Post has attachment
“Cái tay cái tay bắt lấy cái tay, nắm lấy cái chân vớ lấy cái đầu”, khi nghe những đoạn nhạc này chắc chắn trong đầu bạn đang nghĩ đến một đoạn quảng cáo sữa chua Zinzin của một công ty sữa. Đây chính là một sản phẩm của phim quảng cáo TVC khiến nhiều người yêu thích. Trong nền kinh tế hiện đại, phim quảng cáo TVC ngày càng chiếm ưu thế lớn trong ngành quảng cáo và nó dần thay thế nhiều loạt phim quảng cáo khác. Bài viết này sẽ đi sâu vào phân tích những điểm khác biệt giữa phim quảng cáo TVC với các hình thức phim quảng cáo khác mà bạn thấy hiện nay.

http://www.mao.vn/vi/tin-tucdau-la-diem-khac-biet-giua-phim-quang-cao-tvc-voi-cac-hinh-thuc-phim-quang-cao-khac-253.html

Post has attachment
Ngày nay, trên bất cứ kênh truyền hình nào bạn cũng thấy những hình ảnh sống động của phim quảng cáo 3d. Nhờ vào công nghệ đặc biệt này mà con người có thể hiểu được hầu hết các thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Trong những năm qua, dịch vụ làm phim quảng cáo 3d phát triển mạnh mẽ để phục vụ cho nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, tuy nhiên, bên cạnh những công ty làm phim quảng cáo 3d uy tín thì cũng có những đơn vị tạo ra những sản phẩm chưa tốt. Vậy để tìm được một địa chỉ làm phim quảng cáo 3d tốt nhất hiện nay phải làm như thế nào?
http://www.mao.vn/vi/dia-chi-lam-phim-quang-cao-3d-tot-nhat-hien-nay

Post has attachment

Post has attachment
Dự án tư vấn và triển khai sản xuất phim Quảng cáo TVC 15s thương hiệu điện thoại LV9
Ekip sản xuất:

Post has attachment

Post has attachment
Điện lạnh Vila vệ sinh máy lạnh quận 1 #vesinhmaylanhquan1  
Comment và +++ hàng ngày cho nhau

Post has attachment
Vệ sinh máy lạnh âm trần #vesinhmaylanhamtran  
+++ ủng hộ nhau!

Post has shared content

Post has shared content
+++ và comment bạn nhé
Công ty sản xuất phim quảng cáo
Wait while more posts are being loaded