Post has attachment
6 LỢI ÍCH LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI TỪ TRÀ SƠN MẬT.

Tác dụng trà Sơn mật không chỉ dừng lại ở thức uống thông thường mà còn mang đến 6 lợi ích làm đẹp cho làn da, mái tóc, giảm bọng mắt, tẩy trừ mụn,…hiệu quả.

Trà Sơn mật hay còn gọi là trà sơn mật hồng sâm. Loại trà này khác hẳn với những món trà thông thường mà bạn vẫn thường thấy. Ví như trà lài được làm từ hoa lài, trà cúc được chế biến từ hoa cúc, trà sen được gom góp từ tim sen,….Riêng trà mật hồng sâm lại được tổng hợp từ rất nhiều loại thảo dược dân gian quý hiếm như lương phấn hương, cỏ ngọt, hoa nhài, chè dây. Sự tổng hợp này là “phương thuốc” hỗ trợ tuyệt vời cho làn da, nhan sắc của bạn. Bạn có thể tham khảo các công thức làm đẹp cùng trà hồng sâm dưới đây:

https://trasonmathongsam.net/6-loi-ich-lam-dep-tuyet-voi-tu-tra-son-mat/

Post has attachment
Sâu răng là một trong những bệnh lý khá phổ biến ở trẻ em và người lớn. Một trong các nguyên nhân gây sâu răng không chỉ có việc vệ sinh răng miệng kém mà nó còn kể đến các loại thực phẩm mà chúng ta tiêu thụ hàng ngày. Để biết được đâu là loại thực phẩm gây sâu răng? Bạn nên tham khảo bài viết: “Top 9 thực phẩm gây sâu răng bạn nên tránh “ để biết thêm thông tin.

http://phongkhamnhakhoa.com/top-9-thuc-pham-gay-sau-rang-ban-nen-tranh/

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Làm gì khi trẻ mọc răng biếng ăn ? Trẻ mọc răng không chịu ăn, không chịu bú bình ?…Đây là câu hỏi rất nhiều mẹ quan tâm và gặp phải. Và để giúp những trẻ biếng ăn vì mọc răng, bé mọc răng bỏ ăn, không chịu bú bình. Chuyên mục nguyên nhân trẻ biếng ăn sẽ giúp cùng các mẹ đi tìm lời giải cho những câu hỏi này.

Trẻ biếng ăn vì mọc răng, làm sao để biết ?
http://oralplusgold.vn/lam-gi-khi-tre-moc-rang-bieng-an/

Post has attachment
Già nhanh do ngủ sai tư thế là sai lầm rất nhiều mẹ mắc phải. Chắc chắn trong số đó có các mẹ đang đọc bài viết này. Các mẹ hãy tham khảo bài viết của chuyên mục Mẹ nhàn tênh. Để tránh những tư thế ngủ sai lầm này nhé.

Nằm úp mặt xuống gối, nằm sấp hay nằm nghiêng đều khiến bạn già nhan....
http://oralplusgold.vn/neu-khong-muon-gia-nhanh-hay-tranh-tu-ngu-nay/

Post has attachment
Gần đây có rất nhiều nghiên cứu về trái nhàu chữa ung thư. Nhàu tuy nhiều tác dụng tuyệt vời trong chữa bệnh nhưng với ung thư thì sao? 1921463073

Bọc răng sứ - Uy tín, chất lượng, đảm bảo về độ bền, tận tình chăm sóc, tư vấn miễn phí

Post has attachment

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded