Post has attachment

Post has attachment
Thám tử doanh nghiệp Công việc này cực phù hợp dành cho các bạn sinh viên mới ra trường, tốt nghiệp ngành Luật, có tiếng anh lưu loát, muốn áp dụng kiến thức luật của mình vào thực tế. Lương khá cao so với mặt bằng chung của các sinh viên mới ra trường hiện nay. Và ưu tiên cho Ứng viên có kinh nghiệm làm việc ít nhất 2 năm tại văn phòng hoặc công ty Luật.

Post has attachment
CHUNG KẾT CUỘC THI “BUSINESS INTELLIGENCE:MAGIC DATA”
DANH HIỆU “NHÀ PHÙ THỦY THÔNG TIN” SẼ XƯỚNG TÊN AI?

Cuộc thi do câu lạc bộ ITB tổ chức đang bước vào giai đoạn “nước rút” khi Top 5, những sinh viên của các khoa Hệ thống Thông tin, Kinh tế Đối ngoại,… đã vượt qua gần 30 đội thi để có cơ hội đặt chân vào Vòng Chung kết – vòng thi QUYẾT ĐỊNH, kịch tính và hấp dẫn nhất!
https://thamtudoanhnghiep.com/tin-tuc/tai-tro-business-intelligencemagic-data-dh-kinh-te-luat/

Post has attachment
Ba tôi từng ôm tôi ru tôi ngủ, kể những câu chuyện thời chiến, từng đối mặt giữa ranh giới giữa sự sống và cái chết, tạo cảm hứng cho tôi về những cuốn sách ba đã từng đọc bằng giọng điệu trầm ấm dễ nghe, ba tôi, thức khuya cùng tôi khi tôi học cũng chỉ để đắp mền và đóng cửa sổ cho tôi, đều đặn từ bé đến lớn, chưa bao giờ tôi thấy ba tôi quên thói quen đó..

Post has attachment
Họp báo là một hình thức để kết nối doanh nghiệp với giới truyền thông và cộng đồng. Để có một buổi họp báo ấn tượng đòi hỏi phải tiến hành một khối lượng công việc không nhỏ.
Nếu cảm thấy khoản kinh phí bỏ ra cho việc thuê một công ty PR chuyên tổ chức dịch vụ họp báo là quá tốn kém, bạn hoàn toàn có thể tự trang bị cho mình những kiến thức để tự tổ chức một buổi họp báo trang trọng và gọn nhẹ,mà vẫn lôi cuốn được giới truyền thông đến tham dự. Hoặc thông qua freelance như mình để hỗ trợ tạo mối quan hệ với báo chí.
Nhiều nhà quản lý đã phải loay hoay khá lâu khi nhận được yêu cầu tổ chức một buổi họp báo. Khái niệm họp báo đã quen thuộc với hầu hết mọi người, xuất hiện liên tục trên truyền hình, mặt báo, nhưng làm thế nào để có được một buổi họp báo đàng hoàng, đạt yêu cầu, thì vẫn còn là khái niệm xa lạ với nhiều người. Để bắt tay vào việc tổ chức một cuộc họp báo, bạn hãy nắm kỹ 7 bước cơ bản sau:

Post has attachment

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded