Uy tín. Chất lượng. Hàng hóa phong phú, đa dạng. Giá tốt nhất. Đó chính là những điều mà bạn có thể dễ dàng cảm nhận được khi đến với chúng tôi – Tâm Thảo, thương hiệu uy tín ra đời từ năm 2009, chuyên nhập khẩu các mặt hàng thời trang, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng có nguồn gốc từ Thái Lan.

Hoang mang và lo lắng về chất lượng của những mặt hàng không rõ nguồn gốc đang trôi nổi trên thị trường hiện nay? Chưa thỏa mãn với những sản phẩm Việt Nam còn đơn điệu? Mọi nỗi lo của bạn sẽ được xóa tan ngay khi bước chân vào Tâm Thảo. Bởi tất cả sản phẩm của chúng tôi đều là những mặt hàng chất lượng cao nhập khẩu từ Thái Lan, không chỉ đáp ứng được nhu cầu về chất lượng, hình thức mà giá cả còn vô cùng hợp lý.

Và trái tim của Tâm Thảo, niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi chính là Tâm Thảo Fashion, nhãn hiệu nổi tiếng đã được nhà nước bảo hộ, chuyên thời trang nam, nữ, trẻ em “Made in Thailand”. Các sản phẩm cotton của Thái Lan từ lâu đã nổi tiếng thế giới bởi chất liệu mềm, nhẹ, thoáng mát và thấm hút mồ hôi cực tốt, vì thế, đến với Tâm Thảo, khách hàng sẽ có thể thoải mái lựa chọn cho mình và gia đình những sản phẩm tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất.

Chúng tôi còn tạo ra sự kết nối giữa người tiêu dùng Việt Nam với nhà sản xuất & nhà phân phối, nhằm tạo ra sự tin tưởng về những giá trị sản phẩm và dịch vụ có nguồn gốc, xuất xứ Thái Lan.
Wait while more posts are being loaded