Post has attachment

Post has shared content
VỢ LÀM ĐƯỢC ĐIỀU NÀY, ĐẢM BẢO GIÚP CHỒNG HƯNG THỊNH, CÔNG DANH RẠNG RỠ, GIA ĐÌNH PHÚC ĐỨC VÔ LƯỢNG!

Đằng sau một người đàn ông thành đạt luôn có dáng dấp một người phụ nữ, vì thế, muốn chồng công thành danh toại, vợ nhất định phải làm tốt những điều sau.

Trái tim độ lượng

Người vợ tốt là người phụ nữ có trái tim độ lượng, biết mềm nắn rắn buông, cương nhu đúng lúc. Cô ấy sẽ luôn biết cách thể hiện sự tin tưởng chồng, sẽ khiến người chồng luôn có cảm giác bình yên, thoải mái, an toàn khi ở bên cạnh cô ấy. Đó chính là nét quyến rũ lớn nhất của người vợ và cũng là cách giữ chồng hiệu quả nhất đấy nhé.

Hiểu tâm trạng chồng

Ai cũng có lúc rơi vào trạng thái buồn bã hay mệt mỏi, nhất là đàn ông khi họ là trụ cột gia đình. Bạn cần phải là người hiểu rõ anh ấy, khi nào anh ấy không vui hay gặp vấn đề rắc rối trong cuộc sống và công việc.
Khi anh ấy cảm thấy chán nản, những cử chỉ âu yếm hay động viên chồng cũng sẽ khiến anh ấy cảm kích. Làm được điều này cũng giúp hai vợ chồng hiểu nhau và ngày càng gắn bó với nhau hơn.

Thấu tình đạt lý

Đây là kiểu phụ nữ hiền lành, điềm tĩnh, lương thiện, biết suy nghĩ phải trái, trước sau, và nghĩ được những điều sâu sắc. Người phụ nữ này luôn biết cân bằng hạnh phúc và biết giữ vững sự hài hòa trong quan hệ vợ chồng về mọi mặt, nhưng mang tới sự yên bình, ổn định và thịnh vượng trong gia đình.

Một người phụ nữ giàu tình cảm

Đàn ông cực kỳ thích con gái sống giàu tình cảm. Đối với người phụ nữ này, họ luôn cảm thấy ngọt ngào và ấm áp, nhất là ở bên cạnh, đàn ông luôn muốn được bé lại, làm nũng, hệt như khi chàng ở cạnh người mẹ của mình.

Người phụ nữ biết trân trọng những gì chồng làm

Không ít phụ nữ theo thời gian đã quên mất mình là người may mắn đến mức nào. Sau vài tháng hẹn hò, phụ nữ bắt đầu quên rằng cái gì cũng có giá của nó. Cho nên, nếu anh ấy trả tiền cho bữa tối của hai người, hãy cảm ơn và đề nghị bữa sau mình được trả, nếu anh ấy đưa bạn đi chơi đâu, giúp đỡ bạn bất cứ điều gì, đừng quên nói lời cảm ơn với anh ấy. Ai cũng muốn được người khác trân trọng.

Hãy là người bạn tuyệt vời của chồng

Đó phải là người có thể trò chuyện với chồng cả ngày, cùng chồng tận hưởng, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, giúp chồng vơi đi những áp lực trong công việc hàng ngày. Còn gì tuyệt vời hơn khi người đàn ông có một người vợ mà họ có thể xem như một người bạn thân thiết, đó mới đúng nghĩa thật sự là người bạn đời lý tưởng.

Lắng nghe anh ấy

Khi anh ấy cần có người tâm sự, hãy ở bên và học cách lắng nghe. Nếu anh ấy mệt mỏi, giận dữ hay đang có chuyện buồn, hãy để anh ấy được sống với những cảm xúc ấy, hoặc giúp anh ấy giải tỏa. Đừng buộc tội rằng những cảm xúc tiêu cực này của anh ấy làm hỏng mối quan hệ hai người, bởi như thế là bạn không công bằng.

Phong Linh (Th)/Khoevadep

(Sưu tầm)

Hình minh họa: Internet
Photo

Post has shared content
CÓ BAO GIỜ EM NGHĨ...

Đừng xa lạ như thế nữa em ơi
Thiếu vắng em chắc rằng tôi vụn vỡ
Bấy lâu nay như từng làn hơi thở
Của mùa thu vương nức nở anh tìm

Mộng đồi sim tím anh đã từng ghim
Có bóng hình em đắm chìm năm tháng
Em có biết không biển tình sâu nặng
Mọi lúc mọi nơi em ẩn hiện...không thôi

Anh muốn ngưng con tim anh thổn thức hồi
Nụ cười em đầy vơi lan tỏa nắng
Giọng trầm em càng ngày càng sâu lắng
Đã cướp tim anh,anh lại muốn bên...

Chiều nay đấy mưa gió lạnh lẽo thêm
Bởi vắng em anh chẳng thiết gì nữa
Chẳng hiểu sao tim anh như ngọn lửa
Anh chỉ muốn bên em xua lạnh giá trời đông

Anh đứng ngồi thấp thỏm anh lại mong
Em bận chi hay rằng em xa lạ
Đừng gieo tim anh lưng chừng em nhá
Đau lòng anh dang dở mộng hồng say

7/12/2016/H/P
Photo

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded