Post has attachment
(Chỉ dùng làm tài liệu hướng dẫn)
Hỏi: Tôi nhận thấy mình cần lắp đặt một chiếc cửa cuốn vì mục đích an ninh, thế còn các ưu điểm khác của cửa cuốn là gì?
Trả lời: Bạn nói đúng. Ưu tiên hàng đầu là về đảm bảo an ninh. Với tình hình kinh tế hiện tại, chúng tôi cần chắc chắn rằng sản phẩm cửa cuốn của chúng tôi duy trì bảo đảm an ninh và không tạo ra bất cứ sơ hở nào cho kẻ gian có cơ hội dễ dàng đột nhập vào nhà hay doanh nghiệp của khách hàng.
Tùy vào loại cửa cuốn bạn chọn mà có thể mang lại cho bạn sự riêng tư, những lợi ích nhất định về kiểm soát nhiệt độ và giúp bạn luôn cảm thấy an tâm.

Post has attachment
Mua cửa cuốn theo giá không phải lúc nào cũng là một sự lựa chọn tốt nhất. Những cửa cuốn có giá rẻ nhất chắc chắn không phải là lựa chọn phù hợp nhất, bạn sẽ nhận được những gì tương xứng với số tiền bạn đã trả.
Khi mua cửa cuốn giá rẻ nhất, mục tiêu ngắn hạn của bạn đã hoàn thành, là có cửa cuốn, tuy nhiên, mục tiêu dài hạn của bạn lại vẫn chưa đáp ứng được. Bạn sẽ phải đánh đổi chất lượng, bảo hành và dịch vụ bảo dưỡng cho sản phẩm cửa cuốn giá rẻ đó.
Giao dịch với những nhà cung cấp không phù hợp có thể đẩy bạn đến việc phải bỏ ra thêm nhiều tiền hơn cho cửa cuốn nhà mình so với dự định. Nhà cung cấp đó có thể có danh sách cuộc gọi bảo trì rất dài và bạn sẽ phải chờ đợi dịch vụ sửa chữa từ họ, thời gian bảo hành ngắn hơn dẫn đến bạn phải bỏ nhiều tiền hơn cho các cuộc gọi dịch vụ khác, dẫn đến việc lãng phí thời gian của bạn. Bạn không mua được một sản phẩm đáp ứng nhu cầu dài hạn của mình và sau nhiều năm, cửa cuốn có thể không cung cấp cho bạn giải pháp như bạn mong muốn khi mua.
Kết quả cuối cùng là bạn sẽ phải bỏ nhiều tiền hơn số tiền dự định ban đầu. Vì thế, khi tìm hiểu giá cả khác nhau của từng nhà cung cấp, hãy nhìn xem lý do tại sao các công ty đó lại tính tiền nhiều hơn/ ít hơn so với đối thủ.

Post has attachment
Mạnh mẽ, an toàn và bền bỉ, cửa cuốn Ventilation® Roller Shutters là biện pháp bảo vệ tránh nhiều bất ổn trong thế giới ngày nay. Cửa cuốn có thể dễ dàng hạ đúng vị trí khi bạn cần và kéo lên vào hộp che ở phía trên cao khi bạn không cần dùng đến. Điều khiển cửa bằng mô tơ giúp đảm bảo vận hành trơn tru, thuận lợi và có thể thay đổi được cửa cuốn cùng khung cửa cho phù hợp với bên ngoài.

Post has attachment
Ventilation® Roller Shutters rất tự hào về đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của mình. Nhờ có những nhân viên kỹ thuật lắp đặt lành nghề, chuyên gia điện và kỹ thuật dịch vụ của mình, chúng tôi KHÔNG sử dụng lao động thầu phụ để lắp đặt cửa cuốn như nhiều công ty khác thường làm. Điều này cho phép Ventilation® Roller Shutters theo dõi kiểm soát chất lượng sản phẩm cửa cuốn của mình từ khâu sản xuất tới quá trình lắp đặt. Sản xuất, Lắp đặt và Bảo trì, là những yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa chúng tôi với các đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi xin mời bạn tham quan nhà máy và cửa hàng giới thiệu sản phẩm của chúng tôi, “Bạn sẽ hài lòng với việc bạn đã làm”.

