mua giá 40-45 triệu/m2 và sau 3-7 năm, nó tăng hoặc giảm không đáng kể thành từ 35-50 triệu/m2. Và có những vị trí khác, bạn mua giá 3 -10 triệu, sau 3-7 năm, nó tăng thành 20-50 triệu.
 
Ở những nơi đã phát triển rồi, giá bất động sản thường sẽ tương đối ổn định. Ở những nơi đang phát triển, bất động sản sẽ tiếp tục được hưởng yếu tố lãi vốn thì câu hỏi là bạn sẽ chọn mua ở đâu?
 
Nếu bạn chọn sai, đồng tiền của bạn sẽ không sinh sôi nảy nở. Nhiều tài sản trong nội thành không còn yếu tố lãi vốn cao và ngược lại, khá nhiều tài sản ở quá xa trung tâm không có yếu tố dòng tiền.
 
Vì vậy, lãi vốn và dòng tiền là 2 tiêu chí quan trọng bạn nên xem xét trước khi đầu tư.
2 câu hỏi khác bạn nên tự hỏi trước khi mua là :
1) BĐS NÀY CÓ DÒNG TIỀN HAY KHÔNG ?
2) BĐS NÀY CÓ YẾU TỐ LÃI VỐN CAO HAY THẤP ?
4: ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ VỀ MẶT PHÁP LÝ

Một số bất động sản pháp lý không chuẩn: Ví dụ chưa có sổ đỏ hoặc chưa chắc đã làm được. Trong quá trình giao dịch, bạn được chủ nhà, chủ đất hay chủ đầu tư hứa rằng: Yên tâm đi, không phải lo đâu, anh chị sẽ làm sổ đỏ cho em... Bạn đặt cọc 1 khoản tiền lớn hoặc thanh toán hết tiền sau đó không ra được sổ đỏ hoặc xảy ra tranh chấp, kiện tụng... cũng là rủi ro sẽ khiến bạn mất tiền.
 
Vì vậy bạn cần nhớ:
Luôn kiểm tra kỹ thông tin pháp lý tài sản bằng cách hỏi địa chính xã, phường; phòng tài nguyên quận, huyện hay các cơ quan chức năng, người am hiểu về bất động sản …. trước khi tiến hành giao dịch đặt cọc hay mua bán. Câu hỏi bạn nên tự hỏi là :
TÌNH TRẠNG PHÁP LÝ CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NÀY NHƯ THẾ NÀO ?
 
5:KHÔNG GIAN & PHONG THỦY - HẠ TẦNG & DỊCH VỤ
 
Ví dụ : Bạn mua bất động sản xong mà không để ý là đi ra chợ mất 5km, lên bệnh viện mất 30km, đi uống café mất 3km, con đi học mất 15km...vv tức là có gần các tiện ích trên hay không? Và sự kết nối hạ tầng giao thông có thuận lợi hay không?
 
Hay điện và nước thường xuyên bị mất, hạ tầng hay bị ngập lụt, xung quanh không có cây cối, công viên, không có khuôn viên cho trẻ con, chi phí dịch vụ cao, chất lượng xây dựng kém... Hay gần nhà có mồ mả, đình chùa, miếu mạo, nghiện hút, cave, trộm cắp... Nhiều người mua bất động sản chỉ vì yếu tố rẻ, vừa tiền… mà bỏ qua yếu tố này.
 
Vì vậy, câu hỏi số 5 dành cho bạn là BĐS này có không gian và phong thủy, sự kết nối hạ tầng, an ninh và dịch vụ như thế nào?
 
Tóm lại, 5 TƯ DUY ĐÚNG trước khi quyết định đầu tư cho bạn là:
 
 
1) TÍNH THANH KHOẢN
2) KIẾM TIỀN KHI MUA
3) LÃI VỐN VÀ DÒNG TIỀN
4) PHÁP LÝ
5) KHÔNG GIAN & PHONG THỦY – KẾT NỐI HẠ TẦNG & DỊCH VỤ
 
Đây chính là 5 câu hỏi bạn nên tự hỏi mình trước khi đầu tư !
 
CÓ QUÁ NHIỀU NGƯỜI ĐÃ MẤT TIỀN trong việc đầu tư bất động sản, nhiều người khác nợ nần, phá sản và thất bại hoàn toàn; nếu bạn đã và đang là nhà đầu tư BĐS khi đọc được thông tin này hy vọng bạn hãy lưu giữ, ghi chép lại, nắm vững nó và hướng dẫn, chia sẻ cho những người xung quanh để cùng tránh rủi ro, kiếm thêm lợi nhuận. Nếu có nhu cầu tư vấn sâu hơn bạn hãy vui lòng liên hệ với tôi theo sđt 0912568901 để được tư vấn rõ hơn hoặc truy cập website www.lapduandautu.net để tham khảo.
 
Hãy sử dụng bất động sản đế giúp mình trở nên giàu có, giống như ai đó từng nói: 
BẤT ĐỘNG SẢN LÀ CON ĐƯỜNG TẤT YẾU MÀ SỚM MUỘN BẠN CŨNG PHẢI ĐI QUA !
 
Wait while more posts are being loaded