Post has attachment
Đối với những mẹ mang thai lần 2 trở đi thì không có vấn đề gì, nhưng đối với những mẹ bầu mới mang thai lần đầu thì lại có rất nhiều việc cần phải suy nghĩ, đặc biệt là trong những tháng cuối đây chính là khoảng thời gian mà cơ thể mẹ và thai nhi đều có những thay đổi đáng kể. Vậy khi mang thai tháng thứ 8 cần làm những gì? Hãy cùng suckhoe365.vn đi tìm thông tin này nhé.

Post has attachment
Bà bầu mang thai tháng thứ 4 tăng bao nhiêu cân là chuẩn? đây là câu hỏi cũng được rất nhiều mẹ bầu quan tâm. Vì các mẹ đều biết tình trạng tăng cân trong thai kỳ là điều hết sức quan trọng, việc tăng cân còn thể hiện tình trạng sức khỏe của mẹ cũng như sự phát triển của em bé như thế nào trong bụng mẹ. Vì vậy việc tăng cân trong 4 tháng đầu của thai kỳ chính là bước phát triển vượt bậc của mẹ bà thai nhi. Cũng trong giai đoạn này nếu mẹ bầu trong tình trạng thiếu cân hay thừa cân đều ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của thai nhi trong giai đoạn này. Do đó, bà bầu mang thai tháng thứ 4 tăng bao nhiêu cân là chuẩn nhất? hãy cùng suckhoe365.vn đi tìm hiểu nhé.

Post has attachment
Dấu hiệu chắc chắn có thai sau 7 ngày quan hệ không phải ai cũng biết, vậy để biết được chính sác mình đã có em bé hay chưa, trong thời gian này bạn phải biết lắng nghe cơ thể và cũng phải được trau dồi những kiến thức cơ bản của phụ nữ khi mang thai. Tuy nhiên ở phụ nữ khi mang thai thì không phải ai cũng có những dấu hiệu giống nhau. Do đó, bạn rất khó dự đoán khi nào bạn mới thấy những thay đổi trong cơ thể, đặc biệt là khi đã có thai được khoảng 1 hoặc 2 tuần. Trong khi có những dấu hiệu một số chị em lại lầm tưởng với dấu hiệu của một kỳ kinh nguyệt. Nhưng nếu như các bạn để ý đến những thay đổi của cơ thể, lúc này bạn sẽ thấy sự khác biệt rất rõ. Chính vì vậy hôm nay suckhoe365.vn sẽ cùng các bạn đi tìm sự khác biệt đó nhé!

Post has attachment
Mỗi cặp vợ chồng trong chúng ta khi lấy nhau đều mong muốn sớm có em bé và mỗi gia đình chúng ta có trở nên trọn vẹn khi có được những tiếng cười của trẻ thơ. Vậy các cặp đôi nên làm gì để sớm có em bé nhất, đặc biệt là những đôi mới cưới. Vậy để muốn có thai nhanh đừng bỏ qua 7 cách sau. Sau đây các bạn cùng với suckhoe365.vn sẽ đi tìm những lời giải đáp đó nhé.

Post has attachment
Bà bâu nên ăn gì trong 3 tháng đầu là câu hỏi đang được rất nhiều chị em phụ nữ đặt ra và nó khá là quan trọng trong khẩu phần ăn của chị em nếu đang trong giai đoạn này. Vì trong thời kỳ mang thai 3 tháng đầu chế độ ăn uống không hợp lý có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Và đặc biệt hơn nữa là lượng axít folic không được bổ sung cho cơ thể trong giai đoạn này thì sẽ gây ra nguy cơ bé bị khuyết tật ống thần kinh là rất cao. Vì vậy hôm nay suckhoe365.vn sẽ chỉ ra bà bầu nên ăn gì trong 3 tháng đầu nhé.

Post has attachment
Phần lớn chúng ta hiện nay thường bỏ qua khâu chuẩn bị về tinh thần cũng như chế độ ăn uống trước khi mang thai, có trăng nếu có thì cũng chỉ có ở người mẹ. Vì mọi người đều cho rằng, đàn ông thì không cần phải chuẩn bị gì? Nhưng những suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm, vì sức khỏe và chế độ dinh dưỡng của cả bố và mẹ chuẩn bị trước khi mang thai hoàn toàn rất có lợi và đặc biệt quan trọng cho thai nhi trong quá trình phát triển sau này. Do đó, Chế độ ăn uống trước khi mang thai cho cả vợ và chồng cần đặc biệt quan tâm và chú trọng. Các bố mẹ hãy cùng suckhoe365.vn tìm hiểu nhé.

Post has attachment
Việc chuẩn bị hay tìm hiểu trước khi chúng ta chuẩn bị làm một việc gì đó là hết sức cần thiết và khuyến khích chúng ta nên làm. Chính vì vậy để chuẩn bị mang thai thì việc nắm bắt được những việc nên và không nên là hết sức quan trọng, qua đó có thể tốt cho cả mẹ và thai nhi. Do đó, hôm nay suckhoe365.vn sẽ chia sẻ những lưu ý nên làm trước khi mang thai.

Post has attachment
CHÍNH THỨC MỞ BÁN KHU BIỆT THỰ SINH THÁI LUCKY GARDEN NƠI AN CƯ LÝ TƯỞNG BẮT ĐẦU CUỘC SỐNG THĂNG HOA CỦA GIA ĐÌNH BẠN SAU MỘT NGÀY LÀM VIỆT MỆT MỎI.

http://chudautuphucdat.com.vn/du-an/khu-biet-thu-sinh-thai-lucky-garden_611.html

Post has attachment
Từ xưa cho tới nay thì việc trẻ sơ sinh sinh ra luôn được kiêng khem rất cẩn thận và thường khi trẻ qua 1 tháng tuổi mới được bế ra ngoài trời chơi. Liệu đây có phải là một việc làm hợp lý, sau đây suckhoe365.vn chỉ ra 6 việc mẹ cần lưu ý khi muốn cho trẻ sơ sinh cứng cáp sớm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Post has attachment
Theo các chuyên gia cho biết thì sốt siêu vi không phải là loại bệnh nguy hiểm, nhưng có thể gây tử vong ở một số trường hợp, đặc biệt là ở trẻ em. Các mẹ nên biết sốt siêu vi là do virus xâm nhập vào cơ thể gây sốt và đây là căn bệnh rất phổ biến. Chính vì vậy, hôm nay suckhoe365.vn sẽ chỉ ra những điều cần biết về “sốt siêu vi ở trẻ”. Chúng tôi mong rằng, qua bài viết này các mẹ biết cách phòng tránh và xử trí với sốt siêu vi, đảm bảo an toàn cho các bé nhà mình nhé.
Wait while more posts are being loaded