Post has shared content
My old 3 mils MU layers only lived for 1 check point. To keep the lead in AS11-MIKE-10, 11 layers were made and net 5 mils MU.
Let see how long those will last.
Photo
Photo
2/12/17
2 Photos - View album

Post has attachment
Xem video này để lấy passcode hả các bạn?
Photo

Làm s để đăng nhập vào giúp với


Tourist

Hello there,
Welcomed to Vietnam, agents!

In Vietnam, our players base is quite small comapre to other countries. Therefore you could see a lot of white portals around. Many tourists choose to build their Guardian portal here.

You can obtain a pre-regist Sim card package for tourist in airport after you landing. There are a few choice of network carriers:

Mobifone: Happy tourist package – 250.000 VND. There are 2 types with the same price. The first one is with calling funtion and the other is only data. The data only type has 3GB(30 days) for you to use.To check your balance, go to naptien.mobifone.com.vn and choose “Kiểm tra thông tin tài khoản”. To top up, choose “Nạp tiền” in that same link. With 200.000 VND top-up card, you get extra 3GB(30 days). With 300.000VND you get 5GB(30 days).
Viettel: This carrier operate by military. Other services are quite good from what I heard, but their infomation about tourist sim card is so confuse to me. Any way here is the link to those info http://vietteltelecom.vn/index.php/chi-tiet-di-dong/tourist-goi-cuoc-danh-cho-khach-du-lich .
The other 2 carriers is Vinaphone and VietnamMobile don’t have infomation about tourist sim package on their website. But the price are quite the same for all of them: 200.000 VND for 3GB data + price of the sim.

This is a shame to mention this, but while playing in Vietnam, you should keep your phone close to yourself and pay attention around you. Phone snatching is quite common here.

làm thế nào để chuyển portal của địch thành của mình , hướng dẫn em chi tiết đc ko

Hiện nay portal sẽ mất năng lượng khoảng 20% một ngày, tức nếu không được recharge trong 5 ngày portal sẽ trở về trạng thái neutral

The current decay rate is 20%

Vài passcode có thể sử dụng nhiều lần. Nhấn OPS > Redeem để sử dụng

4zh4cipherz4s8v
6qd7cryptoz4u8s
8ye3transpositionu2p9y

Post has attachment
Giao diện scanner

Scanner là màn hình chính mà bạn sẽ thấy nhiều nhất. Scanner hoạt động tương tự như một bản đồ, tuy nhiên thay vì các tòa nhà mà bạn thấy ngoài đời thực thì scanner giúp bạn thấy được những hạt vật chất kì lạ (XM) và các portal. Đối với người bình thường thì XM là vô hình, nhưng trong scanner bạn sẽ thấy được XM có ở khắp nơi quanh bạn. Ngoài ra với scanner bạn cũng có thể tương tác và sử dụng các công cụ được tạo thành bởi XM. 

1/Access Points (AP) và cấp độ của bạn: Hiểu đơn giản thì AP là điểm đánh giá những công việc bạn đã làm được cho công ty Niantics (người đã viết scanner này cho bạn). Bạn càng nhiều AP thì cấp độ của bạn sẽ càng cao
2/Thanh dự trữ vật chất kì lạ (XM meter): Scanner của bạn cần XM để hoạt động. Khi thanh này cạn thì scanner của bạn sẽ bị khóa. Bạn có thể thấy XM là những hạt sáng sáng ở quanh bạn. Hãy đi một vòng (đi bộ thật sự ngoài đời), để lấy XM này
3/OPS: Nhấn vào đây để xem bạn đang có những trang bị gì (mục inventory), các thống kê về bạn (agent), các bài học (mission) và xác lập (device)
4/Portal: Là một cấu trúc được tạo thành bởi XM. Trên hình trông nó giống như 1 cái đài phun nước và nó phun XM ở quanh nó. Bạn có thể "hack" các portal để lấy thêm đồ về dùng. Portal của phe resistance màu xanh dương, của phe enlightened thì màu xanh lá, và màu trắng là portal vô chủ, bạn có thể deploy resonator để chiếm lấy mấy portal thuộc loại thứ 3 này.
5/Vị trí của bạn được hiển thì bằng một mũi tên, còn vòng tròn quanh đó là tầm hoạt động của scanner. Bạn chỉ có thể hack portal khi portal nằm bên trong vòng tròn này.
6/COMM: Nhấn vào đây để nói chuyện với các agent khác ở quanh bạn. Tab all sẽ nói với tất cả một người, tab faction để nói chuyện riêng với những người cùng phe. Tab alert là các thông báo và PM gửi trực tiếp đến bạn.
Photo

Post has attachment
Hướng dẫn bắt đầu chơi Ingress:

1. Download Ingress scanner từ Google play, bật GPS của điện thoại, và chắc chắn rằng điện thoại luôn kết nối được tới internet trong khi chơi!
2. Khởi động scanner (Bấm vào icon ingress vừa tải về)
3. Bạn sẽ được chọn codename, đây sẽ là tên của bạn trong môi trường game. Khuyến cáo bạn không nên dùng tên thật, và tên này rất khó thay đổi nên bạn hãy suy nghĩ cho kỹ
4. Chọn phe. Ingress là trò chơi đối đầu giữa 2 phe, phe xanh dương (resistance) và phe xanh lá cây (enlightened). Phe xanh dương muốn chế ngự XM (XM là exotic matter, một dạng vật chất vừa được phát hiện bởi Niantic Labs), còn phe xanh lá cây muốn dùng XM để thay đổi thế giới, nên hai phe này luôn đối địch với nhau. Hiện nay cuộc chiến giữa 2 phe vẫn đang bất phân thắng bại, nên sự lựa chọn của bạn rất quan trọng. Bạn sẽ trực tiếp góp phần vào chiến thắng của một trong hai phe. Hãy lựa chọn phe nào bạn cảm thấy thích hợp nhất theo cảm tính, không nên đắn đo làm gì!
5. Sau khi chọn phe, bạn sẽ được đưa vào màn hình chính của game.
6. Game này dựa theo vị trí thực của bạn trong thế giới nên sẽ không có nút di chuyển! Bạn hãy cầm điện thoại và đi tới trước khoảng 50 bước. Bạn sẽ thấy mũi tên di chuyển so với mấy cục sáng sáng. Mũi tên chính là vị trí của bạn.
7. Bấm vào OPS trên góc trên phải, chọn mission và bắt đầu làm theo hướng dẫn để làm quen với game!
Photo

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded