Post has attachment
Bên cạnh những ca đại phẫu như hút mỡ mắt, mỡ bụng, nâng ngực, độn mông… thì hiện nay các ca tiểu phẫu đơn giản hơn như cắt mí, nhấn mí hay nhấn má núm cũng được các chị em thực hiện khá nhiều. Và cũng có khá nhiều chị em băn khoăn rằng “liệu phẫu thuật cắt mí mắt có nguy hiểm không?” Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này nhé!

Post has attachment
Mùa thu đã tới bên ta cùng những yêu cầu ấm áp, dịu dàng hơn cho kiểu thời tiết đặc trưng của mùa Thu. Hãy nhanh tay sắm cho mình những mốt dưới đây để bắt kịp xu hướng thời trang mùa thu của năm nay.

Post has attachment
Bài viết này sẽ bật mí cho bạn cách chọn màu son hợp với gọng kính râm hot nhất trong năm 2018. Hãy chuẩn bị sẵn điện thoại, vì bạn sẽ phải selfie nhiều và trả lời nhiều lời tán tụng đấy!

Post has attachment
Xin chào! Các bạn đừng vội bỏ qua bài viết này nhé. Tất cả những gì bạn phải làm là nhìn vào lá số tử vi tháng 9/2018 cho 12 cung hoàng đạo để biết về các khía cạnh khác nhau của cuộc sống của bạn như sức khỏe, nghề nghiệp, các mối quan hệ và tài chính.

Post has attachment
Xem tử vi tháng 8/2018 âm lịch 12 con giáp, trong khi vận trình của người tuổi Dần có nhiều chuyển biến tích cực thì người tuổi Mão lại một phen lao đao…

Post has attachment
Nghiên cứu cho thấy một số loại thực phẩm có thể có sức mạnh kích thích ham muốn tình dục không kém các loại thuốc như viagra.

Post has attachment
“Bệnh cao huyết áp không nên ăn gì?” là nỗi trăn trở của mỗi bệnh nhân gặp phải tình trạng huyết áp tăng cao. Cùng với chế độ nghỉ ngơi khoa học, chế độ dinh dưỡng cũng vô cùng cần thiết, không chỉ trong điều trị mà còn có khả năng phòng chống nhiều loại bệnh.

Post has attachment
Chúng ta thường có thói quen “mặc định” rằng nên bỏ đi những hạt của các loại quả quen thuộc này khi ăn bởi đó thường là những phần được xem là thừa, không thể sử dụng. Tuy nhiên, theo nghiên cứu khoa học, việc bỏ đi hạt của những loại quả quen thuộc này lại là một sai lầm lớn vì nó chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cực có lợi cho sức khỏe con người!

Post has attachment
Cơ hội luôn giành cho những người có sự chuẩn bị, nắm bắt thật tốt những quy tắc vàng giúp bạn sinh tồn nơi công sở cũng xem như một sự chuẩn bị chu đáo cho sự nghiệp của bản thân.

Post has attachment
Người tiết kiệm tiền và người biết tiêu tiền không chỉ khác nhau về phương thức sống, mà còn có tầm nhìn khác nhau.
Wait while more posts are being loaded