Post has attachment
Truyện Cổ Tích Việt Nam - Thánh Gióng
https://youtu.be/Nj6TSVKbNoc Thánh Gióng hay còn có tên gọi khác là Phù Đổng Thiên Vương – sinh ra tại xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm, Hà Nội, thời Hùng Vương thứ 6. Ông là người có công giết giặc Ân cứu nước ta, đem lại hạnh phúc cho nhân dân, sau đó đã tạm biệt trần gian cưỡi ngựa bay về trời. (Truyen co tich viet nam) Trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam, Thánh Gióng chính là một trong tứ bất tử và được xem như là tượng trưng cho tinh thần chống ngoại xâm và sức mạnh tuổi trẻ.

Cám ơn Hãy Thích, Chia sẻ, Thảo luận Videos Nếu Rất thích

Post has attachment
Với cây bút thần, cậu bé đã vẽ nên những tác phẩm nghệ thuật sống động như thật làm lũ tham quan, nhà giàu thèm khát. Hãy cùng xem cậu bé đã làm như thế nào để chống lại những kẻ xấu xa nhé.

Post has attachment
Truyện Cổ Tích Việt Nam - Tấm Cám
SUBSCRIBE TO UPDATE NEW VIDEOS: https://www.youtube.com/watch?v=q_vSZBR2V2s Cô Tấm, bống bống bang bang, quả thị thơm, lá trầu têm hình cánh phượng… những hình ảnh trong câu truyện cổ tích Tấm Cám đã trở nên vô cùng quen thuộc với tuổi thơ của trẻ em Việt Nam.
Hãy Thích, Chia sẻ, Thảo luận Videos Nếu Rất thích

Truyện kể về cô Tấm hiền lành nết na, bị mụ dì ghẻ và con gái bà là Cám hãm hại. Trải qua bao gian nan, được ông Bụt giúp đỡ, cuối cùng Tấm cũng có cuộc sống hạnh phúc bên nhà vua.
Hãy Like, chia sẻ nếu bạn thấy thích video này nhé

Post has attachment
Hat ru con Bac Bo Nhac ru con ngu
Hãy đăng ký và chia sẻ video để chờ những video tiếp theo nhé
https://www.youtube.com/channel/UCATd-vp8Y8HFFGPMevpfEEQ Trên khắp thế giới, các bà mẹ đã giúp con yêu của mình có giấc ngủ ngon từ các bài hát ru. Các bài hát ru con ngủ hay nhất Nam Bộ – Bắc Bộ cho bé để mẹ tập hát sẽ giúp các mẹ trở thành bà mẹ tuyệt vời đối với con yêu của mình đó. Hãy giúp bé ngủ thật ngon với những lời thơ hay giàu ý nghĩa do chính mẹ hát nhé.
Cám ơn mọi người đã ghé thăm

Post has attachment
Bầy chim thiên nga truyện cổ andersen
Cùng nghe và chia sẻ, theo dõi video mới tại: https://www.youtube.com/channel/UCATd-vp8Y8HFFGPMevpfEEQ Ngày bé mình đã đọc và được bà và mẹ kể cho rất nhiều các câu truyện cổ tích rất hay và ý nghĩa, các bạn hãy cùng lắng nghe những câu truyện đọc ở đây để thư giãn nhé :)
Bầy chim thiên nga là câu chuyện cổ tích kể về cuộc phiêu lưu của nàng công chúa Liza xinh đẹp và 11 chàng hoàng tử cũng chính là các anh trai của nàng khi mẹ nàng mất đi.
Wait while more posts are being loaded