Post has attachment
Các sự cố thường gặp khi làm đầu cáp và hộp nối
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
29/01/2016
36 Photos - View album

Post has attachment
Vệ sinh cách điện TBA

Post has attachment
PC Đà Nẵng áp dụng vệ sinh cách điện bằng nước áp lực cao

Post has attachment
BỘ NGẮT NỐI CHỐNG SÉT VAN  CẤU TẠO, LẮP ĐẶT VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2015-06-19
6 Photos - View album

Post has attachment
Giải pháp Chống dây leo bò theo dây néo lên xà.
 Công tác khèo cây dây leo của công nhân Điện lực
Giải pháp hết sức đơn giản nhưng hiệu quả, đó là công nhân sử dụng tôn tấm với kích thước khoảng 30x50 cm để tạo thành hình nón, sau đó dùng dây thép cố định nón vào vị trí khoảng 1/3 dây néo tính từ mặt đất lên. Sử dụng vỏ lon bia hoặc lon nước ngọt để luồn qua dây néo vào tâm nón. Điều này nhằm mục đích giúp cho dây néo luôn nằm ở vị trí tâm của nón. Các dây leo khi bò đến vị trí nón sẽ dừng lại và bò quanh bên trong. Khi dây leo phát triển nhiều đến mức tràn ra khỏi Nón, kết hợp với gió trời thì các dây leo này sẽ bị ngã ra phía sau và không thể tiếp tục phát triển thêm được nữa. Đối với các vị trí cây cối rậm rạp, dây leo quá nhiều, dây leo này chồng lên dây leo khác thì sau một thời gian dài, các dây leo vẫn sẽ có thể vượt qua được chiếc nón này. Tuy nhiên thời gian để các dây leo có thể vượt qua được nón ước tính sẽ gấp 5 lần so với các vị trí không lắp nón chống dây leo.
 
Cây dây leo thường đeo bám vào các dây néo
Sau 2 tháng lắp đặt nón vào vị trí, kết quả cho thấy, cây dây leo bò lên đến vị trí làm chụp nón thì dừng lại và bò quanh bên trong chụp nón, các dây leo phát triển nhiều tràn ra khỏi nón thì bị ngã về phía sau do tác động của gió và phát triển xuống dưới. 
 
Công nhân thực hiện lắp nón chống dây leo
Với chi phí không đáng kể nhưng đã giải quyết được các vấn đề như: hạn chế khả năng sự cố đường dây do dây leo bò qua dây néo để lên đỉnh cột; tiết kiệm thời gian, nhân lực cho công tác khèo, giảm thiểu nguy cơ tai nạn cho công nhân khi thực hiện thao tác vệ sinh dây leo khỏi dây néo như trước đây. 
 Kết quả sau 02 tháng, dây leo bò đến vị trí nón rồi dừng lại

PhotoPhotoPhotoPhoto
2015-05-10
4 Photos - View album

Post has attachment
Loop Automation 
Wait while more posts are being loaded