Post has attachment
Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước với các dịch vụ cộng thêm như:

Nhận tại địa chỉ
Dịch vụ phát tận tay
Dịch vụ khai giá
Dịch vụ thu cước ở nơi người nhận
Dịch vụ phát hàng thu tiền COD trong nước
Dịch vụ người nhận trả cước
Dịch vụ báo phát (báo phát ghi số hoặc tin nhắn SMS)
Rút bưu gửi
Thay đổi họ tên địa chỉ người nhận
Dịch vụ kiểm đếm.

Post has attachment

Post has attachment
Hưởng ứng cuộc vận động Hiến máu Nhân đạo Huyện Lạng Giang – tỉnh Bắc Giang.
1.Địa Điểm: Tại Sân Vận Động Huyện Lạng Giang(TT.Vôi)
2.Thời Gian: Trong 1 ngày 2/3/2017 – Thứ Năm.
3.Đối Tượng:
- Mọi đối tượng đủ 18 tuổi trở lên, cân nặng từ 42kg trở lên, có sức khỏe tốt, không mắc bệnh lây chuyền do đường máu, các bệnh tim mạch, hô hấp, gan, thận, di ứng, thiếu máu và phụ nữ mang thai.
- đảm bảo thời gian tối thiểu giữa hai lần hiến máu là 3 tháng với nam và 4 tháng với nữ.
- Trước khi vào lấy máu sẽ được lấy kiểm tra máu trước, nếu có bệnh hoặc sức khỏe không đủ sẽ không được hiến máu.
4.Quyền lợi được hưởng:
- Được khám bệnh miễn phí. Đây là cơ hội để kiểm tra xem trong người có bệnh gì không, để còn kịp thời có kế hoạch điều trị càng sớm.
- Làm các xét nghiệm về máu miễn phí ( Nếu các bạn đi xét nghiệm tại bệnh viện sẽ phải mất 1 khoản chi phí đáng kể). Kiểm tra nhóm máu(nhiều bạn chưa biết mình thuộc nhóm máu gì, đây sẽ là cơ hội).
- Được những bác sĩ tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí (nếu các bạn đến các trung tâm tư vấn sức khỏe sẽ phải trả tiền cho họ)
- Được hỗ trợ 1 phần chi phí để mau phục hồi sức khỏe: 1 xuất ăn nhẹ sau khi lấy máu (35,000 đ), Cấp tiền xăng xe đi lại(45,000đ), Đươc tặng quà lưu niệm bằng hiện vật.
- Được cấp giấy chứng nhận hiến máu nhân đạo Khi bạn cần máu sau này sẽ được hoàn trả lại đúng số máu đó đã hiến. Giấy Chứng nhận này có giá trị tại các bệnh viện, các cơ sở y tế công lập trên toàn quốc và có giá trị suốt đời người hiến máu.
- Quyền lợi thêm:
- + Nếu các bạn đăng ký theo đoàn của địa phương tôi thì sẽ được UBND xã tôi trợ cấp thêm 100,000 đ. Và Hội chữ thập đỏ thôn trợ cấp 20,000đ. Cái giấy chứng nhận vẫn sẽ ghi theo số Chứng Minh Thư của các bạn.
- + Nếu không cần Các bạn hoàn toàn có thể tự đi mà không cần đăng ký theo đoàn của địa phương tôi.( sẽ không được 120k trợ cấp).
5> Chuẩn bị trước khi đi hiến máu ngày hôm sau:
Tối hôm trước bạn không nên thức quá khuya.
Nên ăn nhẹ và không uống rượu, bia trước khi hiến máu.
- Mang giấy CMND, đủ giấy tờ tùy thân khi đi hiến máu.
Nếu đi theo đoàn địa phương tôi mọi chi tiết xin liên hệ:
Nguyễn Văn Ba : 0942101834
(thống nhất phương tiện đi lại, chủ động xe máy càng tốt. Xin cám ơn tất cả các bạn).


Photo
Photo
16/02/2017
2 Photos - View album

Post has attachment

Post has attachment
Bảo hiểm hàng hoá xuất nhập khẩu
 
Công ty Cổ phần Bảo HiểmPJICO sẵn sàng nhận bảo hiểm cho tất cả các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh hàng hoá xuất nhập khẩu và vận chuyển nội địa. Chúng tôi cam kết phục vụ khách
hàng theo nguyên tắc "Hiệu Quả,Chỉ Cam Kết Những Gì Mình Có Thể". Để nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, Bảo Hiểm PJICO không ngừng cải tiến công nghệ và cung cách
của khách hàng trong lĩnh vực "Bảo Hiểm Hàng Hoá".
 Điện thoại tư vấn : 0932.377.138
 Bảo Hiểm PJICO có một đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm hàng hải và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo Hiểm Hàng Hoá Vận chuyển, Bảo hiểm PJICO có mạng lưới đại diện giám định bồi thường tại hầu hết các nước trên thế giới và có quan hệ
http://www.thegioibaohiem.net/vi/sanpham/33/bao-hiem-hang-hoa-xuat-nhap.html
http://www.thegioibaohiem.net/vi/sanpham/33/bao-hiem-hang-hoa-xuat-nhap.html

Post has attachment

Sao toàn wc chè thái nguyên vay

Bảo hiểm tai nạn cho nhân viên
 
Trong cuộc sống chúng ta không thể lường trước được tai nạn sẽ đến với mình vào lúc nào.Để được bảo hiểm 24/24 các công ty,tổ chức thường tham gia bảo hiểm tai nạn cho nhân viên của mình.Khi đã tham gia loại hình bảo hiểm này người nhân viên sẽ được bảo hiểm mọi lúc mọi nơi không chỉ khi làm việc tại công ty.

Chè búp nõn tôm
Giá: 250,000đ / kg

Chè búp nõn tôm Thái Nguyên ngoài dùng để uống còn là loại chè tốt nhất để ướp trà sen do kĩ thuật thu hái và chế biến rất công phu. Chè búp chỉ hái những búp chè gồm nõn chè và 1 lá duy nhất và phải hái nhanh, nhẹ nhàng, không để búp bị nhàu nát. Chè búp nõn tôm có cánh săn và nhỏ, khi đưa lên ngửi có mùi thơm ngầy ngậy của cốm và khi pha thì hương vị càng đậm đà hơn cùng với màu nước xanh như trà tươi. Loại chè ngon sau khi sao phải còn lại một lượng nước nhất định từ 5-7%. chè búp nõn tôm Thái Nguyên

Trà búp nõn Thái Nguyên kết hợp với kĩ thuật ướp hương rất kỳ công và tỉ mỉ sẽ tạo nên trà sen trở thành một tinh thần đặc trưng của văn hóa trà Việt Nam, mang trong đó nhiều triết lý, chứa đựng sự tinh hoa và lòng kính trọng. Một nơi lý tưởng để thưởng thức trà sen cổ truyền là dưới mái hiên, người uống trà ngồi xếp bằng trên sập gỗ.trà sen Thái Nguyên

Cảnh quan nếu có thì trông ra hồ sen xanh ngát mênh mang gió. Người uống trà có thể ngắm cảnh, làm thơ, hàn huyên tâm sự hay trầm ngâm tự tại.
Wait while more posts are being loaded