Post has shared content
Không chỉ có mặt hàng tốt, tamsoa còn có cực nhiều thông tin chất lượng, có lợi cho mọi người

Post has shared content
Huobi và Gemini - Thảo luận về sức mạnh tổng hợp
Huobi và Gemini - Thảo luận về sức mạnh tổng hợp

Nhằm mong muốn mở rộng sức ảnh hưởng của mình ra toàn cầu, Tổng giám đốc điều hành ( CEO) Huobi là ông Leon Li và Giám đốc điều hành ( COO )Robin Zhu đã gặp gỡ hai nhà đồng sáng lập sàn Gemini là Cameron và Tyler Winklevoss vào ngày 7/11 vừa qua tại Bắc Kinh để với mục đích là thảo luận về sức mạnh tổng hợp toàn cầu.

Cameron và Tyler Winklevoss

Hai anh em sinh đôi Cameron và Tyler Winklevoss đã đầu tư 11 triệu USD vào Bitcoin năm 2013. Khi Bitcoin chạm đỉnh 11.700 USD, tài sản hai anh em vượt 1 tỷ USD, họ trở thành những tỷ phú Bitcoin đầu tiên trên thế giới khi sở hữu tài sản tỷ USD
Vào năm 2015, hai anh em thành lập trung tâm giao dịch (marketplace) tiền tệ số Gemini, cho phép các nhà đầu tư mua, bán và lưu trữ Bitcoin.


Cuộc gặp gỡ diễn ra tại Bắc Kinh lần này để thảo luận về các stablecoin, mục tiêu xây dựng nền kinh tế toàn cầu phẳng cũng như xây dựng cầu nối giữa cộng đồng cryptocurrency ở Đông và Tây Bán Cầu. Đây là một cơ hội tuyệt vời để họ đến Trung Quốc và tham gia cùng với Huobi trong sự kiện này.
Vào tháng 10, Huobi đã tích hợp thêm bốn đồng stablecoin mới là Gemini Dollar (GUSD), Paxos Standard Token (PAX), True USD (TUSD) và USD Coin (USDC) vào giải pháp stablecoin toàn diện mà sàn phát triển là HUSD.

Trong đó Gemini Dollar (GUSD) là sáng kiến stablecoin của Gemini nhận được khá nhiều ủng hộ từ nhiều sàn giao dịch lớn trên toàn thế giới. CEO và COO Huobi cũng bày tỏ sự ấn tượng với GUSD và đã thảo luận với anh em Winklevoss về cách thức ứng dụng đồng stablecoin mới này trong thời gian tới đây.


Gemini (GUSD) đặt mục tiêu trở thành đồng stablecoin đạt được những điều mà Tether không thể – đó là “một hiện thân kỹ thuật số đáng tin cậy và được quản lý đầy đủ” của đồng đô la Mỹ mà có thể được chuyển đi khắp Blockchain và được giao dịch trên những sàn hàng đầu thế giới.

Theo Leon Li : " Huobi muốn xây dựng cầu nối giữa Mỹ và Trung Quốc trong lĩnh vực cryptocurrency. Có rất nhiều tài sản và sản phẩm kỹ thuật số tốt trên toàn thế giới đặc biệt là ở Mỹ. Chúng tôi cũng có kế hoạch mang lại nhiều nhận thức hơn về tài sản kỹ thuật số của Huobi và các dịch vụ tài chính ở Trung Quốc đến thế giới ".

Hai nhà điều hành của Huobi rất hài lòng về sự ổn định của GUSD và những lợi thế của nó như một stablecoin.
Cameron và Tyler rất muốn thảo luận về chiến lược và quyền tài phán toàn cầu của Huobi tại các thị trường chính như Hàn Quốc và Nhật Bản. Họ cũng bị ấn tượng bởi nền tảng đám mây Huobi, cho phép các công ty mở các sàn giao dịch của họ dựa trên mô hình của Huobi.

Truy cập vào link sau để đọc thêm: https://blog.hbg.com/huobi-ceo-leon-li-coo-robin-zhu-meet-cameron-and-tyler-winklevoss-to-discuss-global-synergy/

Với các sản phẩm từ Huobi thì chắc chắn rằng nó đều mang lại lợi thế lớn cho các nhà đầu tư khi được đem đến Mỹ, một trong những quốc gia có số lượng giao dịch lớn nhất thế giới. Đây là một số ví dụ:
HUSD Stablecoins
HUSD là một giải pháp tích hợp nhắm vào nhiều stablecoin, giúp:

Loại bỏ sự cần thiết về việc phải lựa chọn giữa nhiều stablecoin
Tiết kiệm chi phí khi chuyển đổi giữa các stablecoin.
Tạo sự ổn định giá trị cho thị trường và người dùng. Bạn luôn có thể chuyển đổi ra một stablecoin có giá trị tương đồng với USD, tránh những tình trạng độc quyền làm tăng giá hoặc những tin đồn gây hoang mang và tụt giảm giá trị như USDT vừa qua và tuyệt vời hơn nữa là bạn hoàn toàn không mất phí khi phải chuyển đổi giữa các loại stablecoin với nhau.

Điện toán đám mây Huobi Cloud
Cam kết cung cấp một giải pháp toàn diện cho việc giao dịch tài sản kỹ thuật số, cho phép các đối tác xây dựng một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số an toàn và ổn định một cách nhanh chóng. Huobi Cloud sẽ dựa vào nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số của Huobi, cung cấp cho các đối tác những dịch vụ thiết lập sàn giao dịch cổ phiếu OTC và những sàn giao dịch tiền tệ với ít hoặc không yêu cầu khả năng công nghệ thông tin. Các đối tác có thể chia sẻ hệ thống tích hợp đơn hàng, hệ thống ví tiền,hệ thống thanh toàn bù trừ của nền tảng Huobi Global, đồng thời kết nối dữ liệu về độ sâu, tính thanh khoản và dữ liệu thị trường của Huobi Global.

Huobi OTC
Sàn OTC sẽ đóng vai trò trung gian trong các giao dịch, trao đổi giữa tiền điện tử và tiền tệ truyền thống. Nếu một trong 2 bên mua/bán không hoàn thành các yêu cầu giao dịch thì sàn OTC sẽ bảo lãnh để hoàn trả tài khoản cho các bên, điều này giúp các nhà đầu tư tránh được tối đa rủi ro trong các giao dịch.
Sàn giao dịch OTC của Houbi hỗ trợ hầu như toàn bộ các hình thức thanh toán hiện nay trên thế giới như Thẻ ngân hàng địa phương, Alipay, Wechat, Paypal, Western Union v.v… Điều này khiến cho tất cả giao dịch trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết

TÓM LẠI
Trên đây là 3 trong số rất nhiều những ưu điểm của sàn giao dịch Huobi, giúp cho Huobi trở thành một trong số ba công ty trao đổi tiền điện tử hàng đầu thế giới theo khối lượng giao dịch. Ngoài ra tính thanh khoản của Huobi rất cao, bảo mật tốt, hỗ trợ các tính năng hữu ích cho nhà đầu tư.

Huobi mong rằng có thể đẩy nhanh tiến độ của mình ra các khu vực khác và phát triển theo một chiều hướng tích cực để mang lại lợi ích cao nhất cho người dùng của họ. Bản thân mình cảm thấy rất thích thú và hào hứng với sự kiện này khi nó giúp các loại tiền kĩ thuật số được mở rộng hơn sang các nước trên thế giới.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm
Đây là bài viết mang tính chất tham khảo , mình không có ý xúi giục các bạn tham gia nếu như không thật sự hiểu về lĩnh vực này, nên quyết định vẫn là ở các bạn.Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được thêm được kiến thức tổng quan hơn về lĩnh vực này.

Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn cho mình thì hãy liên hệ dưới phần bình luận nhé,mình sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn.

#Huobi And #Gemini #Discuss #Synergy To #Bridge #East And #West,
#Leon Li And #Cameron And #Tyler #Winklevoss #travel to #Beijing
#Huobi #Meets #Gemini To #Discuss #Synergy
PhotoPhotoPhoto
11/13/18
3 Photos - View album

Post has attachment

Post has attachment
Hello There
i am professional graphic designer. at now i am starting t shirt designs. please view my profile and place your order .
Thanks for your time.
https://www.fiverr.com/shakilanowar167
Photo
Photo
10/27/17
2 Photos - View album

Post has attachment

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded