Post has attachment
Những sai lầm cần tránh khi học tiếng Tây Ban Nha
Để tránh biến mình thành một kẻ ngớ ngẩn trong giao tiếp thì khi học tiếng Tây Ban Nha, bạn cần lưu ý tránh khỏi việc mắc những sai lầm sau!
Nếu bạn giống như bất kì người mới bắt đầu học một ngôn ngữ mới nào khác, ắt hẳn bạn rất chán ghét làm một kẻ ngốc khi sử dụng ngôn ngữ ấy. Sai lầm là một điều bình thường đối với việc học bất kỳ một ngôn ngữ nào, nhưng bạn có lẽ sẽ không muốn phạm phải những sai lầm dễ tránh được mà nếu mắc phải những điểm ấy thì sẽ khiến bạn trông kém thông minh hơn bình thường.
Sau đây, là những lỗi phổ biến mà người học thường mắc phải khi học tiếng Tây Ban Nha. Có thể trong số chúng có những lỗi không phổ biến lắm nhưng bạn nên cẩn thận đừng để mắc phải chúng nếu bạn hy vọng vượt qua được trình độ của người mới bắt đầu.
http://thongtinbandat.net/details/nhung-sai-lam-can-tranh-khi-hoc-tieng-tay-ban-nha.html

Post has attachment
Trường đại học tại ở Tây Ban Nha
Các trường đại học ở Tây Ban Nha cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội học hỏi và vui chơi vì đời sống tinh thần và vật chất của người dân bản xứ rất hiện đại, thoải mái, thu hút được nhiều du khắp và du học sinh trên khắp thế giới đến tham quan, nghiên cứu và học tập.
Tây Ban Nha là một xã hội thân thiện, đa văn hóa dành cho việc xây dựng tinh thần tò mò, thái độ tích cực và tinh thần sáng tạo. Đất nước xinh đẹp này là điểm đến quốc tế hàng đầu, đặc biệt là đối với sinh viên theo học các chương trình học của Erasmus. Tây Ban Nha là một đất nước có một nền văn hoá lịch sử đặc sắc và văn minh, luôn tiếp thu những tinh hoa vă hóa của nhân loại đồng thời luôn bảo tồn những nét đặc trung cơ bản của chính dân tộc họ. Các thành phố nổi tiếng với các điểm du lịch nằm trong top hấp dẫn bậc nhất thế giới ở Tây Ban Nha mà các du học sinh nên trải nghiệm: Barcelona, Madrid, Alicante,Bilbao,..

>> Xem thêm: 4 kỹ năng học tiếng Tây Ban Nha
Hệ thống giáo dục
học tiếng tây Ban Nha
Ưu điểm của những ngôi trường tại Tây Ban Nha

Có hơn 70 trường đại học ở Tây Ban Nha, phần lớn được hỗ trợ bởi ngân sách nhà nước. Tây Ban Nha cũng có các trường đại học tư thục, một số liên kết với Giáo hội Công giáo. Các trường đại học được chia thành các khoa, khoa, trường kỹ thuật, trường đại học, viện đại học và trường đại học collages.

Có hàng ngàn khóa học đại học và sau đại học để lựa chọn bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau. Hệ thống giảng dạy tiếng Tây Ban Nha cung cấp một sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Đôi độ kết hợp hai bài nghiên cứu cũng có sẵn. Các trường đại học linh hoạt cho phép sinh viên làm việc bán thời gian và tham gia các hoạt động văn hoá khác nhau.
Các yêu cầu dành cho sinh viên
Sinh viên châu Âu có cơ hội tham gia vào chương trình cử nhân phải nộp đơn thông qua SNUDE, Đại học Quốc gia Tây Ban Nha về Giáo dục từ xa. Bạn sẽ được yêu cầu điền đơn và nộp bản sao hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân và giấy chứng nhận đi học. Nếu được chấp nhận, bạn sẽ nhận được Khoản tín dụng mà bạn sẽ phải gửi đến trường đại học mà bạn muốn theo học.

Đại sứ quán Tây Ban Nha sẽ xác định xem sinh viên ngoài EU có trình độ trung học tương thích với hệ thống giáo dục Tây Ban Nha hay không. Sau khi nhận được công nhận từ đại sứ quán, cần đăng ký một kỳ thi tuyển sinh đại học Tây Ban Nha. Sinh viên muốn có bằng sau đại học nên liên hệ với tổ chức họ quan tâm đến việc tham dự và cung cấp bằng chứng nhận bằng cử nhân.

Xem thêm: http://tapchisinhvien.net/details/truong-dai-hoc-tai-o-tay-ban-nha.html
Photo

Post has attachment
Photo

Post has attachment
Photo

Post has attachment
Photo

Post has attachment
Photo

Post has attachment
Photo

Post has attachment
Photo

Post has attachment
Ngày nay Y học hiện đang trở thành ngành học có sức hút lớn nhất đối với các bạn trẻ quốc tế bởi sức ảnh hưởng của nó với cuộc sống
Ngày nay Y học hiện đang trở thành ngành học có sức hút lớn nhất đối với các bạn trẻ quốc tế bởi sức ảnh hưởng của nó với cuộc sống. Cuộc sống được nâng cao vì vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng được quan tâm nhiều hơn. Hàn quốc là một trong những quốc gia đang nhận được sự quan tâm của sinh viên châu Á. Đây không chỉ là quốc gia có ngành y phát triển trong khu vực và trên thế giới mà còn mang đến cho sinh viên những cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp.

Hàn Quốc tỉ lệ dân số đang có xu hướng già hóa. Số người lớn tuổi đang ngày càng tăng và con cái của họ ại bận bịu với việc làm ăn, tập trung kiếm kinh tế cho gia đình chính vì vậy việc chăm sóc ông bà hay cha mẹ mình khi họ đã lớn tuổi là điều rất khó tại Hàn Quốc có rất nhiều viện dưỡng lão được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho những người lón tuổi. Chính vì vậy điều dưỡng được coi như là một nghề rất cao quý khi mà tại đất nước Hàn Quốc, chọn cho mình con đường đi du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng là một quyết định đúng đắn của sinh viên Việt Nam.

>> Xem thêm: https://duhochanquoc.com/v158/Du-hoc-Han-Quoc-nganh-y-mot-nganh-hot-trong-nam-nay.html

Photo

Post has attachment
Photo
Wait while more posts are being loaded