Post has attachment
Chia sẻ cuối tuần..
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
17/12/2016
5 Photos - View album

Post has attachment
- Phụ nữ cần tiết kiệm để được tự do tài chính, và thoải mái tin thần.
Vậy tiết kiệm thế nào là thông minh ( an toàn, lãi cao??)
- Tuy nhiên có tiền không có sức khoẻ hưởng thụ được không? không có sức khoẻ không có tiền phải như thế nào?
- Làm gì đế tránh sự ô nhiễm, bệnh ung thư, tai nạn hiện nay?
1. Không đi ra khỏi nhà, không ăn gì hết.
2. hạn chế ra khỏi nhà, ăn do thức ăn mình tự nấu.
3. Sinh hoạt bình thuờng nhưng có vấn đề xảy ra thì phải có ai đó chịu trách nhiệm.

CHỌN GÌ, CHỌN NHƯ THẾ NÀO LÀ DO BẠN.!!!!!!

Còn 40 ngày đếm ngược sẽ không còn giải pháp tốt này.
Phạm Thanh Sang. 0938285245.
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
16/12/2016
5 Photos - View album

Post has attachment
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
15/12/2016
6 Photos - View album

Post has attachment

Post has attachment
THEO DƯỠNG SINH ĐÔNG Y THÌ KHÍ HUYẾT THÔNG, KHỎE MẠNH CẢ ĐỜI

Các bạn có biết tuổi thọ con người là bao nhiêu không?

Căn cứ theo kết quả nghiên cứu của tổ chức y tế thế giới thì tuổi thọ con người từ 100 đến 120 tuổi, thế nhưng con người ngày nay chỉ sống đến 70 tuổi và thậm chí còn sớm hơn. Vì sao chúng ta lại sống ít đi nhiều năm đến như vậy? do nguyên nhân nào làm chúng ta không thọ lâu?.

Chúng ta hãy xem không khí mà chúng ta từng giây từng phút hít thở, nguồn nước mà chúng ta đang sử dụng có phải ngày càng ô nhiễm, còn động vật và sinh vật thì được nuôi lớn bằng thuốc kích thích, thuốc tăng trưởng.., các loại rau củ quả được trồng bằng phân bón và thuốc trừ sâu, tất cả những thứ này khi vào bên trong cơ thể sẽ thành những chất cặn bã gây tác hại lớn cho sức khỏe. Cho nên mặc dù trình độ y học ngày nay càng tăng cao nhưng các bệnh lạ thì ngày càng nhiều, tốc độ trị bệnh không theo kịp mức độ mắc bệnh.......

Post has attachment
Nghe hiểu tiếng nói bàn tay Bàn tay có thể phản ánh lên tình trạng của cơ thể, có đúng như vậy không? chúng ta cùng nhau tìm hiểu và kiểm chứng chúng phản ánh những gì? Khi bên trong cơ thể chúng ta các bộ phận hoạt động không tốt thì chúng sẽ biểu hiện ra bên ngoài để báo hiệu cho chúng ta nhận biết, nhưng đa phần chúng ta lại không quan tâm hay để ý...

Post has attachment
NHỮNG VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN VAI?

By Sang Phạm 23:51 No comments

Do cách thức sinh hoạt chúng ta có thể ảnh hưởng đến vai mà vai là nơi quan trọng nếu bị tắc nghẽn có thể dẫn đến đột quỵ, tai biến...

Post has attachment
NGUỒN GỐC Ý NGHĨA XOA BÓP DƯỠNG SINH

Nguồn gốc ý nghĩa xoa bóp dưỡng sinh


Dưỡng sinh còn được gọi là nhiếp sinh ( giữ gìn bồi dưỡng sức khỏe), đạo sinh, dưỡng tính, vệ sinh, bảo sinh, thọ thế.., từ dưỡng sinh được thấy đầu tiên trong quyển "Trang Tử"

Sinh nghĩa là sinh mệnh, sinh tồn, sinh trưởng.
Dưỡng nghĩa là bảo dưỡng, điều dưỡng, bổ dưỡng.

Vì vậy dưỡng sinh có nghĩa là bảo dưỡng sinh mệnh, với mục đích bồi dưỡng sinh cơ, phòng ngừa bệnh tật, tăng cường sức khỏe và sự trường thọ.

Dưỡng sinh trong trung y bao gồm nhiều kỹ thuật phong phú như: thực dưỡng, dược dưỡng, châm cứu, xoa bóp, khí công, võ thuật. Dưỡng sinh và bảo vệ sức khỏe, xét từ góc độ bảo vệ sức khỏe cá nhân, hàm nghĩa của hai từ cơ bản là như nhau.

Xoa bóp dưỡng sinh bảo vệ sức khỏe là một trong những phương pháp truyền thống của Trung Quốc. Mục đích của phương pháp này là dưỡng sinh ích thọ, phòng bệnh bảo vệ sức khỏe.

Xoa bóp dưỡng sinh bao gồm tự xoa bóp dưỡng sinh bảo vệ sức khỏe, xoa bóp dưỡng sinh bảo vệ sức khỏe bị động, xoa bóp bảo vệ sức khỏe toàn thân, xoa bóp bảo vệ sức khỏe vùng chân, xoa bóp giảm béo...Ứng dụng xoa bóp trong phòng bệnh, trị bệnh, kiện thân ích thọ đã có lịch sử lâu đời tại Trung Quốc, mấy ngàn năm nay luôn được các nhà y học nhà dưỡng sinh Trung Quốc coi trọng.

Từ đó có thể thấy dưỡng sinh bảo vệ sức khỏe là một di sản quý giá của nền y học Trung Quốc. Phương pháp này áp dụng lý luận y học, vận dụng các thủ pháp khác nhau hoặc vật thay thế cho tay kích thích lên một bộ phận hoặc huyệt vị nhất định trên cơ thể người, nhằm nâng cao hoặc cải thiện sinh lý của chức năng cơ thể, tiêu trừ mệt mỏi và phòng trị bệnh.

Phương pháp này rất đơn giản, dễ làm, kinh tế thực dụng, vừa không phải uống thuốc đắng vừa không phải bị chích đau, vì vậy rất được nhiều người ưa thích và coi trọng.

Tổ chức y tế thế giới (WHO) cho rằng " xoa bóp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bảo vệ sức khỏe ở thế kỷ 21".

 Xoa bóp dưỡng sinh bảo vệ sức khỏe sẽ phát huy tác dụng ngày càng mạnh trong việc cường thân kiện thể, kéo dài tuổi thọ của con người.

Trích theo sách "tự xoa bóp dưỡng sinh" 

của Lạc Trọng Đạo

http://duongsinhsuckhoe.blogspot.com/2016/05/nguon-goc-y-nghia-xoa-bop-duong-sinh.html?m=1

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded