Post has attachment

Post has attachment
Công ty mình mang đến giải pháp công nghệ số qua website. Chuyên thiết kế web, web ứng dụng, ứng dụng cho mobile.

-----------------------------------------------------------------------------------------------
Đặng Mỹ Linh - Account Excutive
linh.dang@vitopmedia.com
(+84) 973 949 917
Vitop Media
(+84) 066 825 781
1st FLOOR, 357 LE HONG PHONG, WARD 2, DISTRICT 10, HCMC
http://vitopmedia.com

Post has attachment
Birth and Fish at Curtin University | Du học Úc
https://www.youtube.com/watch?v=8i_r-c2Y_qU

Post has attachment
DỪNG NGAY VIỆC ĐẦU TƯ CHUNG CƯ TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN!

- Bạn đang đầu tư chung cư chờ tăng giá hay cho thuê ?
+ đó là một sai lầm rất lớn hãy dừng lại ngay và rút khỏi thị trường trước khi quá muộn.
+ Chung cư mỗi năm hàng vài chục dự án ra hàng mỗi một đơn vị ra ít cũng phải vài chăm đến vài nghìn căn hộ trong khi sự hấp thụ của thị trường đang dần no, gói 30000 tỷ chuẩn bị chấm dứt thì sự hấp thụ của thị trường căn hộ sẽ ra sao?
- DỪNG ĐẦU TƯ CHUNG CƯ NẾU BẠN MUỐN GIỮ TIỀN TRƯỚC KHI THỊ TRƯỜNG ĐÓNG BĂNG? 
* Bạn hãy nhìn rộng ra các thị trường ở những nước lân cận sẽ thấy những vấn đề sau tại thị trường Việt Nam chưa có: 
- Thị trường minh bạch hoàn toàn vì chính phủ và các cơ quan định giá trước khi hàng hóa được giao dịch vì vậy muốn bán cao hơn chỉ có thể trong mơ
- Luật pháp minh bạch 
-  Môi trường sống tốt cho con cái cũng như gia đình nghỉ ngơi hoặc định cư
- Nền giáo dục tiên tiến bậc nhất trên thế giới.
- Trong khoảng 40 năm trở lại đây cứ mỗi 8- 10 năm bất động sản lại tăng lên gấp đôi một lần.
- 22 ngân hàng trên toàn hệ thông cho vay trong vòng 25 năm không phải trả gốc, chỉ trả lãi vay
- cho thuê lại với giá 5% AUD/ năm.
Vậy đã đủ kích thích bạn tìm hiêu chưa? đảm bảo bạn sẽ thích nếu gặp chúng tôi? hãy Call cho chúng tôi nếu bạn cảm thấy cần một cái gì đó thay đổi ngay bây giờ: 0979 189 873

Với khoản đầu tư khoảng 3 tỷ vào 1 chung cư tại Hà Nội hoặc Sài Gòn, cho thuê mỗi tháng khoảng 8 đến 10 triệu, tính ra lợi nhuận đạt 3 - 4 %/năm bao gồm cả chi phí. 
Đầu tư bất động sản tại Úc chỉ từ 2.8 tỷ đồng để sở hữu một bất động sản giá 9.6 tỷ . Đợt 1 1.4 tỷ đồng. Lợi nhuận đô úc 5% trên giá trị.
Mang lại lợi nhuận hàng tháng trên vốn chủ sau khi trừ tất lãi vay là khoảng 18 triệu/ năm. Bất động sản tăng giá khoảng 7.5%/ năm theo lịch sử 40 năm qua tại Úc.
 Liên hệ trực tiếp phòng bán hàng trực tiếp của chủ đầu tư tại Việt Nam để được tư vấn và đặt giữ căn: 0979 189 873.
https://www.youtube.com/watch?v=N6WKuT8whrs&feature=youtu.be

Post has attachment
Mới chỉ có đứa con đầu lòng tên Nguyễn Hoàng Uyển Nhi (13 tháng ở thôn Phong Niên, xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên) nhưng cháu đã mắc phải căn bệnh u não. Cháu Nhi đã được phẫu thuật một lần để lấy khối u, tuy nhiên vẫn phải tiếp tục điều trị để duy trì tính mạng.
Mong Mọi người hãy giúp cháu bé.

