Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là một Đại diện Sở hữu Công nghiệp được ghi nhận bởi Cục Sở hữu Trí tuệ theo Quyết định số 2543/QĐ-SHTT ngày 30/09/2013. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu, Sáng chế, Giải pháp hữu ích và Kiểu dáng công nghiệp cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. _,64835901210179382 

Post has attachment

Post has attachment
Bạn đã từng nghe nói về hội nghị truyền hình và đôi khi những ý kiến hoàn toàn trái ngược nhau. Họp trực tuyến quá phức tạp hoặc quá đắt, quá mới hoặc nhiều lỗi, quá lỗi thời hoặc quá khó để học. Tuy nhiên, giống như đa số các công nghệ mới ra mắt, luôn có những ý kiến, quan niệm sai lầm và bạn nên cố gắng tìm hiểu về nó trên mạng để có cái nhìn đúng về công nghệ này. Hội nghị truyền hình dựa trên thực tế và sự chính xác, là một trong những công nghệ phát triển nhanh nhất về thông tin tin liên lạc, cung cấp nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.

Xu hướng ngày nay là thực hiện càng nhiều hội nghị càng tốt và các cuộc họp diễn ra nhanh chóng thay vì một hội nghị toàn diện nhiều ngày. Và những quyết định quan trọng ktại hội nghĩ cần được ghi nhận chính thức cho các mục đích hợp pháp. Vì vậy các tổ chức, doanh nghiệp cần thiết đưa hội nghị trực tuyến triển khai vào bộ máy hoạt động của mình.

AVer EVC300 là giải pháp đa điểm có giá thành hợp lý bên cạnh những thông số kỹ thuật chất lượng cao, cung cấp cho các cơ quan, doanh nghiệp với quy mô trung bình một hội nghị bằng video truyền hình hoàn hảo. Với MCU đa điểm điều khiển lên 4 điểm HD, hỗ trợ nâng cấp dễ dàng lên 6 điểm.
Thiết bị này được trang bị camera 16X PTZ với 2 megapixel CMOS/FOV 61 độ (H), 35 độ (V), 67 độ (diagonal), cho hiệu suất hình ảnh rõ nét với độ phân giải full HD 1080p ở tốc độ 30fps. Thiết kế sản phẩm sang trọng và nhỏ gọn, phù hợp với các không gian văn phòng trung bình trở lên. Một số tính năng đặc biệt là EZMeetup cho phép người dùng kết nối từ xa với máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng hay các thiết bị di động thông minh. Hỗ trợ 02 màn hình hiển thị: video và nội dung…


Post has shared content

Post has attachment

Post has attachment
chuyên lắp đặt hệ thông an ninh

Post has shared content
Wait while more posts are being loaded