Post has attachment
Royal dining at KING'S restaurant 27 Nguyen Sinh Sac - Hue
Photo

Post has attachment
Từ ngày 12/12/2015 Cafe Nề Cũ triển khai món ăn Huế tại quán cafe Nền Cũ. Ăn sang cafe với đa dạng món ăn từ Các Loại Bún tới bánh mì .. bò Úc, Mỹ ....
Diểm tâm sáng có giá khởi điểm là 20,000vnd/ phần
Photo

Post has attachment

Post has attachment
DẤU XƯA TÍCH NGUYỄN
Photo

Thư Ngỏ,

Từ ý tưởng nảy sinh trong những lần gặp gỡ tại quán Cafe Nền Cũ, từ mệ Nguyễn Phước Vĩnh Khánh và Anh Nguyễn Đình Ân đã quyết định tổ chức một ngày "picnic" đi điền dã lăng các Chúa Nguyễn để mở đầu cho dự định tổ chức Tour du lịch có tên: "DẤU XƯA TÍCH NGUYỄN".
Với mục đích quảng bá cho văn hóa Huế nói chung và khám phá về các di tích ở Huế và đặc biệt các di tích về các Chúa Nguyễn nói riêng. Để từ đó mọi người hiểu và biết thêm về di sản Huế cũng như các giá trị lịch sử từ chính Con Cháu của vương triều họ Nguyễn và tìm hiểu thêm về việc bảo vệ, trùng tu, tôn tạo cho di tích của Tiền Nhân nhà Nguyễn ở Huế.
Thế là từ "café Nền Cũ, từng là nơi ở của bà Hoàng Thái Hậu chính thống cuối cùng của triều Nguyễn", "Dấu Xưa Tích Nguyễn" chính thức khởi động từ sáng ngày 25/11/2015.
Chuyến hành trình DẤU XƯA TÍCH NGUYỄN trong ngày đầu tiên có thêm đôi bạn trẻ người Ý cùng đồng hành.
Chúng Tôi trân trọng giới thiệu những hình ảnh mà có lẽ nhiều người còn chưa thấy, bởi những địa điểm chúng tôi đã đi chắc chắn nhiều người còn chưa hề biết.

Ngoài ra chúng Tôi chỉ mong mọi người "có cơ hội chịu khó" xem và cùng tham gia các chuyến hành trình sắp tới, qua đó góp ý cho chúng Tôi trong chương trình DẤU XƯA TÍCH NGUYỄN và được thực hiện ý tưởng này.

Thân kính

Vĩnh Khánh & Andy Nguyễn
Wait while more posts are being loaded