Post has attachment
Câu chuyện tình cảm vợ chồng và bữa ăn gia đình

Người ta nói chăm chồng là hạnh phúc lớn nhất của người phụ nữ. Thế nhưng, vợ lại không thấy vậy. Hằng ngày vợ chỉ quẩn quanh trong bếp mệt mỏi với việc lên thực đơn mỗi ngày tới nỗi xem đó là cực hình. Vậy nên ngày nào vợ cũng ca thán với chồng về việc muốn đi làm để “thay đổi không khí” cho khuây khỏa...

Đọc tiếp tại:
http://suckhoechocanha.com/cham-soc-gia-dinh/tam-ly-hon-nhan/cau-chuyen-ve-tinh-cam-vo-chong-va-bua-com-gia-dinh/

Post has attachment
5 hành động nhỏ giúp bạn vun đắp cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Thay đổi là chìa khóa để làm mới tình trạng hôn nhân của hai bạn, chỉ với những hành động nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn xây dựng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và bền vững, chắc chắn tình yêu của hai bạn sẽ trở nên ngọt ngào và mặn nồng hơn.

Đọc thêm tại: http://suckhoechocanha.com/cham-soc-gia-dinh/tam-ly-hon-nhan/5-hanh-dong-nho-giup-ban-vun-dap-cuoc-song-hon-nhan-hanh-phuc/

Post has attachment
Sau đây là những bí quyết mà bạn có thể áp dụng để hỏa giải những xung đột trong đời sống hôn nhân để vun đắp hạnh phúc gia đình.

Post has attachment
"Chúng ta đã từng yêu nhau chân thành, đã từng hạnh phúc bên nhau. Chúng ta đã từng có tình yêu thật sự. Nhưng cuối cùng, tình yêu vẫn thua, thua hiện thực, thua thời gian, thua vật chất, thua áp lực..."

Đừng để yêu thương tuột mất!
Photo

Post has attachment

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded