Post has attachment
⚡⚡⚡ BÁNH KEM TRÁI CÂY VŨNG TÀU - Công Thức Bánh Của Nhà Hàng - Thương Hiệu : Mami9.com☀

✨ Giá Khuyến Mãi chỉ còn : 350,000 ₫ ( Giá thị trường : 450.000 đ ) – GIAO HÀNG VŨNG TÀU - AN TOÀN THỰC PHẨM

✨ ✨ ✨ Đặt bánh gấp qua Messenger Facebook : https://m.me/mami9bakery. Trả lời ngay trong 30 giây

✨ Đối với các thực khách yêu thích trái cây thì đây là chiếc bánh kem trái cây mà bạn muốn đặt. Vỏ bánh được trộn bằng trái cây xay nhuyễn có thể là bơ, xoài, sầu riêng, nho… để tạo màu. Phía trên là trang trí bằng trái cây tươi tạo hình. Điểm thu hút ở loại bánh kem này chính là sự kết hợp độc đáo của trái cây và kem.

⭐ Truy cập : http://mami9.com/cua-hang/banh-kem-trai-cay-vung-tau

-------------------------------------------⭐ Chuyển Hàng Tận nhà TẠI VŨNG TÀU - Miễn Phí Giao Hàng

⭐ Trả Tiền Trực Tiếp khi nhận hàng.⭐ Cam kết hoàn tiền nếu bánh gặp bất kì vấn đề gì☎ Liên Hệ : 0917 385 860 hoặc 0903 198 380 (Zalo/Call)#mami9 #tiembanhmami9vungtau #tiembanhvungtau #banhkemsinhnhatvungtau #banhkemtraicayvungtau #banhsinhnhatvungtau #tiembanhkemngonvungtau #datbanhkemvungtau #banbanhkemvungtau #giaobanhkemvungtau #banhkemngonvungtau
Photo

Post has attachment

Post has attachment
⚡⚡⚡ BÁNH MOUSSE VŨNG TÀU - Công Thức Bánh Của Nhà Hàng - Béo Béo Lạnh Lạnh ☀

✨ Giá Khuyến Mãi chỉ còn : 400,000 ₫ ( Giá thị trường : 500.000 đ ) – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG VŨNG TÀU - Thương Hiệu : Mami9.com

✨ ✨ ✨ Đặt bánh gấp qua Messenger Facebook : https://m.me/mami9bakery. Trả lời ngay trong 30 giây

✨ Đặt bánh trước 1 ngày bạn nhé ⚡ Bánh Mousse Vũng Tàu là dòng bánh cao cấp trong hệ thống Bánh Âu. Bánh được trộn với các nguyên liệu như: chanh leo, cam, dâu, xoài, socola. Đó chính là lý do khiến bánh được yêu thích nhiều vì dễ ăn không ngán và vô cùng gây nghiện.

✨ Dòng bánh mousse được đặt nhiều nhất tại Mami9 là Mousse chanh dây, Mousse xoài, Mousse dâu tây. Điều đặc biệt cần chú trọng tại dòng bánh này. Đây là dòng bánh lạnh nên khi nào mà bạn cần chụp hình thì hẵng mang bánh ra để tránh bánh tan chảy vì để quá lâu ở nhiệt độ thường. Chúng ta nên ăn bánh ngay khi bánh còn lạnh. Có như vậy mới tận hưởng được hương vị mát lạnh và mềm mịn tan chảy ngay trên đầu lưỡi.---------------------------------------------

⭐ Trả Tiền Trực Tiếp khi nhận hàng.

⭐ Cam kết hoàn tiền nếu bánh gặp bất kì vấn đề gì

☎ Liên Hệ : 0917 385 860 hoặc 0903 198 380 (Zalo/Call)

⭐ Giao Đến Tận nhà TẠI VŨNG TÀU⭐ Truy cập : http://mami9.com/cua-hang/banh-mousse-vung-tau-2

#mami9 #tiembanhmami9vungtau #tiembanhvungtau #banhmousse #banhmoussevungtau #banhmoussechanhday #banhmoussexoai #banhmoussedau #banhmoussecam #banhmoussesocola
Photo

Post has attachment
⚡⚡⚡ BÁNH KEM BẮP ĐẶC BIỆT VŨNG TÀU MAMI9 - Công Thức Bánh Của Nhà Hàng - Thương Hiệu : Mami9 ☀

✨ Giá Khuyến Mãi chỉ còn : 400,000 ₫ - ( Giá thị trường : 500.000 đ ) – GIAO HÀNG VŨNG TÀU - AN TOÀN THỰC PHẨM

✨ ✨ ✨ Đặt bánh gấp qua Messenger Facebook : https://m.me/mami9bakery. Trả lời ngay trong 30 giây

⚡ BÁNH KEM BẮP với lớp vỏ kem tươi KHÔNG GÂY NGÁN, nhân bên trong là bắp Mỹ ngọt thanh và kem béo vừa đủ, trang hoàng theo PHONG CÁCH PHÁP nên rất tinh tế. BÁNH KEM BẮP phù hợp TIỆC SINH NHẬT, mở hàng, LỄ KỈ NIỆM. kích tấc ổ bánh hợp cho từ 5-7 người ăn.

