Post has attachment
Hãy giải thích thêm cho tôi về chức năng “Mua ngay” và cách thực hiện?
http://123dau.com/Pages/help/help.aspx?tabmenu=8&aid=40
Nếu bạn để vuột mất cơ hội chiến thắng, bạn vẫn có thể có được sản phẩm đã đấu giá mà không lỗ chút nào. Người chơi tham gia đấu giá có cơ hội sử dụng chức năng MUA NGAY để mua ngay sản phẩm – bạn chỉ phải trả phần chênh lệch giữa số tiền bạn đã bỏ ra đấu giá và giá thị trường của sản phẩm.

Ví dụ, bạn rất muốn có được một điện thoại giá 5.000.000 đồng đang được đấu giá trên 123dau. Bạn bỏ ra 500.000 đồng (250 Bid) để theo đuổi, nhưng lại không may để một người chơi khác thắng cuộc. Với chức năng MUA NGAY, bạn chỉ cần phải trả thêm 4.500.000 đồng. Thế là bạn vẫn có được chiếc dế mình thích, mà không mất đi 500.000 đồng đã bỏ ra đặt bid.

Chức năng MUA NGAY đảm bảo bạn không những được tham gia các phiên đấu giá sôi động, mà còn không phải bỏ ra nhiều tiền hơn so với giá thị trường. Tại 123dau, chúng tôi gọi đây là Shopping 3.0 - shopping đời mới sành điệu hơn hẳn kiểu mua sắm sơ khai và hỗn độn mà các thế hệ trước phải trải qua.
Chức năng Mua ngay chỉ áp dụng cho một số phiên đấu giá và số lượng người chơi nhất định. 123dau sẽ ghi rõ nếu phiên đấu giá có chức năng này.

Post has attachment
từ ngày 03/04 Cộng đồng 123 Bids chính thức hoạt động là nơi chia thẻ những thông tin và kiến thức đấu giá trên mạng xã hội Google +
Photo

Post has attachment
MẪU THỬ GIORGIO VALENTI GIORGIO BY VALENTI EDP 2ML
với mùi hương trẻ trung, nồng nàn và đầy quyến rũ. Sản phẩm xuất xứ tại Pháp mang nhãn hiệu nổi tiếng của Giorgio Valenti
Tham gia đấu ngay tại: http://123dau.com/default.aspx
Photo

Post has attachment
đấu Bids để có Bids đấu. bạn đã thử chưa? 
http://123dau.com/index.htm
Photo
Wait while more posts are being loaded