Post has attachment
        Mời Quý khách về thăm quê hương Bến Tre và  tham gia các hoạt động du lịch Sinh thái: đến thăm nhà dân, cùng tìm hiểu nét sinh hoạt đặc trưng của Văn hoá Miệt Vườn Nam Bộ, thưởng thức trà mật ong và trái cây theo mùa, nghe và giao lưu đàn ca Tài tử, đi xuồng chèo thám hiểm trong rạch dừa nước, đi xe ngựa trên đường làng, tận mắt ngắm nhìn cảnh sinh hoạt thường ngày của người dân địa phương, tham quan vườn cây ăn trái để tận hưởng không khí trong lành. Ngoài ra Quý Khách tham quan Cơ sở làm Kẹo Dừa và dùng thử những viên Kẹo Dừa nóng mới ra lò, làng nghề thủ công mỹ nghệ với nhiều sáng tạo của người dân Xứ Cù lao hay Quý Khách cũng tự tay mình tát mương để bắt cá và tự mình chế biến món đặc sản nổi tiếng: Cá Lóc Nướng trui.
Công ty Du Lịch Miền Phù Sa chúng tôi chuyên tổ chức các tour Du lịch trong và ngoài nước, Du lịch Sinh thái, Du lịch Sông nước các tỉnh Miền Tây. Đặc biệt là Du lịch Bến Tre và Du lịch Tiền Giang với địa lợi Long-Lân-Quy-Phụng và đội ngũ Hướng Dẫn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, chu đáo, giàu kinh nghiệm luôn mong muốn được phục vụ Quý Khách  để xoá tan đi những ngày làm việc vất vả để chia sẻ phần nào với Quý vị và sẽ mang đến những giây phút thật tuyệt vời khó quên trong mỗi chuyến hành trình của Quý khách. 
Công ty chúng tôi có thiết kế TOUR theo yêu cầu của Quý Khách và Nhà hàng có sức chứa khoảng 700 thực khách bên bờ Sông Tiền .
Mời Quý Khách ghé thăm website: dulichmienphusa.com để tìm hiểu nhiều hơn các tour hoặc HOTLINE: 0918.158.995.
Photo
Wait while more posts are being loaded