⚡⚡⚡ Bánh Kem Bắp Đặc Biệt Vũng Tàu có điều gì dị biệt so với bánh kem bắp vũng tàu? Đó chính là lớp vỏ trang hoàng bánh kem bên ngoài và hộp đứng bánh sang trọng. Lớp trang hoàng ở bánh kem bắp đặc biệt sử dụng thêm những loại trái cây ngoại nhập đắt tiền. Và tất nhiên phải là trái cây Rất Rất Rất Ngon, mường tượng vừa ăn bánh kem vừa ăn trái cây ngon cũng đủ nâng tầm của chiếc bánh lên một đẳng cấp khác.

⚡⚡ Bên cạnh đó, Mami9 còn rất nhiều loại bánh với nhiều mẫu mã cho bạn tuyển lựa, chỉ cần đặt trước 1 ngày, bạn đã có ngay 1 ổ bánh vừa đẹp vừa ngon lại rất thích hợp túi tiền của mình.

✨ Xem Thêm : http://mami9.com/cua-hang/banh-kem-bap-dac-biet-vung-tau

--------------------------------------------⭐ Chuyển Hàng Tận nhà TẠI VŨNG TÀU - Miễn Phí Giao Hàng

⭐ Thanh Toán Trực Tiếp khi nhận hàng.⭐ Cam kết hoàn tiền nếu bánh gặp bất kì vấn đề gì☎ Đặt Hàng : 0917 385 860 hoặc 0903 198 380 (Zalo/Call)#mami9 #tiembanhmami9vungtau #tiembanhvungtau #banhkemsinhnhatvungtau #banhkembapvungtau #banhsinhnhatvungtau #tiembanhkemngonvungtau #datbanhkemvungtau #banbanhkemvungtau #giaobanhkemvungtau #banhkemngonvungtau
Photo

Post has attachment
⚡⚡⚡ BÁNH TRUNG THU TRUYỂN THỐNG VŨNG TÀU - Công Thức Bánh Của Nhà Hàng - Thương Hiệu : Mami9.com ☀

✨ Giá Khuyến Mãi chỉ còn : 250,000 ₫ - ( Giá thị trường : 350.000 đ ) – GIAO HÀNG VŨNG TÀU - AN TOÀN THỰC PHẨM

✨ ✨ ✨ Đặt bánh gấp qua Messenger Facebook : https://m.me/mami9bakery. đáp ngay trong 30 giây

✨ Bánh Trung Thu Truyền Thống giữ đúng hương vị truyền thống từ bao đời nay. Như bạn đã biết đặc điểm của bánh trung thu ngoài thị trường là luôn có chất bảo quản và không rõ xuất xứ. MaMi9 đã cho ra loại bánh trung thu truyền thống phối hợp với bánh trung thu 3d được làm thủ công. Và bánh của Mami9 không có chất bảo quản. vật liệu làm bánh trung thu cũng được tuyển lựa kĩ từ các cội nguồn xuất xứ rõ ràng.khởi hành từ quan niệm lựa chọn thực phẩm lành mạnh và tốt cho sức khỏe.MaMi9 tạo 2 nhân mặn ngọt bao gồm nhân thập cẩm, nhân thập cẩm, nhân đậu xanh, nhân matcha, nhân mè đen.

✨ Bánh đươc làm thủ công và chỉ làm với số lượng giới hạn. Mami9 không bán quá đại trà vì thế từng chiếc bánh ra lò đều phải bảo đảm về độ thẩm mĩ và chất lượng bánh.

✨ Từng chiếc bánh ra lò đều chứa đựng công sức và tâm huyết của người thợ làm bánh. bởi thế, niềm vui của Mami9 là có thể mang đến những chiếc bánh trung thu ngon. Để khách hàng có thể đoàn tụ bên gia đình với cái Tết Trung Thu trọn.

⭐ Click : http://mami9.com/cua-hang/banh-trung-thu-truyen-thong

--------------------------------------------

⭐ Trả Tiền Trực Tiếp khi nhận hàng.

⭐ Vận Chuyển Địa Chỉ TẠI VŨNG TÀU

⭐ Cam kết hoàn tiền nếu bánh gặp bất kì vấn đề gì☎ Gọi : 0917 385 860 hoặc 0903 198 380 (Zalo/Call)#mami9 #tiembanhmami9vungtau #tiembanhvungtau #banhtrungthuvungtau #banhtrungthutruyenthongvungtau #banhtrungthugiatruyenvungtau
Photo

Bỏ túi những địa chỉ đồ ăn nhanh fast food ngon ở Hà Nội998114612

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
2 Bảng Điều Khiển Tủ Lạnh Hitachi
Đây là các nút ký hiệu cho tủ lạnh side by side nó áp dụng cho các dòng tủ lạnh side by side dùng vi mạch điện tử để điều khiển ở ngay trước cửa tủ, bằng tiếng anh có thể bạn không thông thạo lắm, để tôi hướng dẫn cho bạn cách chỉnh phù hợp.

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded