Post has attachment
Victoria là một thương hiệu chuyên nghiệp trong việc tư vấn thiết kế và trang trí nội thất, trong đó việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nội thất, vật liệu nội thất là một trong nhưng tiêu chí hàng đầu luôn được ban lãnh đạo công ty chú trọng phát triển. 

Post has attachment
Với hàng chục thương hiệu sàn gỗ công nghiệp trên thị trường, mỗi thương hiệu có tới vài loại, hàng chục mã sản phẩm với giá thành và xuất xứ khác nhau,…

Post has attachment
Trên thị trường nội thất hiện nay sàn gỗ nổi lên như là một trong những vật liệu lót sàn khá phổ biến và được ưa chuộng bởi đa số người tiêu dùng. 

Post has attachment
Trung tâm sàn gỗ PBS chuyên cung cấp lắp đặt sàn gỗ tự nhiên , sàn gỗ công nghiệp cho mọi công trình với mọi quy mô thiết kế có mặt từ bắc vào nam. C

Post has attachment
Thị trường sàn gỗ ở Việt Nam trong năm 2014 trở nên quá thịnh hành lựa chọn loại sàn gỗ phù hợp với ngôi nhà mình khiến nhiều khách hàng phân vân,Sàn gỗ đa dạng và nhiều thương hiệu trong đó sàn gỗ Morser loại sàn gỗ công nghiệp với nhiều màu sắc đa dạng.

Post has attachment
Sàn gỗ tự nhiên sử dụng nhiều nhất ở Tp.HCM   Lắp đặt sàn gỗ là xu hướng đang lớn mạnh của rất nhiều người tuy nhiên để chọn lựa được loại sàn gỗ phù hợp với ngôi nhà hợp lý giá cả và chất lượng tốt...

Post has attachment
Phòng khách luôn là không gian được tập trung nhiều ý tưởng cũng như trang trí nhiều nhất trong một ngôi nhà, vừa là không gian quan trong để tiếp khách, vừa là nơi để cả gia đình nghỉ ngơi, cùng nhau sinh hoạt sau những giờ làm việc. 

Post has attachment
Nội thất trong một không gian hẹp,sử dụng sàn gỗ kết hợp với những cách cất đồ kín đáo sắp xếp vẫn mang lại không gian thoáng mát tuyệt với cho không gian của căn phòng bạn. 

Post has attachment
Khi lựa chọn mua san go nhiều khách hàng chỉ quan tâm đến độ dày hay màu sắc hay giá cả của sàn gỗ mà bỏ qua một yếu tố không kém phần quan trọng của sàn gỗ đó là các thông sỗ kỹ thuật của sàn gỗ. 

Post has attachment
Hiện nay với sự phát triển nhộn nhịp trong thị trường sàn gỗ, kéo theo đó là có quá nhiều thương hiệu trên thị trường thì quả thật sẽ rất khó để khách hàng có thể tìm ra được một thương hiệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 
Wait while more posts are being loaded