Post has attachment
Định cư Úc đảm bảo với ngành Nha khoa
1.       Đối với chương trình Cao Đẳng Nha, thời gian học là 2 năm, sinh viên được ở phép ở lại làm việc thêm 2 năm nữa. Thời gian học: sinh viên được thực tập trong bệnh viện 6 tháng và được giới thiệu việc làm thêm trong các bệnh viện công hoặc bệnh viện tư, các phòng khám, chăm sóc tại nhà,… với mức lương từ 12-30AUD/h để các bạn tích lũy được kinh nghiệm làm việc tại môi trường Quốc tế và trang trải chi phí học tập. Nếu có kết quả làm việc tốt, bạn có cơ hội được nhận vào làm việc chính thức
2.       Sau tốt nghiệp: cơ hội nghề nghiệp cho ngành Nha là rất lớn bởi các bạn được đào tạo một cách toàn diện
3.      Cơ hội thực tập, làm việc tại:
·         Bệnh viện
·         Phòng khám
·         Tại nhà
·         Trung tâm Y tế cộng đồng
·         Trợ lý nghiên cứu cho các công ty dược
·         Giảng dạy tại các trung tâm, các trường học….
4.      Chính sách định cư tại Úc:
Sinh viên sau khi học xong được ở lại làm việc đến 2 năm. Với chính sách visa ưu tiên – SVP, Sinh viên được ưu đãi:
– Không cần chứng minh tài chính
– Không cần chứng minh thu nhập
– Không bắt buộc có trình độ IELTS
– Thời gian xét visa nhanh
– Tỷ lệ visa tuyệt đối
– Cơ hội du học Úc cùng với người thân
– Chi phí tiết kiệm đến tối đa
Đăng ký tư vân thông tin tại: https://goo.gl/Dl86bN Hotline/Viber/Zalo: 0936 4444 23
Email: info@duhockhanhnguyen.edu.vn
Thông tin chi tiêt chương trình: http://goo.gl/Qy7A1W  
\
Wait while more posts are being loaded