TÌNH YÊU VÀ NỖI NHỚ
Từ khi ngõ lời với em đến nay, trong lòng anh không lúc nào không nhớ đến em, nó cho anh cảm giác cồn cào da diết mỗi lần nhắn tin cho em,chỉ cần nhận một tin nhắn hồi âm từ em thôi thì con tim anh cũng đã hạnh phúc muôn phần,em ah khi nào em mới chấp nhận tình cảm của anh, anh yêu em rất chân thành,có những đêm anh nhớ em không ngủ được, lúc nào cũng suy nghĩ về em nhớ nụ cười và ánh mắt của em nó lúc nào cũng hiện diện trong tâm trí của anh,anhhy vọng một ngày không xa em đón nhận tình cảm của anh để anh không còn nỗi nhớ nhung và mong chờ.

NHỚ MỘT NGƯỜI
có những nỗi nhớ làm cho lòng ta sao xuyến, bi kịch của tình yêu là vậy yêu một người nhớ một người. nhưng chỉ từ một phía. Đôi lúc ước mơ trong một phút giây nào đó.em sẽ nghĩ đến tui,hay khi nhắn tin cho em chỉ mong nhận lại một tin nhắn đã hạnh phúc lắm em ơi. Nhưng những tin nhắn gửi đi chỉ nhận lại là sự im lặng đến tê lòng, nhưng biết vậy sao vẫn còn chờ mong,tinh yêu là gì mà nó làm cho con người ta bị dày xéo từ tâm hồn đến cả thể xác,thôi thì hỡi những người đang chờ đợi tình yêu hãy kiên những người yêu đơn phương hãy mạnh mẽ, hãy hy vọng rồi mọi chuyện sẽ ổn rồi tình yêu sẽ đến sớm hay muộn chỉ vậy thôi.

Post has shared content
TÌNH YÊU VÀ HY VỌNG

Khi yêu chúng ta chưa chắc sẽ nhận được lại tình cảm từ đối phương.Nhưng một khi yêu chúng ta hãy yêu hết mình và cố gắn hết khả năng của mình, dù biết trái tim đôi lúc rất đau, vì khi quan tâm một người ta nhận lại là sự im lặng và sự vô tình, Nhưng tại sao ta vẫn yêu vẫn nhớ về người đó.Tình yêu thật lòng là vậy đó không có chỗ tính toán được mất, chỉ mong rằng từ tình cảm chân thành sẽ làm trái tim đối phương rung động theo thời gian, Chỉ có hy vọng ta mới có khả năng vượt qua những mặc cảm những nổi nhớ buồn da diết về người ấy, hỡi những người yêu đơn phương hãy cố gắn và hy vọng.Nếu chúng ta có một tình yêu chân thành môt tương lai không xa người ấy sẽ hiểu và sẽ tiếp nhận tình cảm của chúng ta,đừng bỏ cuộc nhé những người đang yêu mà chưa được đáp lại.
Wait while more posts are being loaded