Post has attachment
Công nhân nữ nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để chuyển đổi nghề nghiệp
Hàng năm có tới 80% công nhân nữ trên 35 bị buộc thôi việc, để cải thiện tình trạng này có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để chuyển đổi nghề nghiệp.
http://caodangykhoa.vn/cong-nhan-nu-nen-hoc-van-bang-2-cao-dang-y-duoc-de-chuyen-doi-nghe-nghiep/

Post has attachment
Điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ Peeling tại Xuân Yến Spa là lựa chọn tối ưu của nhiều người dân Hà Thành không phân biệt giới tính, độ tuổi. Những cách trị mụn trứng cá tự nhiên bằng rau, quả có sẵn mặc dù có hạn chế được mụn trứng cá nhưng không làm hết mụn triệt để. Chính vì vậy, các chị em đã tìm đến công nghệ peeling để điều trị vĩnh viễn mụn trứng cá.

Post has attachment
Tàn nhang xuất hiện do rối loạn nội tiết tố, di truyền hoặc thói quen sinh hoạt không lành mạnh. Muốn điều trị tàn nhang dứt điểm không phải là điều dễ dàng, cần có sự tư vấn và thăm khám của các cơ sở làm đẹp uy tín.

Post has attachment
Chi phí trị tàn nhang bằng laser bao nhiêu là điều mà rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu điều trị tàn nhang. Hiện nay, phương pháp điều trị tàn nhang bằng laser đang được nhiều cơ sở thẩm mỹ hay spa áp dụng. Tuy nhiên, tùy vào từng liệu trình và loại laser áp dụng mà ở mỗi nơi lại có một mức giá khác nhau.

Post has attachment
Cao đẳng Y Dược Tp HCM, Hà Nội, Yên Bái được miễn giảm 100% học phí năm 2017
Chính sách An Sinh – Giáo dục Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh học Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học tại Hà Nội, Tp HCM và Yên Bái năm 2017.
http://www.tienphong.vn/giao-duc/cao-dang-y-duoc-tp-hcm-ha-noi-yen-bai-duoc-mien-giam-100-hoc-phi-nam-2017-1164477.tpo

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded