Post is pinned.Post has attachment
KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ AN TOÀN LAO ĐỘNG

✔Tư Vấn Giám Sát Thi Công Xây Dựng :1tr1
✔Chỉ Huy Trưởng Công Trường : 900k
✔Quản Lý Dự Án Đầu Tư Xây Dựng :1tr2
✔ Định Giá Xây Dựng :1tr2
✔Nghiệp Vụ Đấu Thầu :800k
✔Khóa học An Toàn Lao Động :900k
✔Khóa học đọc bản vẽ, đo bóc khối lượng và lập dự toán :1tr4
✔Giám đốc quản lý dự án:1tr2
✔Bậc thợ 3/7, 4/7... : 700k
Và các khóa học khác....
✪Anh/Chị có gì thắc mắc hãy liên hệ với em để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về các khóa học.
✔Hotline: Hồng liên: 0938.640.714
✔Mail : lethihonglien91@gmail.com
Photo

Post has attachment
BÍ QUYẾT GẶT HÁI THÀNH CÔNG TRONG NGÀNH XÂY DỰNG
Nghề kỹ sư xây dựng có phải uống nhiều rượu? Tân kỹ sư xây dựng cần gì khi mới ra trường? Nghề xây dựng có bạc bẽo? Lương tháng 1000$ liệu có đủ?
Bạn đang là sinh viên theo học ngành xây dựng?
Bạn đang phân vân giữa vô vàn những thắc mắc tại sao mình vẫn chưa đạt được mục tiêu cuộc đời?
Bạn đã đi làm nhưng chưa gặt hái được những thành công như mình hằng mong muốn?
Nghề xây dựng quá bạc bẽo? Cá lẽ bạn đã chọn nhầm nghề?
Đây là 23 lời khuyên vô giá cho các kỹ sư xây dựng tương lai với mong muốn bạn sẽ tìm thấy một vài điều có ích cho công việc của chính bạn.
1. PHẢI BIẾT ĐỌC BẢN VẼ, LẬP DỰ TOÁN, LẬP HỒ SƠ THẦU.
Cái này thì giống như làm bác sĩ phải biết dùng tai nghe, làm nông dân phải biết dùng cày cuốc vậy. Chưa vững những cái này thì đừng nói đến chuyện “hành nghề” làm gì. Mà những cái này, nhà trường chẳng dạy nhiều, nên phải tìm hiểu thêm bên ngoài nhiều vào. Cái này thực là yêu cầu sống còn đối với người làm nghề xây dựng. Tôi đã từng gặp những bạn sinh viên có bảng điểm khá đẹp, nhưng loay hoay mãi với bộ hồ sơ thầu, không biết làm thế nào cho phải. Những tình huống như vậy, thật ko biết nên cười hay nên khóc nữa.
2. PHẢI BIẾT KĨ NĂNG TIN HỌC CƠ BẢN.
Sử dụng tốt các phần mềm, xử lý tốt các sự cố thường găp của máy tính, sử dụng tốt tin học văn phòng. Sẽ có đôi lúc, bạn chẳng ở công ty mà nhờ bộ phận văn phòng hay bộ phận IT giúp đỡ. Nhất là những bạn thường xuyên đi công trình thì việc kiêm nhiệm đa năng như vậy càng nhiều, càng phải rành rẽ.
3. PHẢI BIẾT TẬP TRUNG CAO ĐỘ TRONG CÔNG VIỆC.
Không sếp nào chấp nhận kiểu làm việc cưỡi ngựa xem hoa. Có thể với tốc độ đó, anh sẽ có sai sót. Không sao, sai sẽ sửa. Nhưng không ai sửa nổi thái độ làm việc nửa vời, vừa làm vừa chơi được. Và tôi nghĩ ông sếp nào cũng vậy thôi, thích nhân viên làm 2 tiếng chơi 2 tiếng hơn là vừa làm vừa chơi trong 4 tiếng. Bạn cứ luyện sự tập trung và tốc độ đi, điều này sẽ giúp cho bạn rất nhiều.
4. PHẢI BIẾT NHẬU.
Phải biết. Biết nhậu nghĩa là phải uống được, phải biết được điểm dừng, phải kiểm soát được bản thân. Hầu hết các chữ ký được thực hiện trên bàn nhậu, nên chỉ cần anh thể hiện sai phong độ thôi là đã có thể kéo theo những sai lầm đáng tiếc rồi. Nếu anh không biết nhậu, chẳng ai phạt được anh, chẳng ai bắt được anh, nhưng chắc chắn anh sẽ gặp khó khăn hơn những người biết cầm ly “1,2,3 Dzô” một cách vui vẻ!
5. PHẢI CÓ SỨC KHỎE
Với những người đi công trình thì không nói làm gì rồi nhé. Thường xuyên sống trong môi trường thiếu thốn, thậm chí là nguy hiểm, nên sức khoẻ không đảm bảo thì chỉ có nước về nhà an dưỡng thôi. Nhưng những anh ít phải chạy đây chạy đó cũng phải chuẩn bị tinh thần cho những đợt cao điểm, có thể làm liên tục mấy ngày liền không ngủ, ăn bánh mì uống nước lọc trừ bữa. Kiểu thư sinh mềm yếu, khó mà chịu được.
6. PHẢI CHỊU ĐƯỢC NHIỆT
Một phần như lý do thứ 4. Một phần nữa là phải chịu được những tình huống phát sinh khác: công trình gặp sự cố, bản vẽ và hiện trạng không giống nhau, sự chồng chéo công việc giữa các bộ phận. Chịu nhiệt trong công việc không bằng một phần so với chịu nhiệt từ những tác động ngoài. Anh mà không tỉnh, không vững sẽ bị tẩu hoả nhập ma, sẽ tự đưa mình vào một mớ bòng bong ngay.
7. PHẢI BIẾT CHỬI.
Nói một cách nghiêm túc đấy. Chửi làm sao cho nó sợ, nó phục mà nó ko thù dai. Chửi sao cho nó phải nghe mình mà không ấm ức. Chửi sao cho sau khi chửi vẫn kéo nhau đi nhậu được. Chửi sao cho nó chửi lại mình mà 2 thằng ko ghét nhau. Cả một nghệ thuật đấy. Phải biết tung hứng, biết mềm cứng đúng lúc, phải biết tạo kịch bản win- win vào phút cuối. Ấy mới là biết chửi. Với dân suốt ngày bê tông sỏi đá bản vẽ này không có dùng từ ngon ngọt dịu dàng được, phải đao búa mới chịu, mới khoái .
8. PHẢI BIẾT QUAN HỆ RỘNG.
Ngành nào cũng cần, nhưng xây dựng thì đặc biệt cần. Anh sẽ không bao giờ tồn tại nổi nếu anh không có bạn bè, không có đồng nghiệp. Anh phải biết làm việc nhóm. Anh phải biết ngẩng đầu lên để học hỏi các bậc tiền bối. Anh phải cúi xuống để giúp đỡ đàn em. Anh phải biết bắt tay với các đồng nghiệp, đối tác để mở mang tầm hiểu biết. Cái nghề mà khó nhận định ai giỏi hơn ai này, anh biết càng nhiều thì công việc của anh càng được hỗ trợ nhiều. Nếu anh có cơ hội được tham gia một dự án từ lúc mới bắt đầu nhen nhóm đến khi kết thúc, anh sẽ hiểu tầm quan trọng của các “cánh tay phụ” của mình.
9. PHẢI BIẾT TỰ NGHIÊN CỨU.
Cứ mỗi ngày không tìm hiểu, là một ngày mình bị tụt so với xu thế. Chưa nói gì xa xôi, riêng cái khoản cập nhật các thông tư, quy định mới của nhà nước về ngành cũng đã khiến anh hoạt động não bộ gần như hàng ngày rồi. Các công nghệ xây dựng mới, các phần mềm ứng dụng mới, các xu hướng mới... Chỉ cần một cái không biết, cũng có thể dẫn đến nguy cơ khi ngồi nói chuyện mà mình như đứa trên sao Hoả xuống, vì người ta nói đông nói tây mà mình chẳng hiểu gì sất.
10. PHẢI BIẾT CHÉM GIÓ
Lại nói về nói đông nói tây. Anh biết, nhưng anh không biết cách nói, không biết cách dẫn dắt diễn đạt thì cũng hỏng. Cùng một vấn đề, nhưng cách nói khác nhau sẽ đưa đến những kết quả khác nhau. Cùng một vấn đề, cùng một cách giải quyết, nhưng đôi khi chủ đầu tư lại gật gù tán thưởng với anh A mà khăng khăng không chấp nhận anh B, ấy là vì “cái miệng có gió” của anh A mạnh hơn anh B. Cái này phải luyện nhiều, thuyết trình nhiều, trình bày nhiều, phản biện nhiều, và như trên đã nói, đôi khi phải chửi nhiều.
11. PHẢI BIẾT ĐẶT MÌNH VÀO VỊ TRÍ CỦA NGƯỜI KHÁC
Cái này là điều cần thiết để có thể đưa ra được yếu tố win - win. Đôi khi cũng phải đứng phơi nắng phơi sương, cầm cái bay để hiểu cái cực của công nhân. Đôi khi cũng phải “nghe chửi” từ chủ đầu tư để biết các sếp của mình áp lực thế nào. Đôi khi cũng phải chịu nghèo chịu khổ để biết cảm giác của cả đội khi bị chậm thanh toán. Và đôi khi cũng đặt mình vào trường hợp người khác để biết người ta sai sót chỗ nào mà chấn chỉnh - biết người biết ta (cái này thì hơi phũ phàng). Nói chung, khi mình biết đặt mình vào vị trí người khác, mình sẽ hiểu hơn, sẽ biết thông cảm hơn, từ đó sẽ win - win một cách đơn giản mà vui vẻ hơn. Nguyên tắc này luôn đúng, trong mọi trường hợp.
12. PHẢI BIẾT CHƠI THỂ THAO
Không chỉ để rèn luyện thân thể, mà đây còn là một cách để xả xì trét, hơn nữa còn làn một kênh để kết nối với nhiều người. Sau một ngày bù đầu với bản vẽ hoa cả mắt, kéo nhau đi làm một trận đá bóng, một chầu tennis. Đó cũng là một cơ hội để đồng nghiệp gần gũi với nhau hơn, sếp gần với nhân viên hơn.
13. PHẢI BIẾT HƯỞNG THỤ
Làm việc trong môi trường áp lực như vậy, nếu anh không biết hưởng thụ cuộc sống, anh sẽ khó có được trạng thái cân bằng. Đây cũng là vấn đề thường gặp của dân trong nghề: “Không cân bằng được công việc và cuộc sống”. Lâu lâu tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ đúng nghĩa với gia đình, học một môn nghệ thuật nào đó (nhiếp ảnh chẳng hạn). Cuộc sống sẽ “dễ thở” hơn nhiều khi mình biết “quẳng gánh lo đi và vui sống”.
14. PHẢI BIẾT CHẤP NHẬN THẤT BẠI.
Thất bại nhỏ là khi bản vẽ bị gạch te tua be bét. Thất bại vừa là khi rớt hợp đồng. Thất bại lớn là khi... (thôi cái này không nói đâu). Còn nhiều các thể loại thất bại nữa. Nhưng đã làm nghề xây dựng, anh phải biết chấp nhận điều đó. Mỗi khi gặp thất bại, hãy nghĩ đến quy luật được - mất. Và có một bí mật nhỏ, bạn gặp thất bại càng sớm, thì bạn thành công càng sớm. Và những thất bại bạn gặp khi còn trẻ tuổi sẽ dễ vượt qua hơn là khi bạn đã nhiều năm tuổi nghề rồi mới gặp.Vậy nên, đừng ngại thử thách, đừng vì 1 thất bại nhỏ mà nản. Bạn đang gặp may đấy, vì bạn gặp chúng sớm hơn, sau này bạn sẽ không bao giờ gặp lại nữa.
15. PHẢI BIẾT ĐAM MÊ
Trong cái thế giới khô khan của ngành xây dựng, nếu anh không đủ lửa để giữ đam mê với nghề, nhiều khả năng anh sẽ bị out, hoặc là tự out. Nhiều người sau một thời gian theo đuổi đã rẽ sang nghề khác là vậy. Áp lực, vất vả, bị nhiều yếu tố chi phối là đây. Nên nếu như anh cứ mãi sống xoàng xoàng, cứ mãi dật dờ, thì không sớm thì muộn anh sẽ cảm thấy như mình đã chọn nhầm nghề!
16. PHẢI BIẾT CỌ SÁT THỰC TẾ
Với nghề này, tấm bằng đẹp khi ra trường sẽ không hẳn là tấm vé hoàn hảo cho bộ hồ sơ, nếu như anh không có kinh nghiệm thực tế. Vì vậy, mới có chuyện đòi hỏi anh không những có tấm bằng mà còn phải có cả những chứng chỉ HÀNH nghề, phải chứng minh được kinh nghiệm làm việc. Không chỉ là thực tế khi tính toán, triển khai bản vẽ, lên dự toán, lập hồ sơ thầu mà còn phải biết những công việc tưởng chừng rất đơn giản khác.
17. PHẢI BIẾT VỀ PHONG THỦY
Tôi không khuyên các bạn trở thành thầy phong thuỷ. Phong thuỷ bao la lắm, rộng lắm, nhiều thứ phải học lắm. Nhưng cũng nên biết sơ sơ đôi chút. Để biết mà chém gió với chủ đầu tư, với khách hàng. vì bạn là dân xây dựng, thi thoảng người thân nhờ vẽ nhà, thiết kế nhà... thì cũng nên biết tí chút về phong thủy mà chém chứ. Chỉ cần khoảng một tuần nghiền ngẫm trên Internet là đã có những kiến thức cơ bản nhất rồi. Vì phong thuỷ trong kiến trúc bây giờ cũng rất phổ biến rồi.
18. PHẢI BIẾT DÙNG CÔNG NGHỆ THAY SỨC NGƯỜI.
Cái mà tôi muốn đề cập ở đây là các phần mềm hỗ trợ trong công việc: phần mềm tính toán, vẽ kết cấu, phần mềm dự toán, phần mềm quản lý dự án.... Học món này chưa xong đã có thêm món mới để học. Bây giờ, việc ứng dụng công nghệ thông tin đã quá phổ biến rồi, nên việc sử dụng các phần mềm để tiết kiệm sức lực, tăng hiệu quả và độ chính xác trong công việc là việc quá nên làm.
19. PHẢI BIẾT CHĂM SÓC BẢN THÂN
Biết là dân xây dựng thường đi liền với hình ảnh xuề xoà qua loa, nhưng đôi khi cũng phải biết tút tát một chút. Chăm sóc “mặt tiền”, rồi còn phải chăm sóc sức khoẻ nữa. Trong môi trường làm việc căng thẳng, bụi bặm khắc nghiệt, và cả nhậu nhiều (?!?) thì việc kiểm tra sức khoẻ thường xuyên là điều cần thiết
20. PHẢI BIẾT TỪ CHỐI
Cái này có lẽ sẽ đề cập đến một vấn đề nhạy cảm của nghề: rút ruột công trình, nhận bao thư lì xì. Nếu anh không biết nói lời từ chối, thì sẽ có những thứ khác chào đón anh: là phê bình, là trách nhiệm, là danh dự, thậm chí là nhà đá. Bản lĩnh của anh đến đâu, trong những tình huống cụ thể như vậy sẽ là một phép thử rõ ràng nhất, dễ thấy nhất. Tuy nhiên, nói vậy thôi chứ cứ đúng luật, đúng lệ, đảm bảo an toàn thì cứ linh động xíu xíu chắc chẳng sao nhở :D rập khuôn quá kẻo chẳng có ngày ổn định để rước nàng về dinh :D
21. PHẢI BIẾT NỊNH
Cái này thì dùng thường xuyên nhé. Nịnh sếp, việc gấp sếp giãn tiến độ ra một chút, gấp quá bọn em thở không có nổi. Nịnh nhân viên với thợ chịu khó tăng ca một chút, dự án này quan trọng lắm, đừng để có sơ suất gì nha. Có một câu truyền miệng khá phổ biến : “Bằng gì cũng chẳng vượt qua được bằng lòng”
22. PHẢI BIẾT KỂ KHỔ, BIẾT THAN
Cái này song song với “nịnh kungfu”. Đối tượng áp dụng: Với nhiều đối tượng khác nhau. Thời điểm áp dụng: lúc bị trễ tiến độ, trễ thanh toán, trễ giờ về nhà. Còn than thế nào, cái này phải phụ thuộc vào các bạn. Nói như các bạn trẻ bây giờ hay nói, “ăn mày tình cảm” nó cũng khó lắm, không phải ai làm cũng được đâu, cũng là cả một nghệ thuật đấy.
23. PHẢI BIẾT TÌM CƠ HỘI TRONG THỬ THÁCH
Trong hoàn cảnh khủng khoảng kinh tế, việc ít, nhiều người lại đâm ra lo sợ, mà ko nghĩ lạc quan rằng đây là thời điểm để mình làm những việc mình chưa làm được trước đó vì bận bịu: học thêm ngoại ngữ, “sưu tầm” thêm những chứng chỉ hành nghề còn thiếu, học thêm nhiều khóa bồi dưỡng nghiệp vụ, nghiên cứu về một ứng dụng kỹ thuật công nghệ mới... Con gấu mùa đông không tiện đi kiếm mồi, nó còn biết tận dụng ngủ một giấc thật dài cho lại sức, sao mình ko nhân cơ hội này mà trau dồi bản thân để đến khi cơn bĩ cực qua rồi, mình lại thêm vững vàng chắc chắn? Về vấn đề tìm cơ hội trong thử thách thời khủng hoảng này, tôi cũng sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn:” Nghề xây dựng cần làm gì vượt qua khủng hoảng?”, nếu các bạn có hứng thú .
Chúc mọi người luôn thành công, trong công việc mình đã chọn lựa !
st
Photo

Post has shared content
Địa chỉ mua ván coffa tin cậy, giá tốt!
+ Công Ty TNHH Ván Gỗ Nhật Anh
+ Điện Thoại: - 0932 711 837 / 094 493 7511
+ Văn Phòng: Tòa nhà PBS 6-6A D52, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
+ Email: vangonhatanh@gmail.com
Chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng lời mời hợp tác với một số sản phẩm mà công ty tôi đang cung cấp như sau :


Ván ép coppha đỏ
Ván ép chịu nước
Ván ép phủ keo đỏ
Gỗ ván ép cốp pha – Copph gỗ
Ván cốp pha xây dựng
Ván ép phủ phim giá rẻ, chất lượng tốt. Độ dày 18mm
#vanxaydung #coffa3met #coffa4met #3m #4m #vangonhatanh #18mm
#coppha #coffa #vanep

Post has attachment

Post has attachment

Post has shared content

Kính gửi các anh/chị :
✔Kinh doanh sản phẩm sơn chống nóng, chống thấm, sơn sàn Epoxy.
✔Thi công chống thấm chống nóng, sàn epoxy nhà xưởng.

✪Anh/Chị có gì thắc mắc hãy liên hệ với em để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về các dịch vụ của bên mình.
✔Hotline: Đức Hoan: 094 99 33 007
✔Mail : superlink1985@gmail.com

Post has attachment
KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC QuẢN LÝ DỰ ÁN ngày 18/10 /2016 :

✔Tư Vấn Giám Sát Thi Công Xây Dựng :1tr1
✔Chỉ Huy Trưởng Công Trường : 900k
✔Quản Lý Dự Án Đầu Tư Xây Dựng :1tr2
✔ Định Giá Xây Dựng :1tr2
✔Nghiệp Vụ Đấu Thầu :800k
✔Khóa học An Toàn Lao Động :900k
✔Khóa học đọc bản vẽ, đo bóc khối lượng và lập dự toán :1tr4
✔Giám đốc quản lý dự án:1tr2
✔Bậc thợ 3/7, 4/7... : 700k
Và các khóa học khác....
✪Anh/Chị có gì thắc mắc hãy liên hệ với em để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về các khóa học.
✔Hotline: Hồng liên: 0938.640.714
✔Mail : lethihonglien91@gmail.com
Photo

Post has attachment

Đời Xây Dựng đâu chỉ vôi với vữa
Lấy bức tường làm điểm tựa tình yêu
Dẫu thời gian có phủ bụi xanh rêu
Vẫn mỉm cười: Hoa tình yêu đấy chứ!

Đời Xây Dựng đâu chỉ quẩn quanh theo con chữ
Thả hồn mình theo gió nhẹ chơi vơi
Hòa lòng mình với dữ dội biển khơi
Tắm bóng mình dưới bóng chiều lặng lẽ

Đời Xây Dựng nhịp căng đầy sức trẻ
Hướng tới tương lai uống nước cội nguồn
Vững bước đi như vũ bão trào tuôn
Dẫu gian khó vẫn luôn cười vui vẻ

Trai Xây Dựng khi đã yêu em nhé
Vững một lòng như cốt thép bê tông
Bởi trong tim có một đóa hồng
Dẫu băng giá vẫn ấm nồng hơi lửa

Trai Xây Dựng xin em đừng có hứa
Đời xây dựng là gian khổ phiêu diêu
Đem sầu nhớ tặng cho cả người yêu
Nắng mưa trưa hè vẫn đều nhịp bước

Nếu yêu anh và cùng anh sánh bước
Thì xin em hãy suy nghĩ trước sau
Với anh đây chẳng dám hứa gì đâu
Bới vì anh...chàng trai Xây Dựng."
Photo

Post has attachment
Hãy để chúng tôi mang cái đẹp và tạo sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn !!!
Mọi chi tiết liên hệ thi công lắp đặt trần sao nhân tạo : 08 3924 6866 - 0906 822 669
Địa chỉ : 556 Trần Hưng Đạo, P2, Q5, TP.HCM

https://www.facebook.com/TRANSAONHANTAOVN/
https://www.youtube.com/watch?v=Pi7kwq1OFtg
http://conghuong.com/portfolio/tran-sao-nhan-tao-bac-ninh
TRẦN SAO NHÂN TẠO kết hợp SƠN VẼ NGHỆ THUẬT cho đại sảnh của một nhà hàng tiệc cưới ĐẲNG CẤP và LỚN NHẤT thành phố Bắc Ninh.
Với 7362 điểm sao được lắp đặt công phu, tỉ mỉ lên trần với tổng diện tích là 180m vuông đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng ấn tượng, lung linh và ảo dịu.
Buông lối đi truyền thống với "vũ trụ và sao đêm", lần này chúng tôi quyết định đi một lối mới với "TRỜI XANH MÂY TRẮNG" và "TRỜI ĐÊM NGÀN SAO". Chỉ cần ngồi 1 chỗ ta cũng được chiêm ngưỡng cả bầu trời to lớn chuyển động từ ngày sang đêm, dẫn dắt cảm xúc của chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Có thể khẳng định đây là nhà hàng tiệc cưới ĐẦU TIÊN của Việt Nam có được TRẦN SAO NHÂN TẠO. Còn gì thú vị hơn khi cô dâu, chú rể nắm tay nhau đi giữa trời sao bước lên sân khấu, lưu lại cho cuộc đời mình những khoảng khắc mà trước giờ chưa từng có ở bất kì nơi đâu. Tạo cho thực khách cảm giác hòa mình vào thiên nhiên, ăn uống no say giữa các vì tinh tú, hoặc giữa bầu trời trong xanh thay vì những ánh đèn chói lóa mà nơi đâu cũng có.
Wait while more posts are being loaded