Post has attachment
จองตั๋วเครื่องบินฮ่องกง ซื้อแล้วไปไหนดี 10 ที่เที่ยวฮ่องกง


ฮ่องกง มหานครระดับโลกแห่งเอเชีย ที่ผสมผสานอารยธรรมตะวันออกและวัฒนธรรมของทางตะวันตกไว้ได้อย่างลงตัว นครท่ามกลางแสงสีบรรยากาศของชีวิตคนเมือง แหล่งชอปปิ้งหรูๆ ในอีกมิติหนึ่ง ฮ่องกง

https://www.wonderfulpackage.com/article/v/548/

Post has attachment
สวัสดีค่ะ .. ปีใหม่ผ่านไปแล้วนะคะ
ตอนนี้ก็เริ่มกะเข้าเทศกาลตรุษจีนแล้วแล้วใช่ไหมคะ ^^
ขอให้ทุกคนต้อนรับเทศกาลตรุษจีนกันอย่างมีความสุขนะคะ

วันนี้แอดมินขอมาย้อนปีใหม่กันอีกครั้งนึึงนะคะ ^^
สวยงามมากเลยทีเดียวค่ะ กับปีใหม่ 2014 ...

New Year.New World - Hong Kong Countdown Celebrations 2014 (highlights)

Cr. As tagged
#hongkongmacautravel
ADMIN : Micky

Post has shared content
สวัสดีค่ะชาวเพจฮ่องกงมาเก๊าทราเวลทุกท่านนะคะ
วันนี้ศุกร์ที่สุขที่สุดใช่มั้ยคะ^^ วันสุดสัปดาห์แล้ว
และก็อีกเช่นเคยนะคะแอดมินมีข้อมูลมาฝากชาวเพจทุกท่านเหมือนเดิมค่ะ
ข้อมูลวันนี้คือ The House Dancing Water ที่มาเก๊าค่า ^^

The House Of Dancing Water เป็นกการร่วมมือระหว่าง City of Dreams กับ Franco Dragone Entertainment Group โดยลงทุนสร้างโรงละครสำหรับการแสดงถึง 250 ล้าน USD โดยได้แพลนงานนี้ไว้ถึง 5 ปี และใช้เวลาสำหรับการซ้อมอีก 2 ปี อยากจะบอกว่าโชว์นี้ไม่ธรรมดาจริงๆค่ะ
The House Of Dancing Water เริ่มเปิดแสดงไปตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน 2553 ประกอบไปด้วยการแสดงนาฏยลีลาที่งดงาม ประกอบไปด้วยการเริงระบำของสายน้ำสุดโรแมนติกและอลังการ รวมถึงการแสดง “แชนเดอเลียร์มนุษย์” และ “รัสเซียน สวิง” ซึ่งแสดงให้เห็นถึงศาสตร์และศิลป์ในเชิงยิมนาสติกและการ กระโดดน้ำอันน่าตื่นตะลึง
จุดไคลแมกซ์ ห้ามพลาดการแสดงท้ามฤตยูของนักกายกรรมบนมอเตอร์ไซค์ และเหล่านักแสดงโหนเชือกที่จะมาแสดงความสามารถพิเศษใน Dancing Water Theater โรงละครที่สร้างขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อประกอบการแสดงสายน้ำเริงระบำ ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงละครที่ประกอบด้วยการแสดงน้ำที่ใหญ่ที่สุด
สุดยอดการแสดงโชว์ประกอบการแสดงด้วยน้ำสุดยิ่งใหญ่และน่าตื่นตาตื่นใจที่สุด ในโลก สร้างสรรค์และกำกับการแสดงด้วยตนเองโดย มร.ฟรานโก ดรากอน ผู้สร้างและจัดการแสดงโชว์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ร่วมแสดงโดยสุดยอดทีมนักแสดงและศิลปินนานาชาติถึง 77 คน ซึ่งผ่านการฝึกฝนทักษะและศิลปะการแสดงโดย มร.จูเลียอาโน เปปารินี ผู้อำนวยการร่วมสุดอัจฉริยะของ มร.ฟรานโก ดรากอน พร้อมด้วยทีมงานสร้างสรรค์การแสดง ช่างเทคนิค และนักดำน้ำมืออาชีพรวมอีก 130 ชีวิต จาก 18 ประเทศทั่วโลก
ซึ่งประกอบด้วยเครื่องแต่งกายอันแพรวพราว พร้อมสเปเชียลเอฟเฟกต์ด้านภาพ และเสียงอันน่าตื่นตะลึง โดยจัดแสดงบนเวทีในโรงละคร แดนซิ่ง วอเตอร์ ที่ออกแบบโดย เปอี พาร์ตเนอร์ชิป ที่โด่งดัง ด้วยความช่วยเหลือของ มิเชล เครท ดีไซเนอร์ผู้ออกแบบฉากของดรากอน ในการแสดงนี้ ทีมนักแสดงจะเปลี่ยนเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายรวมถึง 400 ชุด ซึ่งออกแบบโดย มิสซูซี่ เบนซิงเกอร์ ซึ่งเคยทำงานร่วมกับ ฟรานโก ดรากอน ในละครร้องเรื่อง คาร์เมน และเป็นผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายให้แก่การแสดงอย่าง Movin’ Out
โดยมีการใช้คริสตัลจากสวารอฟสกี้กว่า 15,000 ชิ้น เพื่อประกอบเป็นกระดุมรูปเพชรและไข่มุกในเครื่องแต่งกายของนักแสดง ซึ่งรวมถึงหัวเข็มขัดกว่า 500 ชิ้น ซึ่งตกแต่งด้วยหมุดและตะปูเมทัลลิกอีกกว่า 110,680 ชิ้น รองเท้ากว่า 275 คู่ ได้รับการสั่งทำพิเศษเพื่อใช้ในการแสดงโชว์ประกอบสายน้ำสุดยิ่งใหญ่นี้ค่ะ

Cr. ผู้จัดการ 360° รายสัปดาห์ / Weekly manager Online / catmint

#hongkongmacautravel

www.hongkongmacau.co.th

Post has shared content
สวัสดีค่า
   - สำหรับท่านใดที่สนใจอยากไปเที่ยวฮ่องกงนะคะ
เที่ยวคุ๊มคุ้ม!! 4 เมือง กับโปรแกรม ทัวร์ฮ่องกง-เซินเจิ้น-จูไห่-มาเก๊า 4 วัน 3 คืน บินด้วยสายการบิน City Airline .. เดินทางวันที่ 25 - 29 ธันวาคม 56 นี้ ราคาเพียงแค่ 14,999 บาทเท่านั้นค่า ... ตอนนี้ยังสามารถจองกันเข้ามาได้อยู่นะคะ ... ฉลองคริสต์มาสกันที่ฮ่องกงนะคะ
    สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-542-4455 // 086-355-1918 หรือที่ www.hongkongmacautravel.co.th
ติดต่อคุณเบียร์,คุณขิมมี่ ได้เลยจร้า

    วันนี้แอดมินก็นำภาษาจีนที่ใช้ในการไปเที่ยวมาฝากกันเล็กๆน้อยนะคะ อย่างที่ทราบกันนะคะว่า ฮ่องกงใช้ภาษาจีน แอดมินจัดภาษาจีนซักนิดหน่อยนะคะ ....
   งั้นเริ่มกันเลยนะคะ
สวัสดี              >> 你好    อ่านว่า   หนี ฮ่าว ..
ฉัน                  >> 我       อ่านว่า   หว่อ ..
คุณ                 >> 你       อ่านว่า    หนี่  *ถ้าเรียกผู้ที่แก่กว่าก็
                                      จะเรียกว่า 您   อ่านว่า หนิน (ท่าน).
ขอบคุณ           >> 谢谢   อ่านว่า   เซี่ย เซี่ย..
เท่าไหร่            >> 多少   อ่านว่า   ตั้ว ฉาว
ที่ไหน              >> 哪里   อ่านว่า  หนา หลี่
ห้างสรรพสินค้า  >> 百货大楼  อ่านว่า ป่าย ฮั่ว ต้า โหลว

วันนี้ 7 คำก่อนนะคะ  แล้วแอดมินจะนำมาฝากอีกในวันหลังนะคะ

ขอบคุณค่า -
ADMiN : MicKy
Animated Photo

Post has attachment
กดไลค์กันเข้ามาเยอะๆนะคะ เรามีกิจกรรมดีๆมีของรางวัลมากมายให้ท่าน https://www.facebook.com/hongkongmacau.co.th?fref=ts  /// http://www.hongkongmacau.co.th
Wait while more posts are being loaded