Post has attachment
Mông Cổ là một quốc gia không giáp biển nằm giữa Trung Quốc và Nga. Quốc gia này là một trong những nơi hiếm hoi duy nhất trên hành tinh mà cuộc sống du mục vẫn còn là một truyền thống sống động.
#mongolia   #traveltips  
Đọc thêm bài : "Mẹo du lịch Mông Cổ" tại đây : http://goo.gl/tbfqWE
Photo

Post has attachment
Hồ #Como (#Italy) là một trong những hồ nước đẹp nhất châu Âu. Với độ sâu hơn 400 mét so với mực nước biển, đây cũng là một trong những hồ nước sâu nhất của châu lục này.

Tại đây có những biệt thự nghỉ dưỡng lâu đời với những khu vườn tuyệt đep có từ thời La Mã. Đến với hồ Como bạn sẽ vô cùng thán phục trước vẻ đẹp hùng vĩ cùng khung cảnh thơ mộng cũa những khu nhà cổ kính đậm nét Âu Châu.

http://goo.gl/v4JL5O
Photo

Post has attachment
Hoa #lupin   với nhiều màu sắc rực rỡ thường xuất hiện vào khoảng giữa tháng mười tới tháng mười hai tại hồ #tekapo  , phía nam #newzealand  .
http://goo.gl/rrP6iw
Photo

Post has attachment
#Santorini  là một hòn đảo ở miền nam biển #Aegea , nằm cách 200km về phía đông nam của Hy Lạp.

Đây là hòn đảo được mệnh danh là "thiên đường tình yêu" của Hy Lạp. Một địa điểm hàng năm thu hút rất nhiều khách du lịch vì cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ cùng với màu nước biển xanh mướt màu trời. Santorini cũng thường được chọn làm nơi chụp ảnh cưới hoặc tổ chức lễ cưới của nhiều cặp uyên ương đến từ khắp nơi trên thế giới.

Du khách có thể đến Santorini nếu xuất phát từ các thành phố lớn ở Âu châu hoặc đi phà từ thủ đô A-then, Hy Lạp.
Photo
Wait while more posts are being loaded