Post has attachment

Post has attachment
 CẢNH GIÁC VÌ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN ĐANG BỊ CÀI PHẦN MỀM THEO DÕI 
Chẳng còn xa lạ gì, bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm và tra với từ khóa "dịch vụ nghe lén điện thoại" sẽ có chàng loạt các website cung cấp dịch vụ này, bạn chỉ cần gọi điện để liên hệ với bên cung cấp, họ sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết để cài đặt mà không mất quá nhiều thời gian và phức tạp. 

     1. Phần mềm nghe lén điện thoại được sử dụng tại Việt Nam hiện nay có nguồn gốc xuất xứ từ đâu? 

      Đây là một trong những điều được khá nhiều người quan tâm, khi có ý định sử dụng phần mềm nghe lén. Giải đáp điều này, một người từng làm về dịch vụ này cho biết, hầu hết tại Việt Nam hiện nay, các tổ chức lập lên các website để bán phần mềm nghe lén, theo dõi chỉ làm công việc môi giới bán phần mềm từ nước ngoài cho khách hàng. Các cá nhân sẽ việt hóa các hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm và gửi cho khách hàng để khách hàng có thể tự cài được và dùng thử, khi có nhu cầu sử dụng để theo dõi, nghe lén lâu dài thì phải gửi tiền thanh toán cho môi giới để được cung cấp một mã sử dụng, tương tự như mã thẻ cào vậy. Khi điền mã này vào tài  khoản theo dõi, thì phần mềm sẽ tiếp tục hoạt động và gửi thông tin của cá nhân bị theo dõi vào tài khoản được chỉ định trong cài đặt. Khi đó tất cả những thông tin trên điện thoại của người bị theo dõi sẽ được gửi về tài khoản quản lý của người đã cài đặt. 
     2. Tại sao mọi người lại không thể tự cài đặt phần mềm giám sát điện thoại trên điện thoại mà mình muốn theo dõi? 

    Đó là vì hầu hết những người có nhu cầu cài đặt phần mềm theo dõi không am hiểu về kỹ thuật, cũng như ít người có thói quen tìm kiếm trên mạng những website cung cấp phần mềm theo dõi này, họ chỉ nghe đồn là có phần mềm nghe lén đó tồn tại trên đời và chỉ có những thám tử thời công nghệ cao mới có thể giúp họ "hiện thực hóa giấc mơ" kiểm soát từ xa của mình. Người sử dụng đa phần là những đối tượng khá giả, thiếu thốn về mặt tình cảm, không được người mình mong muốn quan tâm như kỳ vọng, họ nghi ngờ rằng tình cảm này được chia sẻ cho một người thứ 3 nào khác.... Vì vậy bỏ ra một khoảng tiền vài triệu đồng để cài đặt phần mềm kiểm soát từ xa một cách đơn giản, chỉ việc sử dụng là một điều không mấy khó khăn và dễ dàng quyết định. 

     3. Hệ lụy từ việc cài phần mềm nghe lén, theo dõi trên máy người khác - Hãy suy nghĩ trước khi hành động.  

     Những phần mềm nghe lén, theo dõi điện thoại được sinh ra nhằm mục đích áp dụng cho bố mẹ để quản lý con cái. Tuy nhiên, tại Việt Nam những cá nhân mua và sử dụng các phần mềm này hầu hết nhằm mục đích theo dõi người yêu, vợ, chồng bị nghi ngờ không chung thủy, có những mối quan hệ ngoài luồng khác. Việc sự thật bị phát hiện khiến không ít cặp vợ chồng ly dị, hoặc gây lên sự trầm cảm vì sự thật quá đường đột. Nếu bị phát hiện máy bị cài đặt phần mềm theo dõi thì chống, vợ, người yêu sẽ bị hành hạ, nhiếc móc, chửi bới không thương tiếc.... Ngoài ra việc cài đặt và sử dụng các phần mềm nghe lén, theo dõi bạn không thể lường trước được tài khoản của bạn có bị lộ lọt, bảo mật hay không. Nếu tài khoản này bị kẻ gian lấy cắp thì toàn bộ thông tin cá nhân, thông tin thanh toán trên điện thoại của người thân bị đánh cắp, sẽ rất khó lường nếu như những thông tin này được sử dụng vào mục đích xấu. Khi đó chắc chắn hạnh phúc sẽ trở nên trầm trọng, khó giữ được, lợi bất cập hại cho hành vi của bạn. 

     4. Những điều này cho thấy rất có thể điện thoại của bạn đang bị theo dõi, cách phát hiện: 
Việc phát hiện phần mềm nghe lén điện thoại không phải là một việc đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp nếu chúng ta theo dõi và kiểm soát tốt hoạt động trên chiếc smartphone của mình. 
1. Được tặng Smartphone, chỉ việc dùng, đặc biệt là từ vợ, người thân trong gia đình. Quát trình dùng thấy Pin hao rất nhanh, so với những máy khác, hoặc so với thời gian còn an toàn.
2. Trong phần quản lý ứng dụng đang chạy, thấy có những phần mềm lạ, mình chưa từng cài đặt.
3. Hầu hết những bí mật của bạn đều được người khác biết một cách khéo léo và kín đáo.
4. Bạn kiểm tra và phát hiện thấy lưu lượng truy cập Internet đặc biệt là lưu lượng UPLOAD lên tăng vọt mặc dù cá nhân rất ít khi up lên mạng những hình ảnh, video, hoặc nếu có thì cũng không tương xứng với khối dữ liệu như vậy.
5. Phần mềm theo dõi thường cập nhật vị trí của bạn sau 1 khoảng thời gian ngắn đã được cài đặt từ trước và gửi về cho 1 địa chỉ nào đó vì vậy bạn ít khi có thể giấu được người thân là bạn đã đi đâu. 
    5. Thay bằng việc theo dõi, hãy làm những gì tốt nhất đến với người mà mình thương yêu 

    Sống trong sự nghi kị, nghi ngờ chẳng bao giờ đem lại một tâm hồn thanh thản. Dù sự thật như thế nào đi chăng nữa, việc theo dõi là vi phạm quyền con người nặng hơn là vi phạm hình sự tội truy cập bất hợp pháp vào thiết bị số của người khác để cài đặt, đánh cắp thông tin cá nhân. Thay bằng việc theo dõi người khác, hãy giành hết tình yêu và sự tin tưởng cho những người mình yêu thương. Con người ai cũng có những sai lầm. Đừng để những điều nhỏ làm mất đi mục tiêu lớn. 

     Chúc các bạn có cuộc sống hạnh phúc !

Từ khóa: Phần mềm theo dõi, phần mềm nghe lén, phan mem theo doi dien thoai, nghe len dien thoai, cach phat hien bi theo doi, phat hien dien thoai bị nghe len, canh bao dien thoai bị theo dõi, nghe lén, tội phạm nghe lén điện thoại. 

link gốc: http://www.ungdungthuthuat.com/2015/12/nhung-ieu-nay-cho-thay-rat-co-ien-thoai.html
Photo
Wait while more posts are being loaded