Đơn đăng ký quốc tế lấy ngày nào là ngày của đơn? Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm hàng hóa, dịch vụ gây nhầm lẫn hoặc trùng nhau, việc xác định ngày nộp đơn trong quá trình đăng ký nhãn hiệu là hết sức quan trọng. Ngày của đơn đăng ký sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho chủ sở hữu nhãn hiệu có lợi thế hơn trong quá trình xảy ra tranh chấp hoặc có nhiều nhãn hiệu trùng gây nhầm lẫn. Ví dụ: Doanh nghiệp A có nhãn hiệu "HDFOOD" nộp đơn đăng ký vào Cục ngày 21/5/2015, doanh nghiệp B cũng đăng ký nhãn hiệu "HDFOOD" nhưng nộp và ngày 21/06/2015. Vậy ngày nộp đơn sẽ được xác định là ngày mà Cục tiếp nhận được đơn đăng ký nhãn hiệu. Ở đây, doanh nghiệp A sẽ được Cục tiến hành thẩm định đánh giá xem xét đơn. Đối với đơn đăng ký quốc tế nhãn hiệu thì việc xác định ngày nộp đơn sẽ được xác định như sau: Ngày của đơn đăng ký quốc tế là ngày chủ đơn nộp đơn đăng ký quốc tế cho cục sở hữu trí tuệ với điều kiện trong vòng 2 tháng kể từ ngày nộp đơn mà văn phòng quốc tế có thể tiếp nhận được đơn. Còn nếu trong vòng 2 tháng văn phòng quốc tế không nhận được đơn thì ngày đăng ký quốc tế sẽ là ngày thực tế mà văn phòng quốc tế nhận được đơn quốc tế. ______________________________ Để quý khách hàng có đầy đủ thông tin về thủ tục và chi phí cho việc đăng ký nhãn hiệu, xin vui lòng liên hệ: Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) Tầng 12A, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Số điện thoại: 04-3202 8111 / 04-3202 8222 Số hotline: 0983 788 469 Email: hh@haihan.vn Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là Đại diện Sở hữu Trí tuệ được ghi nhận bởi Cục Sở hữu Trí tuệ theo Quyết định số 2543/QĐ-SHTT ngày 30/09/2013.

Thương hiệu gồm mấy loại và gồm những loại nào? Pháp luật bảo hộ những loại thương hiệu nào? Trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, đặc biệt là bảo hộ độc quyền thương hiệu, người nộp đơn cần phân biệt được các loại Thương hiệu khi tiến hành các thủ tục bảo hộ độc quyền. Thương hiệu gồm 4 loại: + Thương hiệu tập thể. + Thương hiệu chứng nhận. + Thương hiệu liên kết. + Thương hiệu nổi tiếng. Loại Thương hiệu được pháp luật bảo hộ gồm: + Thương hiệu liên kết. + Thương hiệu chứng nhận. + Thương hiệu tập thể.

Post has attachment

http://chungcu317truongchinh.com/ G+ giúp mình để lại comment mình G+ lại nhé

Post has attachment

http://toimuanha.com/ cộng giúp mình nhé mình sẽ báo đáp lại ạ

http://toimuanha.com/ cộng giúp mình nhé mình sẽ báo đáp lại ạ

Post has attachment

Post has attachment
Anh chị em nào rãnh thì kích zô trang rồi nhấn g+ giúp mình nha..tk trc nak..giúp giúp với nha ACE..^^!                                                                   Mong anh chị em Cộng đồng giúp đỡ ạ...

Post has attachment
Anh chị em nào rãnh thì kích zô trang rồi nhấn g+ giúp mình nha..tk nhiều nhiều lun á.. ^^!                                                                                         + Bán đất Mỹ Phước 3 - Bình Dương..LH : 0909 234 094 ( Để xem sổ )
Wait while more posts are being loaded