Post has attachment
Có nên thanh toán cước trả sau bằng hình thức nạp thẻ cào?

Phải thừa nhận sự tiện lợi trong thanh toán cước thuê bao trả sau bằng cách nạp thẻ cào
Phương thức thanh toán này cho phép khách hàng có thể thanh toán cước thuê bao trả sau bất kì nơi đâu miễn sao mua được thẻ cào mà không cần phải đến hệ thống cửa hàng hoặc đại lý của nhà mạng.
Cách thanh cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào:
- Kiểm tra cước: *112# bấm gọi đi
- Nạp tiền giống như thuê bao trả trước: *100*mã số thẻ cào# bấm gọi đi
Cách thanh cước trả sau Vinaphone bằng thẻ cào:
- Đăng ký tài khoản Ezpay cho thuê bao trả sau Vinaphone: Ezpay gửi 9888
- Kiểm tra cước: CUOC gửi 9889
- Nạp tiền thanh toán như thuê bao trả trước: *100*mã số thẻ cào# bấm gọi đi
Sự tiện ích khi áp dụng hình thức thanh toán thuê bao trả sau bằng cách nạp thẻ cào thì ai cũng công nhận. Tuy nhiên, có một số điều đáng để lưu tâm như sau:

1. Một số trường hợp thuê bao bị chặn khi nợ cước làm mất gói cước 3G trọn gói. Sau khi thanh toán bằng thẻ cào (vì không thể kiểm tra gói cước còn hay mất), khách hàng cứ sử dụng internet như bình thường nhưng lúc này cước 3G tính theo lưu lượng dẫn đến phát sinh đáng kể so với cước 3G trọn gói. Nếu như bạn thanh toán tại cửa hàng hoặc đại lý thì tại đó người ta sẽ kiểm tra và đăng ký lại dùm bạn nếu bị mất gói 3G trọn gói đã đăng ký.

2. Thanh toán cước bằng cách nạp thẻ cào bạn cũng không thể biết được thuê bao mình đang có những dịch vụ giá trị gia tăng nào. Mà, đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến cước phát sinh ngoài ý muốn cho thuê bao trả sau, đặc biệt là các thuê bao có tham gia các gói cước gọi miễn phí nội mạng.
Tuy nhiên cũng có một cách khác để bạn kiểm tra dịch vụ GTGT là : KT gửi 994

3. Nếu như bạn thanh toán cước tại hệ thống cửa hàng hoặc đại lý của nhà mạng bạn sẽ được nhân viên giải đáp các thắc mắc và tư vấn rõ ràng những vấn đề có thể phát sinh giúp bạn kiểm soát tối đa chi phí cước thuê bao trả sau hàng tháng.

Post has attachment

Post has attachment
#DU LICH NUOC NGOÀI  - Nếu bạn có nhu cầu đặt tour du lịch nước ngoài hãy liên hệ cùng chúng tôi nhé

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded