Hello from Ohio !

Post has attachment
Trung tâm day nghe laptop Đại Lợi phân tích mạch tạo điện áp chờ trên máy laptop ibm t42. Nắm vững lý thuyết phần này giúp học viên, kỹ thuật viên có thể tự nghiên cứu sửa chữa mạch điện áp chờ.

Post has attachment
CÁCH SỮA LỖISỬA LỖI “USB DEVICE NOT RECOGNIZED”
Người dùng laptop đã vài lần gặp trường tình trạng laptop không nhận các thiết bị cấm qua cổng USB. Khi cấm thiết bị dưới góc phải màn hình có dòng thông báo “USB DEVICE NOT RECOGNIZED“,  day sua laptop xin hướng dẫn cách khắc phục lỗi trên.

Post has attachment
Nguồn đầu vào của HP CQ40
Trung tâm day nghe laptop Đại Lợi giới thiệu bài phân tích mạch đầu vào của laptop HP CQ40 dòng đại diện của hảng HP Compaq. Mạch đầu vào là mạch nguồn đầu tiên xuất hiện trên laptop.

Post has attachment
Hầu như laptop không hoạt động là do lỗi nguồn. Một trong những khối nguồn trên laptop lỗi sẻ dẫn đến tình trạng laptop không hoạt động. Để khắc phục tình trạng này trung tâm dạy nghề laptop Đại Lợi giới thiệu bài nguyên lý hoạt động mở nguồn trên laptop IBM-LENOVO

Post has attachment
Laptop có nguồn không hình- Cách khắc phục.
Trong quá trình sử dụng laptop ít nhiều trong chúng ta đã vài gặp tình trạng laptop bật lên đèn, máy chạy, quạt CPU quay nhung không xuất hình. Bạn đừng quá lo lắng nhé. Đọc hết bài này đảm bão các bạn dù chưa biết gì về laptop, chưa từng hoc sua laptop vẫn có thể khắc phục được tình trạng trên.

Post has attachment
Học sửa laptop không khó cho những ai yêu công nghệ
Để tìm một công việc ổn định và lâu dài đối với những người không có nghề nghiệp chuyên môn là một vấn đề nan giải. Học sữa laptop là một giải pháp cho những ai yêu công nghệ phần cứng. Học sữa laptop không khó đối với những ai yêu thích nghề này.

Post has attachment
Laptop lỗi màn hình xanh và cách khắc phục
Trong quá trình sử dụng laptop máy tính, chúng ta ít nhiều vài lần gặp màn hình xanh, Đại Lợi giới thiệu bài viết tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục laptop lỗi màn hình xanh.
Màn hình xanh là lỗi rất thường gặp trong khi sử dụng laptop, máy tính. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng thường là do phần cứng như: Hỏng card màn hình(nhất là đối với những bạn dùng card màn hình rời), Ram… Cùng tham khảo những nguyên nhân và cách khắc phục dưới đây, bạn có thể tự sua chua laptop

Post has attachment
Trung tâm dạy sữa laptop & máy tính uy tín nhất TPHCM
Trung tâm laptop Đại Lợi là nơi dạy sữa chữa laptop và máy tính uy tín nhất Tphcm Hiện nay. Trung tâm trang bị đầy đủ thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất với phương pháp truyền nghề hiệu quả, đãm bảo 100% học viên điều ra nghề có việc làm ổn định và lương cao. Sau khi ra nghề nếu học viên muốn học thêm để lấy kinh nghiệm trung tâm sẻ hổ trợ.

Post has attachment
MẠCH TẠO ĐIỆN ÁP ĐẦU VÀO
Phân tích mạch tạo điện áp đầu vào trên dòng máy ibm T42 giúp các bạn hiểu cơ bản về nguyên tắt hoạt động mạch đầu vào của dòng mày này. Sẽ rất thuận lợi cho các bạn mới bắt đầu học khóa dao tao sua laptop.
Wait while more posts are being loaded