Post has attachment
Em em ơi da chị bị khô, sần sùi, đặc biệt những vùng da như khuỷu tay, đầu gối, mắt cá chân mà chị tắm nhiều loại sữa tắm, rùi cũng dùng kem nhưng bếch rít rùi có mùi chị dị ứng, rùi chị cũng sợ lột trắng mà các công ty khác đang pr, nên chị bỏ cuộc luôn..❤❤❤❤❤..Hichic... Chị kể em nghe nha, chị buồn lắm,Mỗi lần hai vợ chồng ôm ấp, chồng cứ nói, em ơi sao da em anh thấy càng ngày càng xấu thế này, nóng hực sần quá, chắc tại công việc cực quá hả em... ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤em thử dùng kem gì đó đi..... ❤❤❤❤❤❤❤❤❤ Chị nghe nhỏ bạn giới thiệu là bên mình có sữa tắm với kem body ok lắm cải thiện đc tình trạng chị? Em tư vấn giúp chị?
(p/s)(((( tâm sự chị khách mới vừa tư vấn mình tường thuật lại))))
Tôi đã thực sự ấn tượng về vì chị đã tâm sự chiaa sẻ những điều thầm ước chị mong muốn.
Chị yên tâm chúng tôi sẽ giúp chị xinh đẹp và quyến rũ trong mắt ox chị.
Vì tôi có thể nói rằng khi chị sử dụng body kết hợp tắm sửa tắm của zozomoon thì chị thấy ngay hiệu quả ngay sau khi 5 ngày sử dụng.❤❤❤❤❤
.❤❤❤❤❤Đối sữa tắm độ chị cảm nhận độ mềm mại, sáng bóng của da sau khi dùng tay hoặc bông tắm cho sữa vào xoa điều khắp cơ thể, giúp da mềm mịn dần lên khi kết hợp massage kích thích tuần hoàn máu lưu thông điều, da bị sần, cháy nắng, hoặc da khô, sẽ trờ nên mềm như da em bé.
.❤❤❤❤❤Đối body zozomoon thì khỏi phải nói. Nếu bạn kết hợp cả bộ đôi sữa tắm và body thì bạn sẽ tự tin mặt chiếc áo 2 day, hoặc áo ống, khoe làn da ko tỳ vết của mình sau 1 tháng sử dụng. Nên nhớ sản phẩm zozomoon trắng hồng, trắng khoẻ, ko như bạch tạn nhé!
Photo

Post has attachment
ĐÔI MÔI AI ĐÂY?💜💟💛 NHÌN LÀ CÓ CẢM HỨNG 💜💟💛💔💝💝
Đặt tên cho những thỏi son của zozomoon mà hồng yêu thích này là:
+ SEDUCE💜💟💛💔💝💝 tượng trưng sự quyến rũ
Thỏi son lấy cảm hứng từ sự dũng cảm của những trái tim đang yêu 💖❣💚💖❣💚💖❣💚 một màu san hô cam đào tuyệt đẹp khiến da mình hồng hào và tươi tắn hơn hẳn mà chẳng cần makeup cầu kì. Màu son vẫn bền đẹp suốt vài giờ liên tục kể cả khi mình ăn và uống thoải mái.
💖❣💚💖❣💚💖❣💚"SEDUCE" chính xác là sự lựa chọn hoàn hảo bất cứ khi nào cần gây ấn tượng với một ai đó.
💖❣💚💞💞😙💜😍💙💟😙💞💝💝💝💞💔💓💜💟💛💔💝💝
+ FOND tượng trưng màu hồng tươi sáng tuyệt đẹp, đôi môi ngây thơ.
FOND chính xác là một màu son tuyệt đẹp – màu hồng tươi sáng với nền đỏ. Chất son mượt mịn lên màu chuẩn chỉnh ngay từ lần đầu tiên. Màu son bền đẹp một cách đáng kinh ngạc và nó sẽ phai dần về một màu hồng phớt nhẹ nhàng và xinh xắn như chính màu môi tự nhiên của bạn. 💖❣💚💖❣"FOND"sẽ là sự lựa chọn số 1 của mình cho bất kì hoàn cảnh nào, bất kì kiểu makeup nào?
💖❣💚💞💞😙💜😍💙💟😙💞💝💝💝💞💔💓💜💟💛💔💝💝
Tuyển chị nhánh cộng tác viên toàn quốc: 0906 856 523
Photo
Photo
05/04/2017
2 Photos - View album
Wait while more posts are being loaded