Post has attachment
Nhật Bản có 47 tỉnh, thành phố khác nhau. Khi đi xuất khẩu lao động sang đất nước Nhật Bản làm việc thì không phải làm việc ở đâu cũng có lương cao. Các công ty của Nhật Bản trả lương cơ bản cho người lao động theo diện thực tập sinh ( Xkld Nhật Bản) với mức lương bằng mức lương thấp nhất của khu vực đó. Bạn hãy xem bảng mức lương tối thiểu theo quy định của 15 tỉnh, thành phố của Nhật dưới đây, rồi xem các phân tích phía dưới để đưa ra quyết định – “Tránh bị lừa mà mất tiền oan”.

Post has attachment

Post has attachment
Hiện nay, việc muốn đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản đang là một xu thế mới của lao động trẻ Việt Nam. Một số các công việc tại Nhật Bản có thể mang về cho người lao động một thu nhập rất lớn so với khi làm việc tại Việt Nam. Không những thế, người lao động còn có thể trải nhiệm được rất nhiều trong thời gian làm việc tại đây. Vậy đâu là những công việc có mức lương cao tại Nhật Bản ?

Post has attachment

Post has attachment
Top 10 đơn hàng đi xkld Nhật Bản tốt
http://nhatban24h.vn/tin-tuyen-dung.html
Photo
Photo
25/02/2018
2 Photos - View album

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Tính đến hết tháng 11/2017, số lao động Việt Nam đang làm việc tại Đài Loan là 206.184 người, chiếm 30% thị phần (cùng kỳ năm 2016 là 29,3%), đứng thứ hai sau Indonesia. Trong đó, lao động làm việc trong ngành sản xuất công nghiệp chiếm trên 87%, trong ngành dịch vụ xã hội chiếm 13%.
http://nhatban24h.vn/viet-nam--ky-luc-moi-ve-xuat-khau-lao-dong_5806.html

Post has attachment
Theo những gì đã diễn ra một năm qua thì chắc chắn rằng năm 2018 này chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ có nhiều thay đổi mang tính tích cực cho người lao động. Cụ thể những thay đổi đó ra sao? chúng tôi sẽ phân tích qua bài viết này:
Wait while more posts are being loaded