Post has attachment
Tìm hiểu về LVM
LVM là 1 kỹ thuật cho phép tổ chức các ổ đĩa vật lý thành những logical volume thông qua những logical volume group. Với LVM thì 1 logical volume có thể được thể nằm trên nhiều physical volume.

Tác giả: Trần Hoàng Nam – Học Viên K2 – Khóa LSA
Xem chi tiết: http://hoclinux.vn/blog/kien-thuc-co-ban/tim-hieu-ve-lvm.html | HocLinux.vn Blog

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Beginning Linux
Khóa học Linux System
Từ Thực Tế Đến Thực Tế
http://hoclinux.vn/course/detail/1

Post has attachment
 LỜI NGÕ
- Với mong muốn trở thành một tổ chức giáo dục uy tín nhất Việt Nam, tiên phong trong chất lượng đào tạo và phát triển mã nguồn mở vì  nền giáo dục và cộng đồng. Trung tâm i-learning xây dựng phương pháp giảng dạy tiên tiến, chất lượng phù hợp với trình độ của từng học  viên. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm thực tế, tâm huyết. Kết hợp với sự cố vấn của các chuyên gia CNTT hàng đầu Việt  Nam về ứng dụng mã nguồn mở hiện nay. - Trung tâm i-learning đưa ra phướng pháp giảng dạy mới, kết hợp kinh nghiệm thực tế để đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực CNTT hiện nay.  Giúp học viên nắm vững kiến thức, tư tin và định hướng cho học viên với môi trường công việc thực tế sau khi hoàn thành các khóa học  tại trung tâm. - Với phương pháp đào tạo trực tuyến, học viên có thể linh động, tiết kiệm thời gian, tham gia mọi lúc mọi nơi. Không bị giới hạn bất kể: độ tuổi, trình độ, địa lý… và kết quả học tập đem lại thì vượt xa những gì mà bạn mong đợi.  

TÀI LIỆU VÀ MÔI TRƯỜNG HỌC TÂP
- Mỗi khóa học tại hoclinux.vn được chia tương ứng thành các chủ đề, tùy quy mô từng chủ đề mà mỗi chủ đề được chia thành nhiều chủ đề con. Mỗi chủ đề tương ứng bao gồm: Hỗ trợ các bạn học  thử trong 1 hoặc 2 buổi đầu để tự tin tiếp cận với hình thức học trực tuyến tại trung tâm. Sách và tài liệu  tương ứng cho từng chủ đề Bộ bài giảng được thu âm dành cho học viên, kết thúc chủ đề không nắm được bài hoặc những học viên không thể tham gia chủ đề. Bộ video lab tương ứng với chủ đề nếu có. Phòng chat trực tuyến, có sự hỗ trợ các các trợ giảng là các linux system admin đã và đang làm việc ở những vị trí quan trọng. Hệ thống web video conference(trực tiếp trò chuyện, hỏi đáp và làm lab cùng với giảng viên) thời gian 21h-23h tương ứng cho mỗi chủ đề. Bài kiểm tra cuối mỗi chủ đề chia làm 2 dạng: Lý thuyết thông qua hình thức trắc nghiệm, thực hành thông qua hình thức tự làm lab và quay video.
 
CAM KẾT GIẢNG DẠY
- Với hình thức học như trên. Hệ thống học trực tuyến hoclinux.vn cam kết cung cấp đầy đủ kiến thức cho học viên, đảm bảo cho học viên có đủ kiến thức thực tế mà các doanh nghiệp cần hiện nay thông qua những bài thi kết thúc khóa học đầy khắc nghiệt nhưng không vượt qua phạm vi chương trình học, với mục đích hệ thống hóa lại kiến thức và khảo sát trình độ và kiến thức học viên khi kết thúc khóa học. Những học viên không thể pass qua kỳ thi cuối khóa sẽ được thi lại lần 2 miễn phí. Nếu lần 2 không qua buộc phải học lại với 50% học phí

Read more at: http://hoclinux.vn/blog/linux-e-learning/phuong-phap-giang-day.html | HocLinux.vn 

Post has attachment
Photo

good!
Wait while more posts are being loaded