Post is pinned.Post has attachment
 
Bạn là SEO chuyên nghiệp hay nghiệp dư, bạn đang cày từ khóa cho mình? Ai trong giới SEO cũng rõ trong lòng quy luật: Content is king, link is queen (Nội dung là vua, liên kết là nữ hoàng). Bạn phải viết những bài viết "không đụng hàng" để tránh thuật toán Panda của google?

Bạn ngồi hết 20 phút chỉ để một bài tối thiểu 300 chữ, và bạn đang cần số lượng thật lớn.

Hãy tưởng tượng, bạn đang phát chán vì công việc viết lách đang rút rất nhiều THỜI GIAN và CHẤT XÁM của bạn, thật tẻ nhạt nhàm chán và bạn biết chắc chắn bạn sẽ có hiệu suất cao hơn rất nhiều nếu có sẵn mấy cái "LẺ TẺ" như thế này.

Bạn có doanh thu nhiều hơn nhờ những bài viết HOÀN TOÀN ĐỘC QUYỀN của chính bạn, hoàn toàn không TRÙNG LẶP với bất kỳ bài nào mà google tìm thấy.

Hãy để chúng tôi TIẾT KIỆM thời gian và TĂNG hiệu suất với bạn, đúng theo ý "TỪ KHÓA" bạn muốn.
Chúng tôi là độc nhất, chuyên nhất về dịch vụ bài viết SEO từ khóa, bài viết chuẩn SEO chuyên nghiệp.
Liên hệ với chúng tôi.
Photo

Post has attachment

Post has attachment
Nội dung của bạn đã cũ rồi, nhưng thay vì viết một bài mới có nội dung, bạn lại đang chúi đầu vào làm một việc khác cần thiết hơn.

Cập nhật nội dung Website hàng ngày rất quan trọng, nó tựa như bạn đang nuôi một cơ thể sống khác vậy. Nếu khách thăm ghé vào Web bạn mà nội dung ngày này cũng như NGÀY TRƯỚC thì chán lắm. Ôi thôi chính tôi cũng chẳng muốn vào đọc lại các tin cũ.

Nếu bạn khéo sử dụng bài viết đơn giản, ngắn gọn nhưng hấp dẫn, đều đặn up lên Web thì chắc chắn lượng độc giả sẽ phản hồi tích cực hơn nhiều. Và tỉ lệ khách thăm quan dừng lại Web bạn sẽ lâu hơn, đồng nghĩa bạn ko cần spam * để hiến tặng không cái web cho thằng google* mà vẫn có hạng cao đều đều.

Không liên quan tới bạn, nhưng liên quan tới việc SEO của bạn :D Chúng tôi cung cấp bài viết thường xuyên và chất lượng, bài viết chuẩn SEO giá rẻ cho các đầu tư SEO dài hạn, ngắn hạn.

Bài viết nhiều và thường xuyên thay đổi nội dung phong phú sẽ giúp công việc bạn, Web bạn tăng lượng view hợp pháp, tăng doanh số đều và tăng chất lượng và uy tín  Web, thứ hạng Web  trên Google một cách  vững chắc.
Photo
Wait while more posts are being loaded