Post has attachment
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỬA NHÔM CAO CẤP HỆ XINGFA
Chúng tôi xin nêu 3 đặc tính nổi bật của nhôm Xingfa như sau:
- Cửa nhôm Xingfa nổi bật với thiết kế mặt chính diện gồm 2 đường gân gia cường chạy dọc theo thân cửa nhìn rất đẹp và sang trọng. Đây chính là dấu hiệu nhận biết cửa nhôm Xingfa nhìn từ xa hay từ bên ngoài
- Cửa nhôm Xingfa được kết hợp với phụ kiện Kimlong cao cấp của Hồng Kông nên đây được coi là giải pháp đóng mở cửa thông minh và chắc chắn.
- Cửa nhôm Xingfa các thanh nhôm liên kết với nhau bằng kỹ thuật ép góc, tạo nên thân cửa có độ chi tiết sắc nét, chính xác, đẹp và rất chắc chắn. Kỹ thuật ép góc bằng máy này khác biệt hoàn toàn ở dòng cửa nhôm khác là liên kết bằng tay thủ công với nhau bằng ốc vít, khoan lỗ, ke góc, ke nhảy,…

* TƯ VẤN BÁO GIÁ LỰA CHỌN, SẢN XUẤT, LẮP ĐẶT CỬA NHÔM KÍNH CAO CẤP XINGFA
Công ty TVXD Vân Thanh xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng bảng tư vấn báo giá lựa chọn sản xuất, lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp xingfa. Với phương châm sản xuất là lấy chữ tín đặt lên hàng đầu và lấy chất lượng làm niềm tin với khách hàng.
Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật lành nghề và dày dặn kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho Quý khách hành những sản phẩm tốt nhất và đảm bảo chất lượng.
http://thietkenhavanthanh.com/san-pham/uu-diem-noi-bat-cua-cua-nhom-cao-cap-he-xingfa-128

Post has attachment
DỊCH VỤ HỒ SƠ XIN CẤP GIẤY PHÉP XÂY DỰNG TRỰC TUYẾN

- Bạn đang dự định xây dựng nhà ở gia đình, văn phòng, chung cư mini, nhà xưởng....mà chưa biết bắc đầu tư đâu?
- Bạn không nắm rõ các quy định của pháp luật về lĩnh vực xây dựng nói chung và quy định cấp phép xây dựng nói riêng!
- Bạn cũng không phải là người có chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng!

Thông tư 15/2016/TT-BXD ban hành ngày 30/06/2016 về hướng dẫn quy định cấp phép xây dựng có quy định hồ sơ xin cấp phép xây dựng bao gồm:
* Tại điều 11: Hồ sơ đề nghị cấp phép xây dựng đối với nhà ở riêng lẻ:
- Đơn đề nghị cấp phép xây dựng theo mẫu tại phụ lục 01 thông tư này.
- Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính một trong những giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai.
- Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính 02 bộ bản vẽ thiết kế kỹ thuật hoặc thiết kế bản vẽ thi công được phê duyệt theo quy định của pháp luật về xây dựng, mỗi bộ gồm:
+ Bản vẽ mặt bằng công trình trên lô đất tỷ lệ 1/50 - 1/500. kèm theo sơ đồ vị trí công trình.
+ Bản vẽ mặt bằng các tầng, các mặt đứng và mặt cắt chính của công trình tỷ lệ 1/50 - 1/200.
+ Bản vẽ mặt bằng móng tỷ lệ 1/50 - 1/200 và mặt cắt móng tỷ lệ 1/50 kèm theo sơ đồ đấu nối hệ thống thoát nước mưa, xử lý nước thải, cấp nước, cấp điện, thông tin tỉ lệ 1/50 - 1/200.
* Ngoài ra tại điều 15 của thông tư này cũng quy định: Các tài liệu khác của hồ sơ đề nghị cấp phép xây dựng
- Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính bản kê khai mục kinh nghiệm của tổ chức, cá nhân thiết kế theo mẫu phụ lục 03 của thông tư này, kèm theo chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng đồi với công trình chưa được cơ quan chuyên môn về xây dựng thẩm định theo thiết kế.

Công ty TVXD Vân Thanh sẽ giúp bạn có 1 bộ hồ sơ xin cấp phép xây dựng đầy đủ nhất, phù hợp với mong muốn của bạn xây dựng của bạn và đúng với quy hoạch, mật độ của địa điểm bạn muốn xây dựng.
- Với những tỉnh, thành phố đang triển khai dịch vụ công mức độ 3, chúng tôi sẽ Scan hồ sơ rồi nộp hồ sơ xin cấp phép xây dựng trực tuyến đến các cơ quan chức năng lấy giấy hẹn chờ kết quả. Bước tiếp theo cán bộ quản lý đô thị thụ lý hồ sơ sẽ về kiểm tra thực tế tại địa điểm và ra quyết định điều chỉnh bản vẽ (nếu có). Và cuối cùng đến hẹn trả kết quả bạn sẽ mang hồ sơ xin cấp phép xây dựng trọn bộ chúng tôi gửi cho bạn bằng đường chuyển phát nhanh để bạn đến cơ quan chức năng nộp lại và nhận lại giấy phép xây dựng của bạn.
- Với những tỉnh, thành phố chưa triển khai dịch vụ công mức độ 3 thì chúng tôi cũng hoàn thiện hồ sơ trọn bộ xin cấp phép xây dựng rồi gửi cho bạn theo đường bưu điện, Bạn nhận và nộp lại cơ quan chức năng lấy giấy hẹn và chờ kết quả là xong.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và lập hồ sơ trọn bộ xin cấp phép xây dựng trực tuyến. Hiểu rõ được các quy định của pháp luật về thiết kế kiến trúc, quy hoạch, lộ giới .....của các tỉnh thành phố trên cả nước. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tận dụng tối đa diện tích xây dựng và số tầng xây dựng để phù hợp với quy định của pháp luật và sẽ Tư vấn miễn phí cho các bạn hiểu rõ những phần được phép xây dựng hay sửa chữa mà không vi phạp quy định của pháp luật về xây dựng.

http://thietkenhavanthanh.com/san-pham/dich-vu-ho-so-xin-cap-giay-phep-xay-dung-truc-tuyen-123

Post has attachment
LEAD 1 _ là dòng máy rang chuyên nghiệp công suất nhỏ . Có đầy đủ các chức năng tùy chỉnh phù hợp với những nhu cầu khác nhau  .

Post has attachment
Trời nhá nhem tối... Moon Blue Cafe nhá nhem sáng ^^
Photo
Wait while more posts are being loaded