Post has attachment
Căn nhà sơ sài, đơn giản và lạnh lẽo, đó là nơi che mưa che nắng của cả 1 gia đình 5 người nhưng nay chỉ còn 3 bởi mẹ của các cháu đã bỏ đi từ năm 2011, còn bố lao vào vòng tù tội từ giữa năm 2015.
Nếu có trách thì trách nhiều lắm… Là tại bố, tại mẹ đã khiến cuộc đời của các em trở nên bi đát, nhục nhằn nhưng thực tại chúng cần được giúp đỡ, cần được ăn, được mặc để đến trường học cái chữ với ước mơ trở thành những người tử tế, có ích cho xã hội này. Chúng là những cái cây, dù mọc trong bùn, trong sỏi nhưng nếu được quan tâm, chăm sóc, tôi tin rằng cuộc đời các em sẽ khác… Xin hãy cứu các em, những đứa trẻ vô tội, lạc bầy khi có bố đi tù, mẹ bỏ đi lấy người khác.

Xin hãy cho các em được ăn, được mặc, được sống và mơ ước về ngày mai... cho dù bố mẹ có thế nào.

Post has attachment
Vợ vừa qua đời vì bị xe tải cán, 23 ngày sau chồng lại đột ngột bỏ đi sau 1 trận cảm bất ngờ để lại 6 đứa con thơ côi cút. Cảnh tượng tang thương khi bên bàn thờ nghi ngút khói là 6 đứa trẻ thơ đội khăn tang bố mẹ.

Post has attachment
Mã số 062/2016: Bố ơi đừng chết, ở lại với tụi con!
Hơn một năm trở lại đây, bệnh của anh Toán đã chuyển sang suy thận mãn giai đoạn cuối, chỉ có thể nằm một chỗ. Còn chị Thúy sau nhiều năm làm việc quần quật ở lò gạch kiếm tiền nuôi chồng, nuôi con, sức khỏe cũng giảm sút nặng nề. Nhưng cơn suy tim nặng khiến chị như đuối sức.
Mong mọi người hãy giúp họ.

Post has attachment
Con dại cái mang. Mũi dại lái chịu đòn. Trẻ con thì hiếu động, lại thiếu kỹ năng sống nên rất dễ xảy ra những tai nạn thương tâm như thế này.
Đó là hoàn cảnh đáng thương của em Nguyễn Văn Sơn, 11 tuổi, trú xóm 1, thôn Bao Vinh, xã Hương Vinh, Thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế. Sơn đang là học sinh lớp 5/2 trường Tiểu học số 1 Hương Vinh. Vào chiều thứ bảy (12/3), sau giờ học, em cùng mấy bạn trong lớp tới nhà một bạn làm tiệm vàng gần nhà chơi. Tại đây, mấy em tìm cách nướng khoai lang ăn.
Cha em là anh Nguyễn Văn Mão (41 tuổi) bị mù dưới 1 phần 10 (gần như mù hoàn toàn). Mẹ em là chị Nguyễn Thị Lập (40 tuổi). Hai anh chị có 3 đứa con. Sơn là con giữa, trước em có 1 cháu học lớp 8 và sau là cháu út học lớp 2. Hàng ngày, anh đi theo chị đẩy chiếc xe chở chổi các loại đi bán, ngày kiếm được chừng vài chục ngàn đến một trăm ngàn. Trong căn nhà tuềnh toàng từ đời cha mẹ để lại dường như chẳng có thứ gì đáng giá….

P/S: Tin lấy từ nguồn uy tín do bản thân từng kiểm nghiệm thực tế. Nhà hảo tâm nào có lòng giúp đỡ mà còn phân vân về thông tin trên thì xin hãy đến trực tiếp hoàn cảnh đó hoặc liên hệ trực tiếp. Bài chia sẻ này chỉ mong mang đến cho những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh có được hi vọng từ sự giúp đỡ của cộng đồng.
Xin lỗi nếu tin này đã làm phiền mọi người.

Post has attachment
Mới tiếp xúc, không ai nghĩ cuộc đời người phụ nữ có khuôn mặt phúc hậu ấy lại đầy chông gai và bất hạnh đến thế. Hơn 60 năm của cuộc đời, bà lần lượt phải tiễn chồng và hai con trai về bên kia thế giới. Có nỗi đau nào hơn khi “người đầu bạc phải tiễn kẻ đầu xanh”, và giờ đây người con trai út của bà là Nguyễn Văn Phong (SN 1992) cũng đang cận kề với cái chết khi phải mang trong mình căn bệnh ung thư xương.

P/S: Tin lấy từ nguồn uy tín do bản thân từng kiểm nghiệm thực tế. Nhà hảo tâm nào có lòng giúp đỡ mà còn phân vân về thông tin trên thì xin hãy đến trực tiếp hoàn cảnh đó hoặc liên hệ trực tiếp. Bài chia sẻ này chỉ mong mang đến cho những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh có được hi vọng từ sự giúp đỡ của cộng đồng.
Xin lỗi nếu tin này đã làm phiền mọi người.
Wait while more posts are being loaded