Post has attachment
Rèm cuốn tự động ngăn khói, ngăn cháy là một cuộc cách mạng hóa trong lĩnh vực kỹ thuật ngăn ngừa, phòng chống hỏa hoạn.
Là giải pháp ngăn cháy, ngăn khói phổ biến trong các tòa nhà, khu chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện...vv, và là phương pháp tốt nhất nhằm ngăn chặn lửa lan truyền, bằng cách ngăn chia nhiều khu vực khác nhau trong tòa nhà.

Post has attachment
Cửa sổ, cửa đi bằng nhôm có phải là một lựa chọn đáng để xem xét? Tại sao không chọn cửa sổ, cửa đi cách âm sử dụng vật liệu uPVC để thay thế? Có một số điểm khác nhau giữa hai loại cửa sổ, cửa đi này. Vậy hãy tìm hiểu lý do tại sao cửa sổ, cửa đi sử dụng vật liệu uPVC có thể tốt hơn cho ngôi nhà của bạn ?

Post has attachment
Nếu bạn không thể thoát ra khỏi Tòa nhà đang cháy, thì Bạn sẽ chết. Đơn giản chỉ là vậy.
Bây giờ là lúc 3 giờ sáng. Và bạn đang ngủ say trong một khách sạn, nhà nghỉ vì tối qua bạn uống bia và có một buổi tiệc vui vẻ. Đột nhiên bạn bị đánh thức bởi tiếng kêu la, hét đầy sợ hãi, không gian tràn đầy khói, và không có điện (điện đã bị cúp), khói càng lúc càng dầy đặc và mọi người la hét, bằng các thứ tiếng nước ngoài (tây ba lô họ sợ hãi la hét bằng tiếng của họ mà không phải là Tiếng Việt).

Post has attachment
Điểm khác biệt trong cấu trúc cửa sổ, cửa đi làm từ vật liệu tổng hợp, có ảnh hưởng đáng kể tới đặc tính  kỹ thuật. Với những cửa sổ  được làm từ hệ thống kết cấu cửa đi, cửa sổ Ventilation® thế hệ mới nhất, bạn không chỉ đơn thuần thấy được điểm nhấn bằng  trực quan. Những chi tiết hình học được xử lý tinh vi sẽ đáp ứng được  tất cả những yêu cầu kỹ thuật như cách âm, cách nhiệt, chống đột nhập hay thông gió. Hệ thống cửa đi, cửa sổ Ventilation® được làm từ kết cấu vật liệu tổng hợp đều dựa theo tiêu chuẩn công nghệ mới nhất.

Post has attachment
Bạn sẽ hài lòng với cách thể hiện sáng tạo của hệ thống cửa đi, cửa sổ Ventilation®. Được chế tác tinh xảo với  kiểu dáng thanh lịch, khung cửa mở rộng, khuôn kết hợp cửa đi và cửa sổ, lõi thép gia cường chống gió bão, khung đố chia ô cửa, có thể lựa chọn kiểu tay cầm và lớp hoàn thiện,  đó chỉ là một số khả năng của hệ thống cửa đi, cửa sổ Ventilation®.

Post has attachment
Bảo vệ, chống xâm nhập từ bên ngoài
Ưu điểm chính của cửa cuốn khe thoáng là khả năng bảo vệ vượt trội cho ngôi nhà của bạn mà không bị người ngoài tấn công xâm nhập. Những kẻ xâm nhập khó có thể phá vỡ cửa cuốn bởi vì cửa cuốn được lắp vừa khít vào trong khung bao ô tường, không thể kéo ra hay cậy được cửa mà không phải dùng rất nhiều sức của nhiều người.
Không những chỉ đơn thuần là biện pháp bảo vệ vật lý hữu hiệu, cửa cuốn còn là thiết bị cản trở tầm nhìn tuyệt vời khi những kẻ đột nhập muốn nhìn qua khe cửa để đưa ra quyết định xem có nên nỗ lực xâm nhập vào nhà của bạn để trộm cắp hay không, hay là nên đi nơi khác.
Wait while more posts are being loaded