Post has attachment
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
1. CHĂM SÓC MẢNG XANH
2. THI CÔNG CẢNH QUAN
3. DỊCH VỤ CẮT TỈA
4. CHO THUÊ CÂY KIỂNG VĂN PHÒNG
NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG
Chúng tôi coi trọng khách hàng, nhân viên, đối tác, nhà cung cấp và cộng đồng với sự trung thực, nhân phẩm, công bằng và tôn trọng.
Chúng tôi khuyến khích làm việc theo nhóm, hợp tác, chia sẻ kiến thức và giao tiếp cởi mở.
Chúng tôi tạo ra một bầu không khí thuận lợi cho sự phát triển của bản thân và thúc đẩy những điều tốt cho nhân viên: động cơ, đào tạo, phân công nhiệm vụ và quản lý tốt.
Chúng tôi tin rằng mọi nhân viên đều có vai trò quan trọng trong việc thực hiện một trải nghiệm dịch vụ tốt cho khách hàng.
Chúng tôi dám mơ ước, nhằm mục đích vượt trội, và có niềm đam mê để thành công.
Photo

Post has attachment
Nhồi nhét thông tin vào một bài phát biểu không bao giờ nên là mục tiêu. Vì vậy, bên cạnh việc đi qua những điểm chính, hãy liên tục nhắc lại những điểm chính đã trình bày. “Sự lặp lại là một trong những yếu tố tạo nên một người kể chuyện rõ ràng lôi cuốn”, Holman nói. “Cách thuyết trình yêu thích của tôi là kể một câu chuyện vui lúc bắt đầu, sau đó họ sẽ quay trở lại nó và sửa đổi nó theo ý kiến của họ. Thủ thuật này rất mạnh mẽ trong việc giúp khán giả nắm rõ những gì bạn đang cố gắng diễn đạt”.

Post has attachment
Để trở thành một nhà Quản lý giỏi không phải dễ dàng. Với vị trí là một nhà Quản lý, vai trò và trách nhiệm của Bạn cũng sẽ lớn hơn. Điều này càng đòi hỏi Bạn cần trang bị cho bản thân những kỹ năng, kiến thức để hoàn thành xuất sắc công việc và nhiệm vụ. Chương trình Đào tạo Kỹ năng quản lý Best sẽ giúp bạn làm được điều đó!

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded